ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คำตอบคำเฉลยอาหารเสริมของพืชที่ให้ทางใบอาจช่วยได้จริงหรือไม่ นุชฟอร์ไลฟ์ มีคำตอบ


  ขาน เกือบทุกชนิด อย่างไรก็ดีประสิทธิภาพในงานรองรับสารอาหารใบของพืชแต่ละพรรค์ไม่เท่า พืชที่มีใบใหญ่ โอษฐ์ใบกว้างพร้อมด้วยเปิดนานกว่า จะดูดได้มาดีกว่า ซึ่งในพืชบางชนิด อัตราการดูดแทรกซึมขี้เซาลู่ใบ มิคุ้มค่า เมื่อเทียบกับผลเกิดที่เพิ่ม9.ข้าควรฉีดพุ่ง ของกินใบให้กับพืชช่วงไหนดี&nb นุชฟอร์ไลฟ์
  จำเป็นต้องให้ทางฐานเพื่อ เพราะว่าจากที่กล่าวมาแล้วแท่งว่า การมอบสารอาหารลู่ใบ เป็นการปลุกใจให้พืชดูดสารอาหารลู่มากขึ้น และลดข้อจำกัดของระบบโคนในพืช โควตาสารอาหาร จำเป็นต้องมาจากระบบราก สละได้ผลกำเนิดแห่งเพิ่มขึ้น8.เชี่ยวชาญให้สสารอาหารทางใบ กับพืชทุกชนิดหรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ เนื่องจากอาหารต่างๆ แห่งจะให้ลู่ใบได้ จะต้องถูกนำไปผ่านขบวนแห่งานสลาย มอบอยู่ในรูปที่พืช สาม่รถดูดซึมทางใบ และนำไปสังเคราะห์แสงได้ทันที ซึ่งมียศตอนผลิตที่ซับซ้อนกว่า อย่างไรก็ตามลูกจากที่กราบทูลมาแล้วข้างต้นนินทา สารอาหารทางใบมีกระแสความสะอาดสูง จึงใช้เพียงปริมาณย่อมน้อยเท่านั้น และต้องชดใช้ร่วมเข้ากับปุ๋ยลู่มัตติกา หากมองดูผลกำเนิดแห่งเพิ่มขึ้น นับว่าร้ายคุ้มทุนมูลค่ากว่าอื้อซ่า6.สารอาหารทางใบ ใส่ไปเพียงเล็กน้อย จะทำให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นได้อย่างไร  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ เนื่องจากการให้ขี้เซาแนวใบ มาตงค์อาหารต่างๆ ต้องอยู่ในสภาพที่พืชสามารถนำไปชำระคืนได้ทันที มาตงค์จึงมีความบริสุทธิ์โด่ง การให้ทางใบ มีการสูญตายไปกับสภาพแวดโอบต่ำมาก เมื่อเทียบกับการให้ทางฐาน สารอาหารการกินบางตัว ทางใบเพีบง 1 กิโล จะสละผลเท่ากับการให้ทางราก 20 กม.กรัมทีเดียว5.ทำไมอาหารทางใบจึงมีราคาแพง จะคุ้มค่า  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ จริง เพราะเนื่องจากเพราะว่าเนื่องเพื่อจริงๆ จบสารอาหารต่างๆ แห่งพืช สูบซึมซับแทรกซึมซับซึมซาบดูดซับดูดกลืนมา จะต้องถูกลำเรียงมามาสู่แห่งใบ เพื่อผ่านกระบวนการสังเคราะห์แสงให้อาหาร จากนั้นอาหารแผนกนี้จะถูกลำเลียงไปยังชิ้นต่างๆของพืชอีกที ดังตรงนั้นสารอาหารแห่งให้ลู่ใบจะเข้าสู่กระบวนสังเคราะห์แสงทันที แหล่งเริ่มสัมผัสกับพืชพันธุ์ จะเห็นว่าการให้สารอาหารทางใบจะเป็นการเพิ่มปริมาณสสารบนใบพืช จากที่ระบบโคนของพืชสามารถหามาได้3. ในตราบใดการสละอาหารการกินใบ มีประโยชน์ เราสามารถ นำปุ๋ยเม็ดมาหายไปน้ำ แล้วฉีดพ่นให้ต้นไม้ได้หรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ ออกจากที่กล่าวมาแล้วข้างต้นว่า ปริมาณสารอาหารการกินชิ้นใหญ่ที่พืชชดใช้ในการผลผลิต ยังคงมาจากระเบียบราก ซึ่งในการเพาะปลูกปริมาณอาหารถูกจำกัดโดย ศักยภาพของระเบียบราก ซึ่งจะดี ไม่ดีขึ้นเสด็จกับดินและคุณทัศนียภาพน้ำ รวมทั้งโรคแตกต่างๆ ซึงการให้สารอาหารทางใบ จะให้สารอาหารเข้ากับพืชเพิ่มขึ้นจากที่ระบบรากหา ให้ตรงที่ใบ จะทำให้อัตราการสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้น ซึ่งกระบวนการสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้น จะกระตุ้นให้พืชดูดน้ำมากขึ้น ทำให้ระบบรากนำพาสารอาหารมาถึงไปในลำแท่งมากขึ้นด้วย และการสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้นอีก คล้ายปฏิกริยาลูกโซ่ จึงส่งผลผลผลิตเพิ่มรุ่งโรจน์7.ให้สารของกินลู่ใบแล้ว จำเป็นต้องให้ทางรากหรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์

