ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ดับอยากหย่อนร้อน พร้อมกับเครื่องทำน้ำเย็นแจ่มใสเสมอที่ได้ดื่มเหมาะสมด้วยใครๆ

 จะรอบรู้รับไลฟ์แบบได้มากกว่า โดยไม่ต้องเปิดปิดตู้เย็นให้เปลืองเวลา เท่ากดน้ำจากที่กดน้ำของเครื่องนี้เท่านั้น ซึ่งค่าเครื่องทำน้ำให้เย็นนี้เป็นแบบแก้ไขปัญหาและอำนวยความคล่องแคล่วในการจัดหาน้ำเย็น ซึ่งเป็นที่ด้วยเสน่หาของทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ที่มีคนเป็นส่วนใหญ่เครื่องทำน้ำให้เย็นบางเครื่องมีขนาดราว 20ลิตรสามารถแทนความต้องการของผู้ที่อยากน้ำเย็นได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมตามตัวอย่างในศูนย์อาหารของห้าง โรงหมอ หน่วยงานของรัฐ พิทยาคารสหภาพ สถานีที่ทำงาน เป็นต้น อีกทั้งในการดื่มน้ำจากเครื่องนี้แค่หาภาชนะอย่างแก้วมารองน้ำ แล้วกดปุ่มหรือโยกก๊อกน้ำขึ้นลง ก็จะสามารถดื่มน้ำเย็นให้ชื่นใจได้ในทันที ต่างจากตู้เย็นที่ต้องเปิดตู้เย็นแล้วนำขวดน้ำออกมาเปิดฝาแล้วจึงเบาๆ เอียงน้ำออกนำน้ำไปแช่น้ำที่เหลือในตู้เย็นอีกครั้ง ซึ่งเป็นกระบวน เครื่องทำน้ำเย็น
 ก็จะยิ่งช่วยให้สดชื่นแจ่มใสขึ้นอีก เนื่องด้วยกรุงสยามมีอยู่อากาศร้อนอบเกือบตลอดทั้งปี มีแสงอาทิตย์แรงทำให้เนื้อตัวเกิดความหิวน้ำ เมื่อดื่มน้ำที่มีอุณหภูมิต่ำหรือน้ำเย็นจะให้รู้สึกสดชื่น หายร้อนหายเหนื่อยเหน็ดยิ่งกว่าน้ำโดยทั่วไปที่มีอุณหภูมิห้อง ยิ่งหากใครที่ดำเนินการอยู่ภายนอกต้องประชันกับอากาศที่ร้อน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือทำงทำการทำงานานหนักท่ามกลางอากาศร้อนการดื่มน้ำเย็น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็จะช่วยทำเอาความรู้สึกสดชื่นมีความเบิกบานลดความเหนื่อยและความเคร่งเครียดลงได้ ซึ่งนอกจากน้ำในตู้เย็นที่มีน้ำเย็นอยู่ในที่ขวดหรือกระติกน้ำที่เตรียมแช่ไว้แล้วก็ตาม หากแต่ว่าตู้เย็นก็ยังมีความสามารถในผลิตและรักษาน้ำเย็นได้แค่เพียงไม่กี่ขวดเท่านั้น ยิ่งบ้านใครที่เป็นครอบครัวใหญ่หรืออยู่ในสนง.มีความอยากดื่มน้ำเย็นด้วยแล้ว ตู้เย็นที่มีน้ำเย็นอยู่ในตู้เย็นอาจจะไม่พอสำหรับทุกๆ คนก็เป็นได้ การเปิดปิดตู้เย็นบ่อยๆ ในทุกหนที่หาน้ำเย็นดื่ม ยังทำให้เป็นการสิ้นเปลืองค่าไฟฟ้าอีกด้วย ซึ่งการใช้ เครื่องทำน้ำเย็น

