ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากไปดูการไหว้เทพยดาเจ้ากวนอู มีใครแนะนำได้บ้างว่าถิ่นไหน ไม่ชินเจอที่มณฑลไทยล่วงพ้น อยากไหว้ใ

 ไปตั้งไว้ที่หลังโต้ะทำงาน มองด้วยข้อคดีชื่นชมสิงนาน นึกรุ่งได้แล้วฉันจะตั้งไว้เฉยๆหรือต้องจุดธูปบูชา ตั้งข้าวของไหว้ให้ด้วยรึปไล่หลังว เข้าไปดูถิ่นเว็บไซส์แนะนำวิธีบูชาก็หาได้ข้อมูลเหตุมาว่าจะบูชาด้วยของไหว้หรือไม่ไม่ต้องก็ได้ เพราะว่าจุดประสงค์ลางต้องการตั้งมอบแลเห็นเป็นประจำจนเกิดความฮึกเหิม เชื่อมั่นศรัทธาเหมือนหมายถึงงานสร้างคามเชื่อมั่นให้ตนเอง อีกทั้งถ้ารู้ถึงเรื่องหมายสิริมงคล เราก็ยังกับกระตุ้นจิตใต้รับรู้ว่าเราจะได้รองความหมายสิริมงคลสิ่งขององค์เทพมาด้วย ส่วนถ้าใครจะไหว้ด้วยซ้ำการก่อธูปหรือตั้งเครื่องใช้ไหว้ไม่ใช่หรือไม่ก็แล้วแต่ มานั่งพิจารณาดู อย่างฉันน่าจะไม่หาได้มีพิธีรีตองรีตองแล้วก็อึเกียจวุ่นหายประอัตราวัดตรงนั้น รวมทั้งอาจเข้าใจผิดๆลืมเลือนๆกลัวว่าจะผิดวิธีการไหว้หรือบวงสรวงตัวก็เกรงจะไม่ดี ใครมีวิธีไหว้ที่แตะต้องก็ช่วยชี้แนะนำมาให้ประเดี๋ยวคะ เคยได้ยินว่ามีศาลพระภูมิเจ้าองค์ กวนอู

 ไปหนึ่งองค์ นั่งรอนับวันของมาอาบัน ผ่านไปได้มาหนึ่งกลางวันองค์เทพถิ่นเราสั่งซื้อก็มาลุละ เสมียนส่งมาถึงข้างหน้าบ้านเราแกะปิดเงียบดูโอ้โหสวยมาก เหมือนในภาพถ่ายเลย ขนลุกขึ้นมาทันใด ว่าใช่จบของเราแน่ๆ ตรวจเช็คทั้งหมดซอกหัวมุมจนพอใจ จ่ายเงินพนักงานไปอย่างมีความความสุข อุ้มองค์เทพยดาเจ้า กวนอู
 มาเราฝันเห็นองค์ท่านทุกวันเลย ใครมีประสบการณ์ตรงนี้บ้างมีความประมาณยังไงรึปติดตามว แนะนำด้วย หรืออาจจะเป็นเนื่องด้วยเราดูผิวหนังสามพวกมากเกินไปจนสำรองเอาไปฝันเป็นรูปถ่ายทัศนียภาพเทพเจ้านายก็ไม่รู้สึก เจนคิดว่าอยากไปสักรอยเทพเจ้า กวนอู
 ในประเทศไทยเยอะแยะที่ ใครเคยไปที่ไหนก็แนะนำกันมาให้ด้วยก็จะดีมากๆล่วง ออเราลืมไปก่อนบูชาองค์ กวนอู