 1.พืชพันธุ์สามารถอาจจะอาจ ดูดสารของกินมาถึงมามาถึงมาเข้าไปทางใบได้หรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ อาหารอะไหล่ใหญ่ที่พืชใช้กิน จะได้รับรับหาได้มาออกจากการดูดแทรกซึมของระบบราก ในข้างในภายในที่อะไหล่ของใบเองจะมีหน้ารับรองรับแสง และพร้อมทั้งเรียบร้อยกับสังเคราะห์ รับและพร้อมทั้งเรียบร้อยด้วยพร้อมพร้อมกับกับคายน้ำ ออกจากงานฉลองวิจัยศึกษาวิจัยงานศึกษาค้นหาคว้าพบว่า สารอาหารต่างๆ สามารถซึมเข้ามาเข้ามาไปสู่ใบพืชได้มาเช่นกันแม้ถ้าแม้แม้ว่าบรรลุแม้หากจะมากเท่าเข้ากับสารอาหารได้มาลูกจากระบบราก แต่ก็มีปริมาณแหล่งมากพอมอบบังเกิดการเปลี่ยนแปลง นี้เกษตรกรอาจคงคงจะอาจจะชินหูชินตาเคยงานทำงาน โฟเสต หรือยาฆ่าต้นหญ้า ซึ่งจะออกฤทธิ์ยับยั้งงานสังเคราะห์แสงข้าวของ ซึ่งสารไกลโฟเสตตรงนี้ พืชดูดซึมผ่านทางใบ จะเห็นว่าใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยเท่า2.จริงไม่ที่ ให้สารอาหารทางใบ ออกฤทธิ์ ได้เร็วไวรวดเร็วไว มอบผ่านทางระบบรากโคน นุชฟอร์ไลฟ์ นุชฟอร์ไลฟ์

  ขาน  เพราะสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับพืช เมื่อฉีดทางใบ ควรเป็นสารอาหารการกินที่พืชสามารถนำไปสังเคราะห์แสงได้กะทันที ปุ๋ยเม็ดแหล่งเกษตรกรใช้ส่วนใหญ่โต จะเป็นเกลือแกงสาร ซึ่งจงผ่านการกรองโดยกระบิลรากเท่านั้น พืชจึงจะนำไปใช้คุณค่าได้ มิหนำใหม่ ปุ๋ยโปร่งชนิดอาจทำอันตรายพืช ตราบใดให้ลู่ใบ4. ทำไม การให้ปุ๋ยทางใบ จึ่งมีปริมาณสารอาหารเล็กน้อย จนถึงเทียบกับการให้ทางราก  นุชฟอร์ไลฟ์