ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำดีท็อกเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี

ออฟไลน์ นันทิ

  • *
  • 1
  • บริษัทผลิตอาหารเสริม
    • ดูรายละเอียด
แนะนำดีท็อกเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2015, 04:29:03 AM »


    การรับประทานอาหารเสริมแต่ละชนิด ย่อมให้ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ต่างกัน ซึ่งในปัจจุบัน มีอาหารเสริมหลากหลายเกิดขึ้นมากมาย สำหรับในบทความนี้ จะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับดีท็อกและสรรพคุณดีของอาหารเสริมชนิดนี้ ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์กันนั่นเอง ใครที่สงสัยว่า ดีท็อก จะเป็นอะไร มีดีตรงไหน เชิญอ่านบทความนี้ได้เลยค่ะ


สารสกัด.. ต้องดีที่สุด    ผู้ที่ต้องการรับประทานดีท็อก ก็คือ ผู้ที่ต้องการขับล้างสารพิษในลำไส้นั่นเอง เนื่องจากว่าภายในผนังลำไส้นั้นประกอบด้วยคราบเศษอาหารที่ผ่านการย่อยแล้ว หรือคราบไขมันนั่นเอง ยิ่งสะสมก็ยิ่งเหมือนจานใส่อาหารเมื่อทานเสร็จแล้วไม่ล้าง ก็จะมีคราบอาหารหรือคราบน้ำมันติดอยู่ ยิ่งนำไปใส่อาหารเพิ่มขึ้นๆเรื่อยๆ ท่านผู้อ่านคงจะนึกภาพออกใช่ไหมล่ะคะ? ยิ่งใส่อาหารคราบอาหารที่ทานครั้งที่แล้วก็ยิ่งฝังแน่นจนล้างไม่ออกเลยทีเดียว แต่หากทานเสร็จแล้ว สละเวลาไปล้างจานสักนิด ท่านก็จะได้จานที่สะอาดมากกว่าเดิม แถมเมื่อจะใส่อาหารครั้งต่อไปก็ยังดูน่าหยิบ น่าใช้ นั่นเองค่ะ


ส่วนหนึ่งของแบรนด์ชั้นนำ ที่ไว้วางใจเรา    นอกจากการรับประทานดีท็อกจะช่วยให้ลำไส้สะอาดแล้ว ยังช่วยให้ท่านได้รับไฟเบอร์(Fiber) หรือใยอาหารอีกด้วยนะคะ ทำให้เมื่อท่านขับถ่าย ก็ขับถ่ายได้สะดวก ไม่เกิดอาการท้องผูกอีกด้วยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้น นอกจากจะช่วยขจัดไขมันแล้ว สาวๆที่เกิดอาการท้องผูกบ่อยๆ เจ้าใยอาหารนี่แหละคะ ที่กำจัดปัญหาเหล่านี้ไปได้


โยเกิร์ต ไวท์ สตอเบอรี่
โยเกิร์ตผง สะดวกพกพา ทานได้ง่ายทุกที่ ทุกเวลา ขาวภายใน 5 วัน


มาตราฐานระดับ First Class  1 K - 10 K    ถ้าสาวๆ อยากมีสุขภาพดีๆแบบนี้ แต่ยังไม่ทราบว่าจะหาอาหารเสริมที่มีคุณภาพได้ที่ไหนอย่ารอช้าเลยค่ะ! บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด เป็นบริษัทผลิตอาหารเสริม ที่ใส่ใจในการผลิตอาหารเสริมทุกขั้นตอน เลือกสรรวัตถุดิบธรรมชาติดีๆ เพื่อใช้ในการผลิตด้รับการรองรับจาก GMP ในเรื่องความสะอาดในกระบวนการผลิต เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจ ดังนั้น รับรองได้เลยว่า เมื่อคุณรับประทานก็จะได้ทั้งคุณภาพและความสวยงามแน่นอน
บริการให้คำปรึกษา พร้อมบริการ โดยทีมงานมืออาชีพในแต่ละด้าน เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ประโยชน์สูงสุด ในราคาที่ย่อมเยาว์


www.innovalabasia.com
www.facebook.com/innovaasia
Line ID : 0991541222
Tel :  099-1541222