ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


งานโอกาสธุรกิจ & แฟรนไชส์ ครั้งที่ 14

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1157
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
งานโอกาสธุรกิจ & แฟรนไชส์ ครั้งที่ 14
« เมื่อ: มกราคม 16, 2010, 09:53:27 AM »
งานโอกาสธุรกิจ & แฟรนไชส์ ครั้งที่ 14มีความคืบหน้าตามลำดับ สำหรับการ จัด งานโอกาสธุรกิจ & แฟรนไชส์ ครั้ง 14 ซึ่งจัดเป็นเวลา 4 วัน ระหว่างวันที่ 25-28 ก.พ. 2553 ที่ Hall 5 ศูนย์การประชุมนานาชาติ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ซึ่งคณะ ผู้จัดมีวัตถุประสงค์ชัดเจน คือเน้นการซื้อขายธุรกิจแฟรนไชส์ งานซื้อขายธุรกิจใน รูปแบบอื่น ๆ พร้อมมีกิจกรรมร่วมกันระหว่างงานภาครัฐกับเอกชนในการสร้างและพัฒนาการประกอบธุรกิจรวมผู้ประกอบการออกบูทประมาณ 300 บูท


โดยธุรกิจแฟรนไชส์ ประกอบด้วยแฟรนไชส์ด้านอาหาร แฟรนไชส์ไอที ดิจิทัล แฟรนไชส์ ความงาม แฟรนไชส์ค้าปลีก แฟรนไชส์ : คอนวีเนี่ยนสโตร์ แฟรนไชส์บริการ แฟรนไชส์รถยนต์ แฟรนไชส์โซนการศึกษา

นางสาวสมจิตร ลิขิตสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ เตรียมจัดงานรวม โอกาสธุรกิจและธุรกิจแฟรนไชส์ ครั้งที่ 14 ในปี 2553 ระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ ที่ฮอลล์ 5 อิมแพคเมืองทองธานี โดยในปีนี้ ได้รับการตอบรับจากกลุ่มแฟรนไชส์แบรนด์เนม ตัดสินใจมาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง อาทิ ธุรกิจคาร์แคร์โมลิแคร์ ,ร้านโชคดีติ่มซำ,สถาบันความงามคริสตี้ฟรองซ์,บ้านใร่กาแฟ,บอดี้เชพคาเฟ,โรงงานแยกขยะเพื่อรีไซเคิลวงษ์พาณิชย์,สถาบันสอนภาษาจีนมาเอ็ด ,ร้านผลิตภัณฑ์ความงามอีฟโรเช่ ,ร้านไอศกรีมเรดแมงโก้ ,ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น เป็นต้น ทั้งนี้คาดว่าจะมีธุรกิจแฟรนไชส์และโอกาสธุรกิจทั้งรายใหม่และรายเดิม เข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 500 กิจการและจากความสำเร็จของการจัดงานเป็นอย่างสูง ในการจัดงานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ผ่านมา ณ.ศูนย์การแสดงสินค้าอิมแพคเมืองทองธานี ที่มีผู้เข้าชมงานนับหมื่นคน โดยผู้แสดงบูทกว่า 80% พึงพอใจในการจัดงานครั้งนี้มาก ซึ่งในการจัดงานโอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์แต่ละครั้ง จะได้รับผลตอบรับจากการจัดงาน ที่สามารถสร้างผู้ประกอบการใหม่ได้ไม่ต่ำกว่า 500 ราย ภายหลังจากการจัดงานเสร็จสิ้นไปแล้ว 6 เดือน รวมไปถึงประชาชนที่มาร่วมงานจะได้รับความรู้ และข้อมูลเกี่ยวกับข้อแนะนำการทำธุรกิจต่างๆกว่า 100,000 คน โดยในการจัดงานครั้งที่ 14 นี้ ก็ตั้งเป้าหมายการจัดงานในตัวเลขนี้เช่นเดียวกัน”

สำหรับการจัดงานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 14 นี้ จะถือว่าเป็นงานศูนย์กลางการซื้อขายธุรกิจที่ยิ่งใหญ่แห่งปี ที่รวบรวมการแสดงสินค้าแฟรนไชส์ และ บริการร้านค้าทุกประเภทให้กับผู้ที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ หรือต้องการที่จะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว โดยการจัดงานในปีนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากผู้สนใจทั้งในประเทศและจากต่างประเทศ โดยผู้จัดงานได้จัดเตรียมธุรกิจให้ผู้สนใจได้เลือกลงทุนหลากหลายประเภท หรือมากกว่า 500 คูหา อาทิ ธุรกิจอาหาร,ธุรกิจความงาม,ธุรกิจการศึกษา,ธุรกิจบริการ,ธุรกิจไอที,ธุรกิจค้าปลีก,ซอพท์แวร์เพื่อบริหารร้านสาขา,สินค้าหรือบริการเพิ่มรายได้,ธุรกิจหยอดเหรียญ ,บริษัทที่ปรึกษา หรือบริการออกแบบและการตกแต่งร้าน เป็นต้น โดยมีจุดประสงค์หลักในการจัดงานคือ การซื้อขายธุรกิจแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่และมากที่สุด,เป็นการสร้างกิจกรรมร่วมกันระหว่างงานภาครัฐและเอกชน ซึ่งในปีนี้นับว่าเป็นปีที่สองที่ได้รับการสนับสนุนอีกครั้งจาก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์กรมหาชน) สสปน. สนับสนุน และ ได้ทำการประชาสัมพันธ์งานผ่านสื่อต่างประเทศให้กับงานทั้งช่วงก่อนงานและระหว่างงาน นอกจากนี้การจัดงานแต่ละครั้งจะถือได้ว่าเป็นงานที่จะมีการนำเสนอสินค้า-บริการใหม่ สำหรับการเริ่มต้นหรือทำธุรกิจในประเภทต่างๆ อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวบรวมธุรกิจเสริมรายได้ให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการหารายได้เสริม หรือผู้ประกอบการบางรายที่ต้องการอัพเกรดเพื่อปรับปรุงธุรกิจให้มีความทันสมัยและบริการที่รวดเร็ว”

สนใจสอบถามได้ที่ โทร.0-2321-7701-4
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2010, 03:20:26 PM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!