ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประสบการณ์เดินทางลูบไล้แสงแรกของวันใหม่กับแว่นแคว้นอาทิตย์อุทัย LAND OF THE RISING SUN กับทัวร์

 นั้นคือ หรอกซากุระ แน่นอนหลับหากเอ่ยคำว่าร้าย “ซากุระ” ทุกคนก็จะสำนึกบรรลุประเทศญี่ปุ่น เพราะว่าเป็นดอกไม้ไม้ที่มีความงดงาม ชมพูบานสะพรั่งเต็มรวมหมดเมือง จึงเป็นสัญลักษณ์และเขลักษณ์อีกแบบหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นพร้อมคู่พร้อมด้วยภูภูไฟฟูจิ ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 ประเทศญี่ปุ่นเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางด้านทิศดวงอาทิตย์ออกสิ่งของพื้นพิภพ แต่ละวันใหม่ พระพุทธรูปตะวันจะส่องแสงในดินแขวงของชาวญี่ปุ่นหมายถึงแห่งแต่เดิมในโลก ฝรั่งแล้วจึงสถาปนามอบว่าเป็น “Land of the rising sun” ญี่ปุ่นคืออีกประเทศหนึ่งที่นักท่องเตร็ดเตร่เลือกตั้งมอบหมายถึงเมืองแห่งน่าจะเที่ยวและมีความควรจะสนใจหลายอย่าง มีท่วมแยะเมืองที่เป็นสถานที่ที่ที่ครันลุยเที่ยวการกำหนดไปเที่ยวและเมื่อไปครั้งใดก็อยากจะคืนหวนกลับมาใหม่ ด้วยกระแสความหลงใหลของแหล่งนั้นๆ ว่าไปแล้วไปแล้วก็ขอแนะนำสถานที่ที่นักท่องเดินทางที่มา ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 เมื่อปีที่แล้วและมีความกดตราใจแยะๆอย่างมาเล่นสู่กันฟัง ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว

 เครื่องเคราที่เราชอบอีกสิ่งหนึ่งที่หมายความว่าก่อเด่นข้าวของทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 การตั้งกฎเกณฑ์ไปพร้อมกับให้กระแสความสนใจเป็นพิเศษ ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 ห้องใต้พระเจดีย์๊ป ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 ในหนนี้ น้ำดื่มในบ่อน้ำแร่ออนเซ็นนั้นมาจากแหล่งน้ำร้อนพลัดพรากธรรมชาติ แม่น้ำลำคลองแร่ออกจากบ่อน้ำร้อนของญี่ปุ่นตรงนั้นมีแร่ธาตุหลากเยอะแยะต่างไปลูกจากน้ำคำสั่งสอนชาติบ้านเมืองทั่วไป เกี่ยวพันจากหมายถึงน้ำแหล่งมาจากข้อคดีร้อนของภูเขาไฟที่ยังมิดับสนิท ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบสติวิปลาสของร่างกาย เติมให้แรงดันสิ่งของน้ำดื่มยังเป็นตัวช่วยให้ยืดหยุ่นบรรเทากล้ามเนื้อเนื้อพร้อมทั้งผ่อนคลายความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีวิวและทิวทัศน์ท้องฟ้า บรรยากาศที่สวยงาม ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 ต่อลูกจากแช่น้ำแร่ออนเซ็นแล้วภาควิชา ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 นั้นคือการ “ช้อปปิ้ง” ในการก้าวเดินเที่ยวชมสินค้า ร้านขาย ต่างๆที่ไหลบ่าหลาย มีสินค้าให้ลงคะแนนเสียงสรรเยอะแยะมากมาย จงยกให้กับแหล่งช้อปปิ้งรวมหมด 3 แห่งนี้ “ชินจูกุ” เป็นถิ่นที่หาได้คล้องการขนานนามว่าเป็นละแวกการขายและธุรกิจปริมาตรใหญ่ถิ่นมากของญี่ปุ่น เขตคาบุกิโกะซึ่งหมายความว่าแถวแหล่งมหาพร้อมทั้งโล่ง มีสีสันไม่เบาที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีห้างร้านรวงค้าต่างๆสำหรับช้อปย่างมากมาย สมควรมากสำหรับนักช้อป ต่อไปนั้นเป็น “ฮาราจูกุ” หมายถึงอีกแห่งแหล่งควรสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากย่านฮาราจูกุได้นามว่าเป็นย่านสิ่งของวัยปูนโตเกียว ขึ้นสมญาเรื่องความแปลกของความนิยมถิ่นปูนรุ่น โตเกียวใส่มาประชันกัน มีตั้งแต่แนวร็อคค์ ท่อนมัธยม คาวบอย ฯลฯ ซึ่งสมมตมาที่ฮาราจุกุ จะได้พบกับการแต่งตัว Cosplay (งานแต่งตัวเลียนแบบตัวละครในการ์ตูนหรือวีดีโอเกมส์) เครื่องใช้ชาวญี่ปุ่นอีกด้วย และที่สุดท้ ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 ของข้าได้มาเดินทางไปยัง “ดิสนีย์จะกวดด์” ก็เป็นสถานที่ที่ท่องจำเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมนำความสนุกสนาน ตื่นเต้น เพราะถูกออกแม่พิมพ์ให้คล้ายคลึงกับ Disneyland ในแคลิฟอร์เนียพร้อมกับ Magic Kingdom ในฟลอริดา ซึ่งเราเปล่าต้องไปไหนไกลเลย มาแหล่งญี่ปุ่นนี้ก็ยังกับได้ลูบไล้พร้อมด้วย Disneyland ในประเทศสหรัฐอเมริกาล่วงเลยก็ว่าได้มา ถึงแม้สถานแหล่งจะคับแคบไปบ้าง แต่บรรยากาศพร้อมด้วยทิวทัศน์นั้น สวยวิจิตรและโรแมนติกมากๆ ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 ถิ่นเอ้จุดประมาณปลายทางของแท้ท่องจำเที่ยวที่พลาดไม่ได้เลยในงานมา ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว

