ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พื้นยก กับรายละเอียดการใช้งานที่มากขึ้น

พื้นยก เพื่ออะไร สวัสดีผู้อ่านทุกคนที่เข้ามาอ่านข้อมูลเกี่ยวกับพื้นยกอ่านได้จากเนื้อหาสาระที่มีประโยชน์จากบทความนี้ พื้นยก (Raised Floor/Access Floor)
พื้นยก พื้นยกคือ ระบบพื้น 2 ชั้น (Double Floor) ที่นิยมใช้ในอาคารสูงและอาคารสาธารณะ มีลักษณะยกพื้นสูงขึ้นเพื่องานตกแต่งภายใน และแก้ไขสิ่งที่กีดขวางพื้นอาคารเก่าเช่น งานต่อเติม ซ่อมแซมอาคารเก่า ใช้ป้องกันการแตกร้าวหรือรั่วซึมของรูปแบบเช่น ดาดฟ้า, ถังน้ำ, ห้องเครื่อง ปกป้องและกำจัดไฟฟ้าสถิตย์ซึ่งเกิดขึ้นมาจากคอมพิวเตอร์ เมื่อเครื่องคอมพิวเตอร์หลายๆตัวกำลังทำงานและจะช่วยเยียวยาเสถียรภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์

โดยพื้นที่ระหว่างพื้นยก และใต้พื้นยก (Sub Floor) ทำหน้าที่คล้ายกับท่อส่งลม หรือ Air Plenum มีฉนวนยางพร้อมแผ่นอลูมิเนียม เพื่อคุ้มครองการสูญเสียพลังงานและการกลั่นตัวของไอน้ำที่บริเวณ Sub Floor รวมถึงขาตั้งของพื้นยก ในเขตระหว่าง Raised Floor และ Sub Floor มักมีการเดินสายไฟ อีกทั้งยังได้มีการนำ Foamed Cement เข้ามาเป็นเครื่องมือตัวช่วยในการเพิ่มการรับน้ำหนักของวัตถุ นอกจากนั้นที่บริเวณขอบของพื้นยกยังได้มีการใช้วัสดุ PVC ที่สามารถทนต่อไฟฟ้าสถิตย์ได้เป็นอย่างดี พื้นยกจึงนิยมใช้กับห้อง Server ที่มีสายไฟหรือสายเคเบิลจำนวนมาก

ในตอนนี้มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย แบบอย่างเช่น ออฟฟิคศูนย์วิทยาการคอมพิวเตอร์สมัยใหม่(Data Center) ห้องบังคับ(Control Room) ห้องคลีนรูม(Clean Room) ห้องเซิร์ฟเวอร์(Server Room) และพื้นของอาคารอัจฉริยะที่มีระบบท่องานระบบมาก ต้องซ่อมบำรุงหรือเปลี่ยนบ่อยๆ

งานระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูป (Raised Access Floor) ที่ใช้เพื่อพื้นห้องที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าปกป้องไฟฟ้าสถิตย์, เปลงเพลิง, ความชื้น, และสารเคมีหรือเพื่อห้องที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเนื้อที่ของพื้นห้องที่มากขึ้น โดยการยกพื้นให้สูงขึ้นและสามารถเดินสายไฟฟ้าหรือสายข้อผูกมัดณต่างๆ, ท่อร้อยสายไฟ, หรืองานระบบอื่นๆไว้ด้าน ล่างหรือใต้พื้นห้องห้องอาทิเช่น ห้องบัญชาบัญชาเครื่องระบบคอมพิวเตอร์(Data Centre Room), ห้องเครื่องมือไอทีอย่างเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีแม่ข่าย(Server Room), ห้องที่ใช้เรียน Technology คอมพิวเตอร์(Computer Room), ห้องผลิตวีดีโอหรือสตูดิโอ(Studio Room), ศูนย์ Control การ Contact สื่อสาร(Network Room), ห้องบังคับการงานระบบต่างๆทุก Category (Control Room), อาคาร Office ทั่วไป(General Office), หรือห้องจัดการอาการแวดล้อมป้องกันฝุ่นเป็นเหนือกว่า(Clean Room) เป็นต้น ที่ประสงค์ระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูปที่มีคุณภาพในมุมมอง User คงทน Strong สวยงาม และเหมาะเจาะตามเป้าประสงค์การใช้งานสามารถเลือกสีเลือกลายได้ และ Design ตามที่คุณอยากเพราะเราคือ Team Work มืองานที่มีความชำนาญด้านการติดตั้งพื้นยกระดับสำเร็จรูปพร้อมวิศวกรผู้บังคับการงานไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างติดตั้งเรายัง Guarantee ผลจากการทำงาน Service หลังการ Sell ให้แก่ Customer

