ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ตามหาแรงบันดาลใจการทำงานด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศ

เบื่อแล้วบรรยากาศออฟฟิศเดิมๆที่ห้องรกไปด้วยอุปกรณ์ ฟีลน่าอึดอัด ไม่มี inspiration ในการคิดงานเลย อยากเปลี่ยนบรรยากาศทำงานใช่มั้ย ทางเรามีตัวเลือกห้องประชุมมากมายมานำเสนอให้ทุกคนได้เลือกกัน รับรองว่าทุกที่ที่เราคัดมานี้พิเศษกว่าที่ไหนๆที่ทุกคนรู้จักอย่างแน่นอน การเปลี่ยนฟีลทำงานช่วยให้ทุกคนสามารถออกนอกกรอบเดิมๆได้ มองเห็นภาพได้กว้างขึ้น และยังเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายๆคนได้ด้วย สรุปว่าทำให้เราคิดงานได้แน่ๆ กลับไปเสนอหัวหน้ากันได้เลย

เริ่มด้วยห้องประชุมใจกลางสยาม เดินทางง่ายๆใกล้ BTS ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด ที่นี่คือ Event Banana Space ไม่ใช่ประชุมได้อย่างเดียวนะ แต่ยังสามารถจัดเวิร์คช็อป สัมมนา และประชุมย่อยได้อีกด้วย ครบครันจบในที่เดียวจริงๆ ว่าด้วยเรื่องบรรยากาศกันดีกว่า บอกก่อนเลยว่าที่นี่เขามีห้องประชุมให้เลือกได้หลากหลายแล้วแต่ลูกค้าเลย ดีไซน์ภายในเน้นกระจกรอบด้านให้ดูกว้างขวาง แสงแดดส่องถึง เป็นบรรยากาศที่น่านั่งทำงานจริงๆที่แรกก็ไม่ธรรมดาแล้ว ที่ที่สองก็ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน KP Learning Space ห้องประชุมของที่นี่มีจุดเด่นที่การตกแต่งด้วยสี ไม่ฉูดฉาดจนแสบตา แต่ทำให้ห้องดูเด่นแปลกตาไปอีกแบบ ไม่เรียบจนเกินไปและไม่เยอะจนเกินไป เป็นการลงด้วยที่พอดีกันจริงๆ และที่นี่ยังมีห้องประชุมที่ใช้สำหรับสอนคอมพิวเตอร์ด้วยนะ ไม่ธรรมดาเลยสิท่า ทุกที่นั่งมีคอมเป็นของตัวเองหมด ไม่ต้องผลัดกันใช้ด้วยอีกหนึ่งที่ที่เราอยากแนะนำมากๆและขาดไม่ได้เลยคือ Sofinspace พนักงานออฟฟิศไหนเยอะเป็นพิเศษของแนะนำที่นี่เลย ที่นี่จุกได้แบบจุกๆ 50-60 คน เห็นจุคนได้เยอะแบบนี้ หลายๆคนอาจกลัวว่าภาพและเสียงอาจไม่ครอบคลุมเปล่า แต่ไม่เลยทั้งทีวีพรีเซนต์และระบบเสียงครอบคลุมทั้งทั้งห้อง บอกได้เลยว่า คนหลังห้องยังเห็นค่ะที่ต่อมาบอกเลยว่าใกล้แบบสุดๆห่างแค่ 50 เมตรจาก BTS เดินไม่ทันเหนื่อยเลยถึงสะแล้ว จะเป็นที่ไหนได้ล่ะนอกจาก HUBBA Silom ห้องประชุมที่เน้นสีสันแปลกตาไม่น่าเบื่อ และยังจุคนได้เยอะถึง 200 คน ทั้งขนาดใหญ่ทั้งขนาดย่อยก็ไม่เกี่ยง แต่ที่นี่เขาไม่ได้มีแค่ห้องประชุมอย่างเดียวนะ ยังมี co-working space อีกด้วย ไม่น้อยหน้าที่อื่นเลยจริงๆและที่สุดท้ายที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยคือ The Company Bangkok อยู่ที่ตึกแกรมมี่ชั้น 23 ประชุมเสร็จอาจจะบังเอิญเจอดาราในดวงใจก็เป็นได้นะ แต่ทีเด็ดของที่นี่ไม่ใช่ใกล้ดาราแต่เป็นการดีไซน์ที่ผสมผสานหลายรูปแบบเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ไม่ดูรกตา มีการตกแต่งด้วยสีสันที่แปลกใหม่ๆ เลียนแบบได้ยาก นี่แค่เฉพาะ co-working space นะคะ แต่ยังมีห้องประชุมที่แยกออกมาอีก สำหรับใครก็ตามที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ การดีไซน์ห้องประชุมก็แตกต่างไปอีกแบบ เน้นความรู้สึกที่ดูสบายเรียบง่าย ไม่เยอะเกินเพื่อให้โฟกัสกับงานได้ดีขึ้นด้วย
เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคนน ได้ที่ไหนเป็นดวงใจแล้วหรือยัง เปลี่ยนบรรยากาศที่นั่งทำงานง่ายมากเลยใช่มั้ย ลองไปนำเสนอหัวหน้าดูกันนะคะ และใครที่ยังไม่ถูกใจสามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ Event Banana เลย