ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


นี่พวกเรามาสังสรรค์กันไม่ใช่เหรอทำไมพูดถึงแก้วชงกาแฟเองกันอีกแล้ว

 เดี๋ยวคุณเมย์จะหาว่าพวกเราไม่มีกิริยา มาๆ อย่างเพิ่งจะคุยเรื่องงานกันตอนนี้ ผมรีบตัดบทก่อนที่จะมีใครท้วงขึ้นมาอีก กว่าจะกระจัดกันกลับก็เกือบจะเที่ยงคืน ดีนะว่าที่รับรองของผมอยู่ไม่ไกลจากร้าน กว่าผมจะถึงห้องก็เกือบจะจะตีหนึ่งแล้ว ไม่ต้องอาบแล้วน้ำท่านอนหลับเลยดีกว่า วันพรุ่งจะต้องไปรบกับเพื่อนๆ ในแผนกเรื่อง แก้วชงกาแฟเอง
 กันอีก แต่พอโค่นล้มตัวลงนอนได้ซักพักท้องมันก็เริ่มร้องซะแล้ว ไม่ไหวจำเป็นต้องลุกขึ้นมาตามหาอะไรในตู้เย็นมาสนองความหิว เปิดตูเย็นมาดูซิว่ายังมีอะไรที่พอจะเอามาทำกินได้บ้าง ไข่ไก่ หมูสับ ผักบุ้งที่ใกล้จะกลายสภาพแล้ว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รอดชีวิตไปได้อีกมื้อหนึ่ง สงสัยว่ากินเสร็จผมคงต้องไปอาบน้ำซะแล้วจะได้สบายตัวไหนๆ ผมก็ลุกขึ้นมาแล้ว แก้วชงกาแฟเอง
 ภายหลังที่ผมเคลียร์งานในโรงงานเสร็จ ก็เร่งร้อนกลับมาเคลียร์งานสิ่งพิมพ์ที่โต๊ะเลยครับ เพราะวันนี้เป็นศุกร์ พวกผมหนุ่มโสดก็พากันออกไปฉลองกันตามปกติครับ ส่วนเรื่องควานหา แก้วชงกาแฟเอง

 เท่านั้น คิดซะว่าทำเพื่อส่วนรวม ลงความเห็นแล้วก็คงต้องเป็นผมสินะ ปิดประตูก็คงจะไม่ได้ เพื่อนคนหนึ่งยังล้อเลียนผมเลยว่าถ้าไม่คาดฝันอะไรกับคุณเมย์จะหวาดหวั่นอะไร ก็จริงนะเพราะทุกวันนี้ผมคิดอยู่เรื่องเดียวก็คือเรื่อง แก้วชงกาแฟเอง

[youtube]youtube.com/watch?v=05LY2M_nNVU[/youtube]
  และประเทศบาหลีเท่านั้น ผมก็เลยบอกกับเพื่อนๆ ว่าถ้ายังไงวันรุ่งขึ้นค่อยโทรศัพท์หาคุณเมย์ก็แล้วกัน เพราะประเดี๋ยวนี้เริ่มตึงๆ แล้วเดี๋ยวจะโวกันไม่รู้เรื่อง นี่ก็ดึกแล้วจะให้มาคุยเรื่องทำ แก้วชงกาแฟเอง
 พวกตรงนั้นมันจะดูธรรมดาไป สู้มาร่วมแรงร่วมใจดีไซน์จะดีกว่า ข้อนี้ผมเออออเป็นอย่างยิ่งครับแต่จะให้ใครเป็นคนติดต่อหาคุณเมย์ดีล่ะ พอเพื่อนๆ ผมพูดจบเท่านั้นแหละ สายตาทุกคู่ก็พากันหันมาทางผม โดยเพื่อนๆ ผมแต่ละคนก็มีเหตุผลมาสนับสนุน อย่างเช่นเพื่อนผมทุกคนที่มากันในวันนี้ต่างก็มีแฟน หรือครอบครัวกันแล้ว ก็คงหลงเหลือแต่ผมที่ยังไม่มีแฟน แค่ติดต่อหาคุณเมย์เรื่องราว แก้วชงกาแฟเอง
 ที่ออกแบบกันเอง มันน่าจะเหนือกว่าแก้วชงกาแฟเอง แก้วชงกาแฟเอง
 ผมขอเผื่อไว้ไว้ก่อน และเรื่องราวโทรกลับมองหาคุณเมย์ก็เหมือนกัน เอาไว้ก่อนแล้วกันตอนนี้ขอมันส์กับชีวิตนะครับ ส่วนมากร้านที่พวกผมไปเที่ยวกันก็จะอยู่แถวๆ ร.ง.นั้นแหละครับ ที่ไม่กินไหนไกลๆ เกรงโดนครับ ผมคงไม่ต้องบอกเหตุนะครับรู้ๆ กันอยู่ ระหว่างที่พวกผมนั่งดื่มกินกันอยู่ที่ร้านมิตรสหายผมคนหนึ่งก็เอื้อนเอ่ยขึ้นมาถึงเรื่องที่พวกเราไปช่วยคุณเมย์ เป็นเหตุให้ผมขบคิดขึ้นมาได้ก็เลยบอกกับเพื่อนๆ ว่าคุณเมย์เธอเป็นเจ้าของโรงงานรับทำเซเรมิค เพื่อนๆ ผมก็เลยหยิบยกว่าเราน่าจะทำ แก้วชงกาแฟเอง

 ที่มีวางขายเยอะแยะตามตลาดซึ่ง แก้วชงกาแฟเอง