เราคือกิจการ BSP (2512) จำกัด ผู้จัด Buy มาขายไปและ Service Design และติดตั้งงานระบบพื้นยกพื้นยก (Access Raised Floor) ที่ใช้ของพื้นห้องที่ประสงค์คุ้มครองไฟฟ้าสถิตย์, เปลงเพลิง, ความชื้น, และสารเคมี หรือของห้องที่ปรารถนาความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเนื้อที่ของพื้นห้องที่มากขึ้นโดยการซ่อนสายไฟ, ท่อร้อยสายไฟ หรืองานระบบอื่นๆไว้ใต้พื้นห้อง อาทิเช่น ห้องสั่งให้ทำบัญชาระบบวิทยาการคอมพิวเตอร์สมัยใหม่(Data Centre Room), ห้องเครื่อง Technology เทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์และระบบสาระสนเทศแม่ข่าย(Server Room), ห้องที่ใช้เรียน Technology ข้าวของเครื่องใช้ไอทีอย่างเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์(Computer Room), ห้องผลิต Video หรือสตูดิโอ(Studio Room), ศูนย์ Management การ Contact สื่อสาร(Network Room), ห้อง Control งานระบบต่างๆทุกรูปแบบ(Control Room), อาคาร Office ทั่วไป(General Office), หรือห้องสั่งให้ทำการบรรยากาศ เป็นต้น ที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าระบบพื้นยกพื้นยกที่มีคุณภาพที่สุดที่สุดอย่างแท้จริง คงทน Strong Beautiful และสมควรตาม Objectvie การใช้งาน สามารถเลือกสีเลือกลายได้และดีไซน์ตามที่คุณอยาก เพราะเราคือผู้ร่วมงานมือหลักสูตรการเรียนชีพที่ีมีความชำนาญด้านการติดตั้งพื้นยกพื้นยก พร้อม Engineer ผู้ Management งานไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างติดตั้ง เรายัง Confirm ผลจาก Operation Service หลังการแลกเปลี่ยนให้แก่ Customer และสูงกว่านั้นที่เราคำนึงถึงคือ Quality มากเท่าที่จะมากได้ทั้งสินค้าที่ได้มาตรฐานสากลและการ Service ตลอดจนความ Satisfy ของผู้ Buy สินค้า ด้านในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป เราได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้นำเข้าจากต่างบ้านเมืองที่ถูกตามกฏหมายเรามุ่งเน้นที่จะเป็นศูนย์การค้า Online ที่มีความมีเหตุผลและมีของค้าแลกเปลี่ยนค้าจำหน่ายรวมถึงการ Service ในราคาที่เหมาะเจาะที่สุด Products ของเราเป็นของค้าของขายที่ได้รับการรับรองที่ได้มาตรฐานสากลที่มีคุณภาพที่สุดที่สุดเป็นมิตรกับนัก Read สูงเมื่อเทียบกับราคา ซึ่งมั

รูปภาพพื้นยก กับรายละเอียดการใช้งานที่มากขึ้น


พื้นยก เป็นอย่างไร
อ้างอิงจาก: พื้นยก
คำที่เกี่ยวข้อง: {พื้นยก|พื้นยกสำเร็จรูป|พื้นยกระดับ|พื้นยกระดับสำเร็จรูป|raised floor|access floor|พื้นraised floor|พื้นaccess floor|พื้นยกraised floor|พื้นยกaccess floor|พื้นยกป้องกันไฟฟ้าสถิต|พื้นยกantistatic|พื้นยกปูน|พื้นยกไม้|พื้นยกแคลเซียม|พื้นยกระบายอากาศ|พื้นยกราคา|ราคาพื้นยก|บริษัทพื้นยก}
อ้างจาก: "พื้นยก"
พื้นยก กับรายละเอียดการใช้งานที่มากขึ้น

หมวดหมู่: พื้นยก
ผู้แนะนำ: บริษัท BSP (2512) จำกัด
Home Page: http://www.bspfloors.com
รายละเอียด: http://www.bspfloors.com/824926/%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9B
ติดต่อ: http://www.bspfloors.com/570353/%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B2
หน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง: บริษัท BSP (2512) จำกัด
ชื่อ: คุณวิมล เสือเปรม
เบอร์โทร: 0869979333, 0869911229
อีเมล์: bsp2512@gmail.com
ที่อยู่: 99/150 หมู่ที่ 5 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
เกี่ยวกับเรา: จัดจำหน่าย, บริการออกแบบและติดตั้งงานระบบพื้นหรือผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม งานพื้น อาทิเช่น พื้นยก กระเบื้องคอนดักทีฟ หินทุกประเภท