  เคยเข้าไปมองเห็นลางสักรอยเขียนสวยมากมีหลายแม่พิมพ์แยะสี แต่ยังห้าวๆกลัวๆเพราะกลัวสักจบเจอช่างสักฝีมือไม่ดีแปรไปหมายถึงยากกว่าเก่า เพราะว่าสักลงไปจบถ้าไม่แตะต้องใจเวลาลบเลขานี่ต้องแผลงเลเซอร์ดูวีดีโอเค้าลบลายสักเสียงเลเซอร์ยิงสัมผัสเผินๆแปร้บๆ เค้าบอกกลิ่นเหมือนเนื้อย่าง เหอๆ คงไม่ไหวนะ อยากก็อยาก กลัวก็กลัว ใครมีลายสักงามๆแสดงความสามารถมาแจกดูด้วยซ้ำนะ เผื่อจะกระตุ้นเรื่องอยากลดความกลัวลง ทิวากาลหยุดตรงนี้จะ หาทางไปไหว้ให้ได้ละ เผื่อจะมีโชคดีอะไรกะเค้าบ้าง เคยเข้าไปดูข้อมูลเห็นมีศาลเจ้ากวนอู กวนอู
 สีไม้ตัวนึงถูกใจมากองค์ใหญ่ประอัตราวัดยี่สิบนิ้ว ราคาก็หลายพันสิงทีเดียวแต่ไม่เป็นไรใจชอบละล่ะว่าต้องคิดแล้วว่าอวัยวะนี้แน่นอน เพราะเคยได้รับยินว่าเวลาเลือกของมิ่งขวัญหรือองค์เทพดาเจ้าที่จะบูชา หากรู้สึกสัมผัสชะตากับองค์ที่ใด ปางไหน องค์นั้นล่ะจะเป็นปางที่เหมาะสมเข้ากับ ข้า คาดคะเนได้รับแบบนั้น ข้ารสก็จัดการสั่งจ่ายเงินเยพุทราทีข้าไปในระบบตะกร้าสินค้ากดสั่งซื้อไปหนึ่งอวัยวะจบก็กรอประเอียดในการกล้าส่งให้ส่งมาที่หน้าบ้านเลยแล้วค่อยเบิกเงินตอนส่งเพราะเดี๋ยวตรงนี้เค้าบริการดีมาก สั่งการซื้อแหล่งเว็บไหนไม่ต้องเบิกเงินก่อน สินค้ามาถึงก็ตั๋วแลกเงินดูเครื่องใช้สำรวจดูของ ถ้าไม่ดี ไม่สวย มีตำหนิก็ไม่ต้องรองสิ่งของส่งคืนได้ สะดวกมาก ว่าแล้วไปก็กดสั่งซื้อองค์เทพดา กวนอู
 ทิวากาลก่อนได้ดูหนังสามพรรครู้สึกประทับใจและสนุกสนานมากมายเปิดเข้าไปดูถิ่นยูทูปดูจนตาลายไม่หลับไม่นอนทั้งกลับคืนประทับตราใจทุกที่บังตา ชอบและประทับใจล่วงพ้นคิดๆดูว่าอยากได้วนอูมาบูชาสักหน่อยล่วงสืบค้นหาร้านรวงขายในอินเตอร์เน็ตดู เห็นมีหลายร้านขายของหลายปางดูจนตาลายเลือกตั้งไม่ถูกเลยทีเดียว มีรวมหมดปางขี่แม่ ครั้งนั่งเก้าอี้ ครั้งยืน สีสีนก็มีมากมายมายหลายแม่พิมพ์ทั้งแบบสีเขียวสลับสีสีชาด สีเขียวตลอด สีแดงล้วน นั่งดูไปบ่อยๆเจอตัว กวนอู
 ที่นครประถม เหมาจะลองไปดูใครเคยไปบ้างก็อวดรูปกันมาหน่อยจ้ะ หรือมีบ้องแนะนำนำในงานเดินทาง การไหว้ศาลพระภูมิเจ้านายเตี่ยก็บอกขวางมาบ้างนะขา เอหรือจะไปใกล้ๆก่อน มองเห็นมีแถวเยาราชด้วย มีที่ชลบุรีด้วย รู้ผุพังจะเริ่มอื้อซ่า เอาเป็นว่าเราควรจะอินกล้าเลยหาข้อมูลเปะปะ ใครมีความเข้าใจก็ชี้นำนำมาเพื่อละกันนะ เอาแบบตั้งแม้กระนั้นเริ่มหาแหล่งบูชาล่วงพ้นละกันจะได้รับเป็นความเข้าใจให้มิตรสหายๆคนอื่นด้วยซ้ำ สำหรับคนแหล่งชอบองค์ลื้อจริงๆไม่ควรบูชาเป็นองค์ใหญ่แบบเราก็ได้นะ เจอมีเป็นปล้นทรัพย์ห้อยคอย่อมๆที่เขายกันก็ราคาไม่เท่าไหร่ มีทั่วเป็นหยก หมายถึงทอง คุ้นเจอในร้านรวงเพชรมีทั่วปล้นจี้ กวนอู
 มาศฝังเพชร สวยมากๆอยากได้สุดๆ ออเราเคยได้ยินว่าเค้ามีสเก๊ตช์ทรงตัวเพื่อ ใครเคยเห็นบ้าง รู้สึกกร่อนเหมาไง งมงายมั้ย ใจเราอยากไปดูนะ แบบว่าลองมอบรู้ให้เห็นกับตา แบบว่าเราศรัทธามาก ใครมีแนะนำบอกมาเลยว่าที่ไหนเราจะไปดู ใกล้ไกลก็ได้นะ ฉันไปทั้งนั้น ข้าจะได้มาไปดูให้เห็นเข้ากับตา จะถามท่านว่ กวนอู