ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เป้าหมายของการสร้างแบรนด์...ให้โลกออนไลน์รับรู้ !!

ออฟไลน์ พล

  • *****
  • 1003
    • ดูรายละเอียด
    • franchiseonlinecenter
เป้าหมายของการสร้างแบรนด์...ให้โลกออนไลน์รับรู้ !!

การตลาดออนไลน์กำลังบูมขึ้นเรื่อยๆ  เพราะนอกจากเจ้าของธุรกิจจะไม่ต้องจ้างพนักงานแล้ว ยังสามารถเปิดตลอด 24 ชั่วโมงได้อีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน สิ่งที่จะทำให้ลูกค้าเป็นที่จดจำสินค้าของคุณได้ดีก็คือการสร้างแบรนด์นั่นเอง  ซึ่งในโลกแห่งการตลาดออนไลน์นั้น การสร้างแบรนด์ก็คือการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดการซื้อสินค้าหรือบริการของคุณในครั้งต่อไป   
 
สร้างแบรนด์เพื่อสร้างความแตกต่างของสินค้า
ในยุคที่สินค้าแทบจะไม่มีความแตกต่างกันนั้น การสร้างแบรนด์สมัยนั้นคือการทำให้สินค้าที่ไม่มีความแตกต่างทางรูป ลักษณ์ แต่มีความแตกต่างทางจิตวิทยา ซึ่งจะทำให้เห็นความแตกต่างระหว่างสินค้าของคุณและคู่แข่งมากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้คู่แข่งมีความเหมือนในสายตาของผู้บริโภคนั่นเอง ในด้านกฎหมาย การสร้างแบรนด์ สามารถจดลิขสิทธิ์ชื่อยี่ห้อ สัญลักษณ์ เครื่องหมายการค้า บรรจุภัณฑ์ รวมทั้งการออกแบบอื่นๆ  ซึ่งรวมทั้งสิทธิบัตรที่จะทำให้ผู้อื่นไม่สามารถเลียนแบบแบรนด์คุณได้ เหตุนี้จึงทำให้การสร้างแบรนด์ มีความมั่นคงของสินค้าและผู้ประกอบการและหลังจากที่คุณได้สร้างแบรนด์ได้สำเร็จ ผู้บริโภคจะไม่ได้คิดถึงแบรนด์ในด้านประโยชน์ใช้สอยเท่านั้น แต่จะมีความรู้สึกบางอย่างเกี่ยวกับยี่ห้อสินค้าของคุณ มากกว่าการใช้สินค้ายี่ห้ออื่น ทำให้ส่งผลที่จะช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้ แบรนด์ของคุณได้ง่ายขึ้น
 
สร้างความน่าจดจำของสินค้าด้วยการสร้างแบรนด์
การสร้างแบรนด์หรือตราสินค้าเป็นสิ่งที่นักการตลาดในยุคปัจจุบันให้ความสำคัญมากกว่าในยุคที่ผ่านๆ มาซึ่งมีความ สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าการโฆษณา  ทำให้ตราสินค้ากลายเป็นทรัพย์สินที่เจ้าของสินค้า หรือนักการตลาดจะต้องดูแลและรักษาตราสินค้านี้ไว้ให้เป็นที่จดจำของลูกค้าให้นานเท่านาน สินค้าบางชนิดไม่จำเป็นต้องสร้างแบรนด์เพื่อทำการแข่งขันกับคู่แข่งเจ้าอื่นๆ หากไม่ใช่สินค้าอุปโภคบริโภค แต่ควรทำการสร้างแบรนด์เฉพาะในอุตสาหกรรมประเภทของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันอย่าง สบู่ แชมพู ผงซักฟอก

สร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง
การสร้างแบรนด์มีความสำคัญต่อการทำธุรกิจอย่างมาก ซึ่งการเรียนรู้และพัฒนาเพื่อการสร้างแบรนด์ในธุรกิจต่างๆนั้นมีอัตราการแข่งขันที่สูง จึงทำให้การสร้างแบรนด์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณอยู่เหนือคู่แข่งคนอื่นๆ  ซึ่งคุณจะต้องสามารถขายแบรนด์ของคุณให้ได้เหมือนแบรนด์เป็นสินค้าหรือบริการอย่างหนึ่ง  มันขึ้นอยู่กับว่าการสร้างแบรนด์ของคุณนั้นมีแนวคิดในด้านใด ซึ่งกลุ่มลูกค้าของคุณต้องสามารถบอกได้ว่าแนวคิดของแบรนด์คุณนั้นเป็นเรื่องใด?? และลูกค้าจะสารมารถจดจำแบรนด์ได้มากแค่ไหน??? และนี่คือเหตุผลในการสร้างแบรนด์

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
www.franchiseonlinecenter.com