ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


งานมหกรรมธงฟ้ามหาชน 9-15 พ.ย.นี้

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1213
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
งานมหกรรมธงฟ้ามหาชน 9-15 พ.ย.นี้
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2010, 02:39:35 AM »
งานมหกรรมธงฟ้ามหาชน 9-15 พ.ย.นี้
ช่วยลดค่าครองชีพประชาชนที่ประสบอุทกภัย


กระทรวงพาณิชย์ จัดงานมหกรรมธงฟ้ามหาชน 9-15 พฤศจิกายนนี้ ช่วยลดค่าครองชีพประชาชนและช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมและปัญหาเงินบาทแข็งค่า

นางพรทิวา นาคาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน ได้จัดงานมหกรรมธงฟ้ามหาชน พาณิชย์ร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วมและค่าเงินบาท เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย เพิ่มทางเลือกในการซื้อสินค้าให้กับประชาชน พร้อมช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม หรือเอสเอ็มอี ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม รวมทั้งผู้ส่งออกที่ได้รับผลกระทบจากค่าเงินบาทที่แข็งค่า และเพิ่มช่องทางตลาดสินค้าเกษตร

โดยมีการจำหน่ายสินค้ากว่า 1,000 คูหา อาทิ สินค้าธงฟ้าที่จำเป็นต่อการครองชีพ สินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP สินค้าคุณภาพส่งออก สินค้าธุรกิจแฟรนไชส์ สินค้าทรัพย์สินทางปัญญา และการให้บริการของสถาบันการเงิน ทั้งนี้ สินค้าที่นำมาจำหน่ายจะถูกกว่าท้องตลาดร้อยละ 20-40 และมีสินค้าราคาถูกพิเศษ 7 วัน 7 อย่าง อาทิ ข้าวสาร น้ำมันพืช น้ำตาลทราย เนื้อสุกร กุ้ง ไข่ไก่ อีกด้วย

สำหรับงานดังกล่าวจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. คาดว่าจะมีผู้มาร่วมงานกว่า 500,000 คน มีเงินหมุนเวียนประมาณ 300 – 400 ล้านบาท และช่วยลดภาระค่าครองชีพของประชาชนได้ประมาณ 120 ล้านบาท

  :-X
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 10, 2010, 02:46:25 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1213
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
Re: งานมหกรรมธงฟ้ามหาชน 9-15 พ.ย.นี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2010, 04:21:54 PM »
มหกรรมธงฟ้า มหาชน พาณิชย์ร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วมและค่าเงินบาท

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ กระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศช่วงปลายปีให้คึกคักโดยจัด "มหกรรมธงฟ้า มหาชน" พาณิชย์ร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วมและค่าเงินบาท คาดเวินหมุนเวียนในงานประมาณ 300-400 ล้านบาทและช่วยลดภาระค่าครองชีพประชาชนได้ประมาณ 120 ล้านบาท ในระยะเวลา 7 วัน ภายในงาน พบกับสินค้าธงฟ้าราคาพิเศษลดต่ำกว่าท้องตลาด ภายในงานยังจัดให้มีการรับบริจาคสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดยทางกระทรวงพาณิชย์จัดให้ตั้งคูหาขึ้นเพื่อรับบริจาคในครั้งนี้ด้วย Hall 5-8 อิมแพค เมืองทองธานี 9-15 พฤษภาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.

