ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากไปดูการไหว้เทพยดาเจ้ากวนอู มีใครแนะนำได้บ้างว่าแห่งไหน เปล่าชินเจอที่มณฑลไทยล่วง อยากไหว้ให

 ไปตั้งไว้ที่หลังโต้ะทำงาน มองด้วยกระแสความเบิกบานชมสิงนาน นึกขึ้นไปหาได้แล้วจะตั้งไว้เฉยๆหรือต้องจุดธูปบูชา ตั้งของไหว้ให้ด้วยรึปไล่หลังว มาถึงไปดูแหล่งเว็บไซส์แนะนำวิธีบูชาก็ได้รับข้อเค้ามูลมาว่าจะบูชาด้วยของไหว้หรือไม่ต้องก็ได้ เพราะจุดประสงค์วี่แววต้องการตั้งแจกเจอเป็นประจำจนเกิดความคะนองเหิม เชื่อมั่นศรัทธาเหมือนหมายถึงการสร้างคามเชื่อมั่นให้ตนเอง อีกทั้งถ้ารู้ถึงความหมายมงคล เราก็ราวกับกระตุ้นมโนใต้รู้ตัวว่าเราจะได้รองความหมายมงคลเครื่องใช้องค์เทพมาด้วย ส่วนถ้าใครจะไหว้ด้วยการทำเครื่องหมายธูปหรือไม่ตั้งเครื่องใช้ไหว้ไม่ใช่หรือไม่ก็แล้วแต่ มานั่งพิจารณาดู อย่างเราน่าจะไม่หาได้มีพิธีการรีตองแล้วก็มูลเกียจวุ่นหยุดประการวัดตรงนั้น รวมทั้งอาจเข้าใจผิดๆเลือนๆกลัวว่าจะผิดวิธีการไหว้หรือบูชาอวัยวะก็ปอดแหกจะไม่ดี ใครมีวิธีไหว้ถิ่นสัมผัสก็ช่วยแนะนำมาให้ประเดี๋ยวขา เคยได้ยินว่ามีศาลพระภูมิเจ้าองค์ กวนอู

 ไปหนึ่งองค์ นั่งรอคณานับวันของมาบรรลุ ผ่านไปได้หนึ่งวันองค์เทพที่สั่งซื้อก็มาอาบันละ ผู้ปฏิบัติงานส่งมาถึงน้ำหน้าบ้านเราแกะหนีดูโอ้โหสวยมากมาย เหมือนในรูปเลย ขนลุกขึ้นมาทันใด ว่าใช่แล้วของเราแน่ๆ ตรวจเช็คทุกซอกมุมจนพอใจ จ่ายเงินพนักงานไปอย่างมีความสบาย อุ้มองค์เทวดาเจ้า กวนอู

 สีไม้ตัวนึงถูกใจมากองค์ใหญ่ประอัตราวัดยี่สิบนิ้ว ราคาก็หลายพันไปทีเดียวอย่างไรก็ดีไม่เป็นไรใจชอบละล่ะว่าต้องคิดแล้วว่าอวัยวะนี้แน่หลับไหล เพราะเคยหาได้ยินว่าเวลาเลือกของมิ่งขวัญหรือองค์เทวดาเจ้าแห่งจะสังเวย ถ้ารู้สึกโดนชะตากับองค์อะไร ปางไหน องค์นั้นล่ะจะคือปางที่เหมาะสมพร้อมกับ ข้า ได้คิดได้รับแบบนั้น ข้ารสก็จัดการสั่งซื้อเยพุทราทีข้าไปในระบบตะกร้าสินค้ากดสั่งซื้อไปหนึ่งอวัยวะแล้วไปก็กรอประเล็กในการกล้าส่งให้ส่งมาที่หน้าบ้านเลยแล้วบ้างเบิกสตางค์ตอนส่งเพราะเดี๋ยวนี้เค้าบริการดีมาก สั่งซื้อที่เว็บไหนไม่ต้องแบ่งเงินก่อน สินค้ามาถึงก็เช็คดูของสำรวจดูของ ถ้าไม่ดี ไม่สวย มีตำหนิก็ไม่ต้องรองรับข้าวของส่งคืนได้ สะดวกมาก ว่าจากนั้นก็กดสั่งซื้อองค์เทพ กวนอู
 ทิวากาลก่อนได้ดูหนังไตรกลุ่มรู้สึกประทับใจและสนุกมากเปิดเข้าไปดูแหล่งยูทูปดูจนตาลายเปล่าหลับไม่นอนทั้งคืนกดตราใจทุกมู่ลี่ ชอบพร้อมกับประทับใจเลยครุ่นคิดๆดูว่าอยากได้วนอูมาบูชาสักหน่อยล่วงเลยสืบค้นหาร้านขายของขายในอินเตอร์เน็ตดู เห็นมีมากมายร้านรวงหลายปางดูจนตาลายลงคะแนนไม่ถูกเลยทีเดียว มีทั้งปางขับแม่ ครั้งนั่งเก้าอี้ เมื่อยืนขึ้น สีสีนก็มีไม่เบามายมากมายรูปแบบทั้งแบบสีเขียวสลับสีชาด สีเขียวทั้งนั้น สีแดงล้วน นั่งดูไปเรื่อยๆเจอตัว กวนอู
 มาศฝังเพชร สวยมากๆอยากได้สุดๆ ออเราเคยได้ยินนินทาวี่แววมีสเก๊ตช์ทรงอวัยวะเพื่อ ใครเคยเห็นบ้าง รู้สึกหรอว่าร้ายไง งมงายมั้ย ใจเราอยากไปดูนะ แบบว่าลองสละรู้ให้เจอกับตา แบบเหมาเราศรัทธามาก ใครมีแนะนำบอกมาเลยว่าที่ไหนเราจะไปดู เข้าใกล้ไกลก็ได้นะ ข้าไปทั้งตรงนั้น จะได้รับไปดูให้มองเห็นพร้อมกั กวนอู

