ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


24-27 มิถุนายนนี้ เตรียมพบและสัมผัสประสบการณ์กับนวัตกรรมจาก “ออมรอน”

24-27 มิถุนายนนี้ เตรียมพบและสัมผัสประสบการณ์กับนวัตกรรมจาก “ออมรอน” ผู้ผลิตและคิดค้น เทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ในงาน Manufacturing Expo 2015 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ในงาน พบกับ หุ่นยนต์ปิงปองออมรอน1 ซึ่งถูกนำมาแสดงเป็นครั้งแรกของเมืองไทย นอกจากนี้ออมรอนยังได้นำเสนอเทคโนโลยีอนาคตและโซลูชั่นต่าง ๆ อีกมากมายผ่านบู้ทแห่งเทคโนโลยีอนาคต ทั้ง ภาคอุตสาหกรรมการผลิต (Industrial Automation) อุตสาหกรรมอิเลคทรอนิคส์ อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ ผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตและสุขภาพ2 ตลอดจนเทคโนโลยีชั้นสูง  เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต  ให้กับสังคมไทย ควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจของประเทศไทย

ผู้สนใจสามารถเข้าชมเทคโนโลยีเพื่ออนาคตและสัมผัสประสบการณ์ตีปิงปองกับหุ่นยนต์ปิงปองออมรอน ได้ที่บู๊ท G31 ฮอลล์ 101 และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.omron.co.th

ออมรอน เป็นหนึ่งในผู้นำด้าน Automation ที่นำเสนอโซลูชั่นให้กับลูกค้า ในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งใน ภาคอุตสาหกรรมการผลิต (Industrial Automation) อุตสาหกรรมอิเลคทรอนิคส์ อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ ผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตและสุขภาพ  

****************************
1รางวัลกรังด์ปรีซ์ สาขานวัตกรรม ที่ได้รับคัดเลือกจาก U.S. Journalists ในงาน Combined Exhibition of Advanced Technologies (CEATEC JAPAN 2014)

2 โซนเทคโนโลยีอนาคต: ความก้าวหน้าของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีขั้นสูงระบบ Sensing & Control ของออมรอน สู่การพัฒนาสมองกลชั้นยอดเป็นหุ่นยนต์ปิงปองออมรอน ที่ประสานการทำงานหุ่นยนต์และมนุษย์เข้าด้วยกัน นับปรากฎการณ์ครั้งสำคัญที่หุ่นยนต์ปิงปองออมรอนเดินทางมายังประเทศไทยให้คนไทยได้สัมผัสและร่วมเล่นปิงปองในงานนี้เท่านั้น
โซนอุตสาหกรรม: พบกับชิ้นส่วนและเทคโนโลยีการควบคุมต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานสนับสนุนความก้าวหน้าในโรงงาน อุตสาหกรรม เพื่อปรับปรุงคุณภาพ พัฒนาความปลอดภัย ด้วยคุณภาพการบริการที่ดีและรวดเร็ว
โซนนวัตกรรมเพื่อสังคม: นำเสนอข้อมูลด้านระบบสาธารณูปโภคและระบบเครือข่ายสำหรับสังคมเมืองที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งสาธารณะ การควบคุมการจราจร ความมั่นคง และความยั่งยืนของพลังงาน
โซนไลฟสไตล์: ตื่นตาตื่นใจกับอุปกรณ์ส่วนประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าในชีวิตประจำวันจากออมรอม สำหรับการใช้งานที่บ้าน ที่ทำงาน หรือแม้แต่ในรถยนต์ รวมทั้งอุปกรณ์และการบริการด้านสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสามารถดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นได้จากบ้านของตนเอง