 หรือน้ำจากตู้เย็น หรือว่าจากเครื่องกรองน้ำก็ถือได้ว่ามีความสำคัญมาก ด้วยเหตุว่าน้ำดื่มเป็นส่วนเพิ่มเติมยิ่งใหญ่ของเนื้อตัว ซึ่งจะว่าไปแล้วข้างในสายตัวของคนเรา70 เปอร์เซ็นต์มีน.น.ของใครก็ตามจำเป็นจะต้องดื่มน้ำที่มีคุณค่าเกลี้ยง ปลอดภัย และรอดพ้นสารเคมี เชื้อไวรัสอนุภาคธุลีปนเปื้อน วิธีน้อยให้ได้วันละ 1 – 2 ล. หรือ 6 – 8 แก้วน้ำต่อวัน เพราะนอกจากน้ำจะส่งผลบุญแด่ร่างกายแล้วยังให้ความรู้สึกรื่นได้อีกด้วย การดื่มน้ำจะทำได้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหนังและมีผลกระทบให้ผิวสดใสเว้นแต่ว่านี้น้ำยังช่วยให้การไหลเวียนของสายเลือดในตัวตนเป็นไปได้ด้วยดีสนับสนุนนำขยะมูลฝอยต่างๆ ออกจากร่างของเราเป็นดีท็อกซ์ธรรมชาติและยังช่วยในการควบคุมอุณหภูมิของร่างกายไม่ให้ร้อนหรือหนาวจนเกินดี  น้ำกินเป็นปัจจัยที่ขาดมิได้ในความเป็นอยู่ทุกวัน ยิ่งหากเป็นน้ำเปล่าเย็นๆ จาก เครื่องทำน้ำเย็น
[youtube]youtube.com/watch?v=FgQ-3MOJQio[/youtube]
 ขึ้น โดยยึดหลักการให้ใช้งานคือความได้ราบรื่น ไม่เป็นอันตราย แข็งแรงใช้งานได้นานพร้อมด้วยคุ้มค่าซึ่งตู้ทำน้ำเย็นนี้ไม่ต้องใช้กระแสไฟ ไม่ต้องทิ่มปลั๊กไฟ เพียงแต่นำน้ำแข็งที่เหลือใช้ หรือหลงเหลือจากการรับประทานมานุ่งในตู้เท่านั้นก็จะทำให้ได้น้ำเย็นพร้อมดื่มเป็นประจำซึ่งการทำงานของตู้เย็นอันปลั๊กนี้ ใช้หลักระบายความเย็นจากน้ำแข็งไปสู่น้ำกิน ซึ่งจะทำให้น้ำกินมีความเย็นฉ่ำขึ้นเหตุด้วยการบริโภค เพราะมีโครงของตู้ เช่นตัวถังชั้นในและตัวถังชั้นนอกที่ผลิตจากเหล็กสแตนเลสเพื่อให้การโอนอุณหภูมิที่ดีโดยใช้แนวคิดเดี่ยวกับการผลิตตู้เย็น ส่วนด้านหน้ามีก๊อกน้ำ 2 ก๊อก เพราะด้วยเปิดน้ำ ตัวถังภายในและชั้นนอกทำจากสแตนเลสหนาเป็นอันดีและไม่เป็นสนิม ไม่มีการรั่วซึม จึงปักใจได้ว่าน้ำเย็นจากตู้ทำน้ำเย็นอันปลั๊กมีความหมดจดไม่เป็นอันตรายเพื่อการรับประทาน หากเนื้อตัวขาดเหลือน้ำจะทำให้สายตัวเกิดความเพลีย ไม่ว่าคุณจะดื่มน้ำจาก เครื่องทำน้ำเย็น เครื่องทำน้ำเย็น

 กล่าวขวัญการเขียมไฟแล้วเชื้อเชิญให้นึกถึงโครงการตู้ทำน้ำเย็นแบบอันปลั๊ก ของโรงเรียนสุภาพสตรีวิทยาที่มีข้อคิดเห็นว่าจะปฏิบัติงานเช่นใดจึงจะนำน้ำแข็งเปล่าที่เหลืออยู่กึ่งแก้วจากผู้เรียนที่ดื่มแม่น้ำเหลือ แล้วเหลือแต่น้ำแข็งมาใช้ให้เกิดกำไรก่อนที่จะสลายกลายน้ำดื่มไป เพราะว่าแต่ละวันมีอยู่น้ำแข็งเปล่าที่เหลือทิ้งเป็นเข่ง ๆ แต่เฝ้าคอยเวลาแตกพังไปอย่างไร้ประโยชน์ ซึ่งรวมแล้วสักวันหนึ่ง ๆ โรงเรียนสตรีวิทยาใช้น้ำแข็งเปล่ากว่า1,200กิโล ทำเอามีน้ำแข็งเปล่าเหลือทิ้งเพราะด้วยทำน้ำเย็นซึ่งจะชี้ทางสู่การออมอดพลังงาน เพราะไม่ต้องใช้ไฟฟ้ายังกับตู้ทำน้ำเย็นแบบอื่นๆ แผนประสมพลังหารสองได้นำทางทรรศนะของนักศึกษาโรงเรียนสตรีวิทยามาเพิ่มขึ้น พร้อมด้วยได้ปฏิบัติภารกิจผลิต เครื่องทำน้ำเย็น