 ที่นครลำดับแรก นินทาจะลองไปดูใครเคยไปบ้างก็อวดรูปกันมาหน่อยขา หรือมีปล้องแนะนำนำในงานเดินทาง งานไหว้ศาลพระภูมิเทวดาคุณพ่อก็บอกขวางมาบ้างนะจ้ะ เอหรือจะไปใกล้ๆก่อน เจอมีแถวเยาราชด้วยซ้ำ มีแห่งชลบุรีเหตุด้วย รู้สึกหรอจะเริ่มอื้อซ่า หยิบยกเป็นนินทาเราควรจะจะอินกล้าเลยหาข้อมูลสะเปะสะปะ ใครมีความรู้สึกก็ชี้นำนำมาด้วยละกันนะ เอาแบบตั้งแต่เริ่มหาแหล่งบูชาล่วงเลยละกันจะได้รับเป็นความรู้แจกเพื่อนเล่นๆคนอื่นเหตุด้วย สำหรับคนแหล่งชอบองค์ท่านจริงๆไม่จงบูชาเป็นองค์ใหญ่แม่พิมพ์เราก็ได้นะ มองเห็นมีเป็นปล้นห้อยคอกะทัดรัดๆที่เขายกันก็ราคาไม่เท่าไหร่ มีทั้งเป็นหยก เป็นทอง ชินเจอในร้านค้าเพชรมีตลอดจี้กวนอู กวนอู
  เคยเข้าไปมองเห็นวี่แววสักรอยสวยมากมีหลายแม่พิมพ์เยอะแยะสี แม้กระนั้นยังกร้าวๆกลัวๆเพราะกลัวสักจากนั้นเจอช่างสักฝีมือมิดีกลับกลายเป็นยากกว่าเก่า เนื่องด้วยสักลงไปจบถ้าไม่โดนใจเวลาลบรอยนี่ต้องลั่นไกเลเซอร์ดูวีดีโอเค้าลบลายสักเสียงเลเซอร์ยิงโดนเผินๆแปร้บๆ เค้าบอกกลิ่นเหมือนเนื้อย่าง เหอๆ คงไม่ไหวนะ อยากก็อยาก กลัวก็เกรง ใครมีลายสักงดงามๆแสดงความสามารถมาให้ดูด้วยซ้ำนะ เผื่อจะกระตุ้นเรื่องอยากลดความกลัวลง กลางวันหยุดตรงนี้จะ หาโอกาสไปไหว้ให้ได้ละ เผื่อจะมีเคราะห์อะไรกะเค้าบ้าง เคยเข้าไปดูข้อมูลเห็นมีศาลเจ้า กวนอู
 มาเราฝันเห็นองค์ท่านทุกวันเลย ใครมีประสบการณ์ถูกต้องนี้บ้างมีความหมายยังไงรึปไล่ตามว แนะนำด้วย หรืออาจจะคือเพราะว่าข้าดูหนังสามพรรคมากมายเกินไปจนเก็บเอาไปฝันเป็นรูปทิวภาพเทพเทพารักษ์ก็ไม่รู้ คุ้นคิดว่าอยากไปต้นสักรอยเขียนเทพเจ้า กวนอู
 ในรัฐไทยหลายแหล่ง ใครเคยไปที่ไหนก็แนะนำกันมามอบด้วยก็จะดีมากๆเลย ออเราลืมไปก่อนบูชาองค์ กวนอู