การจัดงาน "มหกรรมธงฟ้า มหาชน" พาณิชย์ร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วมและค่าเงินบาท ในครั้งนี้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศโดยการเพิ่มสัดส่วนการบริโภคภายในประเทศให้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาการส่งออกที่ได้รับผลกระทบ อย่างรุนแรงจากการแข็งค่าของเงินบาทโดยสินค้าที่มาร่วมงานเป็นสินค้าคุณภาพดีราคาต่ำกว่าท้องตลาดเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคได้และยังเป็นการเพิ่มช่องทางระบายสินค้าให้เกษตรกรอีกด้วย

จากสถานการณ์วิกฤติภัยธรรมชาติ เรื่องน้ำท่วม ที่เกิดขึ้นทั่วประเทศและเรื่องค่าเงินบาทที่แข็งค่ามากขึ้นซึ่งส่งผลกระทบให้ผู้ประกอบการส่งออกให้ได้รับความเดือดร้อนในการประกอบธุรกิจ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่ได้รับความเดือดร้อนในการประกอบธุรกิจ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่ได้รับความเดือดร้อนจากค่าครองชีพที่สูงขึ้น กระทรวงพาณิชย์ จึงจัดงาน "มหกรรมธงฟ้า มหาชน" เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบอย่างแท้จริง เพราะในส่วนของประชาชนจะได้เลือกหาสินค้าที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้น ภายในงานท่านจะได้พบกับสินค้าราคาพิเศษ เช่น ไข่ไก่, เนื้อหมู, กุ้ง, น้ำตาลทราย,น้ำมันพืช, ข้าวสาร ฯลฯ รวมถึงสินค้าเกษตร, สินค้าโอท็อป (OTOP), สินค้าด้านทรัพยสินย์ทางปัญญา, สินค้าส่งออก, SME, และสินค้าเฟรนไชส์ จาก (กรมพัฒนาธุรกิจการค้า) พร้อมพบกับสินค้าราคาพิเศษ 7 วัน 7 อย่าง โดยเริ่มในวันอังคารที่ 9 พ.ย. 53 จะจำหน่าย น้ำมันพืช ในราคาพิเศษเพียง 33บ./ขวด,วันพุธที่ 10 พ.ย.53 จำหน่าย น้ำตาลทราย ในราคาพิเศษเพียง 17บ./กก., วันพฤหัสบดีที่ 11 พ.ย.53 จำหน่าย ไข่ไก่เบอร์ 2 ในราคาพิเศษเพียง 63 บ./ถาด, วันศุกร์ที่ 12 พ.ย.53 จำหน่าย ข้าวสาร ในราคาพิเศษเพียง 145 บ./ถุง, วันเสาร์ที่ 13 พ.ย. จำหน่าย กุ้งขาวแวนาไม (60ตัว/กก.และ70ตัว/กก.) ในราคาพิเศษเพียง 90 บ./กก และหมูเนื้อแดง ในราคาพิเศษเพียง 69 บ./กก., วันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย.53 จะจำหน่ายน้ำตาลทรายอีกครั้งในราคา 17 บ.กก และวันสุดท้าย วันจันทร์ที่ 15 พ.ย.53 จำหน่ายน้ำมันพืชอีกครั้งในราคา 33 บ./ขวดนอกจากนั้นภายในงานยังมี บริการทางการเงนของสถาบันการเงินภาครัฐที่ให้บริการรับฝากเงิน ไปจนถึงการให้บริการด้านสินเชื่ออีกด้วย..

และสิ่งที่พิเศษสุด "ธงฟ้า" ขอเปลี่ยนเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความช่วยเหลือไปจนถึงพี่น้องชาวไทยที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมในขณะนี้โดยทุกท่านสามารถร่วมกันบริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นให้กับพี่น้องผู้ประสบอุทกภัย โดยผู้จัดงานกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ได้จัดตั้งคูหาสำหรับรับบริจาคไว้บริเวณ Hall 5 อีกด้วย

ทั้งนี้ยังมีการแสดงโชว์จากนักร้อง นักแสดงชั้นนำเพิ่มความสนุกสนานความบันเทิงให้แก่ประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยในงาน และลุ้นรับของขวัญของรางวัลพิเศษต่างๆ  มากมาย

เชิญร่วมงาน "มหกรรมธงฟ้า มหาชน" พาณิชย์ร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วมและค่าเงินบาท ระหว่างวันที่ 9-15 พฤศจิกายน 2553 ณ Hall 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 12, 2010, 04:24:00 PM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!