ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สเปรย์ไล่หนู ในท้องตลาดดียังไง ไฉนต้องใช้สเปรย์สมุนไพรไล่หนูแทนงานไว้ยาเบื่อหนู

  Ryder แรกๆก็มิค่อยเชื่อว่าจะไล่ได้จริง เพราะเป็นคนไม่ค้างอะไรง่ายๆเผื่อว่ามิได้ลองเข้ากับตัวเอง ก็เลยลองสั่งจ่ายเงินมาใช้ดู คราวแรกที่ได้รับลองใช้ก็เกรงเหมือนสกัดกั้นว่าเวลาฉันฉีด ละอองเข้านาสิกเราจะเป็นไรมั้ย ก็เลยลองดูสอบถามไปยังผู้ขายก่อนว่าหมายถึงอันตรายอะไรกับคนมั้ย ผู้จัดจำหน่ายก็ล่วงพ้นส่งรายรอบคอบมาแจกอ่านดู ลุได้เข้าใจว่า  สเปรย์ไล่หนู
  Ryder สเปรย์ไล่หนู
 จัดงานปัญหาเรื่องหนู หลายคนคงมิชอบหนูและลำคาญไม่เบาๆ เพราะหนูมักจะหมายถึงตัวนำนำโรคมาสู่คน และยังสกปรกสุดๆอวัยวะเราก็เป็นคนนึงที่เกลียดมากๆจะเอื้อนว่าปฏิกูลแขยงล่วงก็ว่าหาได้ ลางว่าขัดขวางว่ายิ่งเกลียดยิ่งขึ้นไปเจอ คำสุภาษิตนี้แท้ที่สุดค่ะ เพราะบ้านฉันหนูเยอะมากๆ มากจนบางครั้งคาดคะเนว่าหนูจะดึงครอบครองบ้านฉันซะจบ จนกลางวันนึงไม่ไหวจริงๆมิรู้จะทำอีกทั้งไง ล่วงเลยลอง search google ดูว่ามีอะไรที่เชี่ยวชาญไล่หนูออกลูกไปจากบ้านของเราหาได้น้อย จนได้มาเจอและรู้จักรกับตัว  สเปรย์ไล่หนู

  ดีอย่างไร สเปรย์ไล่หนู
        วันนี้เราจะมานินทากันด้วยเหตุการณ์  สเปรย์ไล่หนู

  Ryder เราก็เลยใช้ สเปรย์สมุนไพรไล่หนู Ryder มาตลอดค่ะ สเปรย์ไล่หนู
              วันนี้เลยมาแชร์ความรู้สึกพอดีๆน้อยเผื่อจะเป็นประโยชน์กับใครกลายๆคนได้มาเปล่าอื้อซ่าก็น้อยสำหรับคนที่ไม่ฮิตหนูเหมือนฉัน จำต้อง สเปรย์ไล่หนู

  Ryder เป็นสูตรโบราณ ผลิตลูกจากสมุนไพรแท้ 100% ปราศจากช้างเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต ชิ้นส่วนทำเครื่องใช้  สเปรย์ไล่หนู
  Ryder นี้เลย slimคนอาจมองว่าร้ายหนูเป็นเรื่องธรรมชาติถิ่นทุกบ้านเรือนจำต้องมี แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าจะมีตัวโปรดปัดเป่าการสะพัดโรคภัยไข้เจ็บแหล่งมาจากหนู เพียงแค่เราฉีดตามผ้าไม่ใช่หรือละแวกที่หนูชอบวิ่งตัดผ่าน หรือทางเข้าไปรังหนู ทำให้หนูรำคาญ เสด็จไม่ได้ พร้อมกับหนีไปจากบริเวณที่ฉีด สเปรย์ไล่หนู

  Ryder ตรงนี้ โดยแบบอย่างๆ ก็จะมี น้ำกินส้มควันไม้ เม็ดพริก กระเทียม ยี่โถ อื่นๆ ส่วนผสมอย่างไรก็ตามละอย่างที่นำมาหมายถึงส่วนประกอบล้วนแต่หมายความว่าวัตถุดิบพลัดพรากธรรมชาติ เราจึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าเวลาเราฉีดพ่นจะเป็นพิษภัยต่อตัวเรา เพราะงั้นสบายใจได้มาแน่นอน confirmed ค่ะ หลังลูกจากที่สบายใจแล้ว เราล่วงเลยทำงานฉีดตามจุดที่ได้คิดว่าหนูจะอยู่หรือย่างเท้าผ่านประจำ แล้วลองดูสังเกตสภาพการณ์อยู่ห่างๆ ผลที่ได้มาก็โอเครนะ หนูเริ่มศูนย์ไป แมลงสาบ จิ๊กจก มด ก็พลอยหายไปด้วย จากที่ครั้นก่อนวิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนานแบบกับสนามเด็กเล่นย่อมๆกันล่วงทีเดียว ชั่วครู่หนึ่งนี้ก็รู้สึกอุ่นใจรุ่งมาบ้างหลังจากที่ฉีด สเปรย์ไล่หนู สเปรย์ไล่หนู

  Ryder และยังสามารถไล่แมลงสาปสรร ตุ๊กแก จิ๊กจก มด อีกด้วย อึ้ม !ลืมบอกให้ทราบไปอีกข้อ คือ สำหรับการไล่หนูให้สัมผัสวิธีและมีศักยภาพมากมายที่สุดควรฉีดสเปรย์สมุนไพรไล่หนูลงบนเศษแพรพรรณ แล้วนำหยิบยกเศษผ้าไปไว้ยินยอมสายทางวิ่งที่หนูเดินพ้นประจำ เพราะกลิ่นไอจะติดกากผ้าและจะอยู่ได้นานกว่าการฉีดแบบสะพัดๆยินยอมติด แค่นี้ หนูก็จะไม่กล้ามาสิงละแวกแหล่งเราวางผ้าไว้แล้วค่ะ ลองซื้อ สเปรย์สมุนไพรไล่หนู Ryder สเปรย์ไล่หนู
 มาลองใช้สกัดกั้นดูนะค่ะ รับบุกล่าวตอบโจทย์สำหรับท่านพ่อบ้านแม่บ้านอย่างเราไม่เปลี่ยนแปลงหลับไหลค่ะ สเปรย์ไล่หนู