ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ความประสงค์ชี้ช่องแนะนำการเลือกร้านเช่าชุดภูเก็ตที่ตรงสเป็กความต้องการ ไม่ต้องไปเสียเวลางมหา เส

  โดยกลุ่มนี้มีเป้าหมายเพื่อสุภาพสตรีและสุภาพบุรษที่ออกงานสังคมบ่อยๆ ครั้นจะให้ไปซื้อชุดใหม่ๆมาใส่ในงานทุกงานก็กระไร ลองเข้ามาเลือกหาเช่าได้ตามร้านกลุ่มนี้นะคะ ราคาไม่แพง เปลี่ยนแบบได้ตลอด5. ร้านเช่าชุดภูเก็ต

 กันก่อนะคะว่ามีแบบไหนกันบ้าง รองรับงานกลุ่มไหน1.ร้าน PREWEDDING มีกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นผู้ที่กำลังจะออกเหย้าออกเรือน ปรารถนาที่ปรึกษาทางด้านงานแต่งงาน จึงเกิดเป็นธุรกิจ WEDIING PLANNER ขึ้น ซึ่ง ร้านเช่าชุดภูเก็ต

 ประเภทนี้ เกิดขึ้นได้เพราะอานิสงค์ดังกล่าว ดังนั้น ชุดส่วนใหญ่ที่มีจะเป็นชุดแต่งงานเป็นหลัก ทั้งไทย จีน สากล สูทและชุดทานเลี้ยงต่างๆ เป็นต้น หากใครที่กำลังมองหาร้านเช่าชุดภูเก็ต ร้านเช่าชุดภูเก็ต

 ในสไตล์ดังกล่าว จัดว่ามาถูกที่แล้วค่ะ ผ่านค่ะ2.ร้านเช่าชุดแฟนซี  ร้านเช่าชุดภูเก็ต

 ประเภทนี้มีกลุ่มผู้คนวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา เป็นหลัก เพราะต้องออกงานกิจกรรมบ่อยๆ เช่น งานเทศบาล งานกีฬาจังหวัด งานจัดเลี้ยงผู้หรับผู้ใหญ่ งานพาเหรด เป็นต้น 4.ร้านเช่าชุดราตรีและชุดสูท เป็นกลุ่ม ร้านเช่าชุดภูเก็ต

 ทั่วๆไป  ร้านเช่าชุดภูเก็ต
 ประเภทนี้จะเน้นการเช่าชุดที่เป็นสีสัน ส่วนใหญ่ในท้องตลาดจะเป็นสไตล์คาบาเร่ต์โชว์สาวสอง มีปีกวุ้งวิ้ง หรือชุดขนนกสีสันสดใส ด้วยว่าออกงานแล้วเด่ดเกินใครประมาณนี้คือคอนเซปของพวกเธอ ถ้าใครใคร่หาชุดที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครก็คือร้านนี้ แต่อย่าลืมพกความมั่นใจไปเยอะๆนะคะ3.ร้านเช่าชุดไทย  ร้านเช่าชุดภูเก็ต
 กลุ่มนี้ก็จะเป็นแบบจับฉ่ายค่ะ คือมีทุกอย่างหลายแบบ หลายแนว ตาดีได้ตาร้านเสียนะคะ ราคาก็ขึ้นอยู่กับว่าตกลงกันที่เท่าไร เพราะราคาส่วนมากบอกจากปากแม่ค้านี่แหละค่ะ วันนี้ราคานึง พรุ่งนี้อาจจะอีกราคานึงก็ได้นะคะ 555 ทั้งนี้ ก็ลองพิจารณาดูนะคะ ว่าในแต่ละกิจกรรมนั้น เหมาะกับร้านแบบไหน จะได้ไม่เสียเวลา ไม่เสียความรู้สึก เข้าผิดที่ก็ผิดคอนเซปแล้วล่ะค่ะ ขอให้โชคดีค่ะ ร้านเช่าชุดภูเก็ต
 ก่อนอื่นมารู้จักกับลักษณะของ ร้านเช่าชุดภูเก็ต