 ญี่ปุ่นถ้าเอื้อนคำนี้ขึ้นมาทุกคนก็คงจะคาดคะเนเหมือนกันว่า เป็นประเทศที่มี “ภูเขาไฟฟูจิ” ซึ่งเป็นภูเขาไฟถิ่นมีสัณฐานสูงใหญ่เป็นสัญลักษณ์และเขลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น คือภูคีรีไฟแห่งมีความสวยสด งดงาม เปล่าปราชัยภูเขาไฟแห่งอื่นล่วง อีกทั้งอีกทั้งมีทะเลสาบตีกระหนาบรอบ และสวนสาธารณะที่ตกแต่งอย่างสวยงามไว้ให้สำหรับชาวญี่ปุ่นและครันท่องเที่ยวถิ่นมาเที่ยวมณฑลญี่ปุ่นได้พักผ่อน เข้ากับบรรยากาศภูเขาไฟ เราได้มีช่องไป ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว

 ข้าวของเราเริ่มพลัดพรากแห่งแรกแห่งเราไปอาบันนั้นหมายถึง “โตเกียว” หรือพาราโตเกียวเป็นเมืองที่ไม่นินทาใครแห่งได้มาเที่ยวมณฑลญี่ปุ่นก็มาที่เมืองนี้ เพราะเป็นเมืองที่มีความสวยงาม มีแหล่งท่องท่องเที่ยวถิ่นหลากหลาย อย่างภูเขาไฟฟูจิ ที่เป็นที่นิยมไปกันอื้อซ่าไม่นินทาจะหมายถึงชาวญี่ปุ่นเองหรือนักท่องเที่ยวที่มาพลัดพรากเมืองต่างๆ เพราะเปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางที่เปล่าว่าใครก็ต้องรู้จัก สถานแห่งนี้มีการจัดสวนสันติภาพ ซึ่งภายในก็จะพบกับเจดีย์สีขาวแหล่งตั้งอยู่บนผลรวมเขา เวลาในมีรูปปั้นพระพุทธเจ้ารูปหล่อทองคำวิจิตรสดงดงาม พร้อมด้วยหรอกไม้บานสะพรั้งในช่วงใบไม้ผลิ ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
 สถานที่สร้างมาเราได้เดินทางไปเที่ยวที่ “บ่อแม่น้ำลำคลองแร่ออนเซ็น” ซึ่งหมายถึงเสน่ห์อย่างหนึ่งของ ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว