ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เซ้งกิจการร้านอาหารทำเลดีใน RCA เพชรบุรีตัดใหม่-พระราม 9

เซ้งกิจการร้านอาหารและเครื่องดื่มย่าน RCA พระราม 9 เหตุที่ต้องเซ้งคือเจ้าของร้านทำหลายอย่างและต้องเดินทางบ่อย ไม่มีเวลาดูแลและบริหารร้านค่ะ ไม่ได้ประสบปัญหาขาดทุนหรือลูกค้าน้อยแต่อย่างใด ร้านนี้เปิดมานานกว่า 5 ปี ซึ่งปัจจุบันนี้ยังคงเปิดให้บริการอยู่ค่ะ ท่านสามารถเข้าบริหารกิจการต่อได้เลย อุปกรณ์ครบชุดและเฟอร์นิเจอร์ครบชุดเช่นกันค่ะ ร้านตั้งอยู่ใจกลาง RCA ค่ะ ตรงข้ามร้านตักสุรา ใกล้คอนโด i-house และสำนักงานใกล้เคียง ซึ่งตอนกลางวันจะขายอาหารกับคนทำงานออฟฟิต ส่วนกลางคืนจะเป็นที่นั่งกินอาหารและเครื่องดื่มค่ะ มีลูกค้าเข้าออกตลอดทั้งวันค่ะ รายได้ต่อเดือนดีค่ะ ไม่ขาดทุนนะคะ อยู่ได้ค่ะ ซึ่งร้านนี้ยังเปิดให้บริการอยู่และก็มีฐานลูกค้าและลูกค้าประจำเยอะอยู่แล้วค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยค่ะ ราคาเซ้งไม่แพงเลย คุ้มมากๆค่ะ 600,000 บาท ด้านล่างเป็นคำถามที่ถามกันบ่อยๆ ตอบให้เบื้องต้นเป็นข้อมูลเลยค่า สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณบี 092.226.2394
1.   ค่าเช่ารายเดือน 30,000 บาทต่อเดือนค่ะ / ค่าไฟฟ้าจ่ายตรงกับองค์การไฟฟ้า / ค่าน้ำจ่ายกับทางโครงการ  /
2.   ทางร้านมีห้องน้ำในตัว สะอาดและร้านจะอยู่ในทำเลที่ดี ตั้งอยู่ตรงห้องหัวมุมทำให้มีพื้นที่ด้านนอก นั่งชิวๆได้ค่ะ
3.   ทางโครการ RCA มีที่จอดรถเยอะมากค่ะ ทั้งบนดินและใต้ดิน อัตราค่าบริการ 3 ชม.แรกมีตราประทับจอดฟรี ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 10 บาทค่ะ
4.   ทางร้านมีชุดโซฟาทั้งหมด 6 ชุด และโต๊ะเก้าอี้หวายอีก 4 ชุดและมีโต๊ะเสริมอีก 2 ชุด สามารถรับรองลูกค้าได้ทั้งหมด 50-70 คน
5.   ร้านเปิดบริการตั้งแต่เที่ยงวัน – ตี 1 ค่ะ วันจันทร์ – วันเสาร์ มีลูกค้าเข้าตลอดค่ะ คือจะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งกาแฟสดบริการค่ะ และทางร้านมีหัวเบียร์สดของลีโอและของฮูการ์เด้นท์ค่ะ
6.   อาหารที่ขายมีทั้งอาหารไทย ฝรั่งและอาหารญี่ปุ่นค่ะ
7.   จำนวนพนักงานทั้งหมด คือพนักงานในครัวมีทั้งหมด 4 คน พนักงานเสิร์ฟมี 2 คน พนักงานที่ร้านไว้ใจได้ทุกคนค่ะ
8.   ยอดขายเฉลี่ยต่อวัน คือ 12,000 – 20,000 บาทและยอดขายวันศุกร์เฉลี่ยอยู่ที่ 30,000 บาทค่ะ และยอดขายต่อเดือนอยู่ที่ 400,000 บาทขึ้นไป
9.   กำไรสุทธิต่อเดือนจะอยู่โดยเฉลี่ย 70,000 ถึงแสนอัพขึ้นไป โดยเฉพาะหน้าหนาว ลูกค้าจะเยอะมาก กำไรจะเยอะมากค่ะ
10.   เหตุที่ไม่ทำธุรกิจต่อ ไม่ใช่เพราะกำไรลดลงหรือว่ารายได้ลดลงค่ะ เนื่องจากเจ้าของกิจการทำธุรกิจหลายอย่างและต้องเดินทางบ่อย เลยไม่มีมาเวลามาบริหาร จึงอยากปล่อยให้คนที่สนใจจะทำร้านอาหารค่ะ เพราะร้านอาหารยังคงเปิดบริการอยู่ สามารถมาทำต่อได้เลยค่ะ ถ้าทำดีๆ และบริหารดีๆไม่ถึง 6 เดือนคืนทุนได้ค่ะ เพราะทางเรามีฐานลูกค้าให้อยู่แล้วค่ะ ทางเราจะไม่ติดประกาศหน้าร้านว่าเซ้งเพราะจะทำให้ลูกค้าตกใจและทำให้คนที่มาทำต่อต้องเริ่มใหม่จ้า และทางร้านยินดีให้คำเสนอแนะต่างๆค่ะ ฉะนั้นคุ้มค่าแก่การลงทุนมากๆและราคาก็ไม่แพงจริงๆจ่า