ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายส่งสมุนไพรรักษาสิว มิสเฮิร์บ ผิวแพ้ง่าย แพ้เครื่องสำอางค์ 086-9123430 (ณฐอร)

สมุนไพรรักษาสิว Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ)


สมุนไพรรักษาสิว Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ) สมุนไพรรักษาสิวที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยรักษาสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายแพ้เครื่องสำอางค์ปราศจากสารเคมีอันตรายที่มีผลต่อผิวแพ้ง่าย ลดการอุดตันของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติไม่ทำลายผิวเหมือนเครื่องสำอางค์รักษาสิวที่ได้จากสารสารเคมี

เพราะเหตุใดต้องเป็น สมุนไพรรักษาสิว Ms.Herbs(มิสเฮิร์บ) มันคืออะไร ดียังไง และมีสรรพคุณแบบไหนมาดูกัน

1.สมุนไพรรักษาสิวของ Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากวัสดุดิบวัสดุดิบธรรมชาติ 100% ได้แก่ รังไหม รากชะเอม น้ำผึ้ง ถั่วเขียวและว่านนางคำ ซึ่งล้วนแต่มีสรรพคุณด้านการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อแบคทีเรีย ลดการอับเสบ ลดการเกิดสิว กำจัดสิ้วเสี้ยว สิวหนอง สิวอุดตัน ช่วยลดจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ต่างจากผลผลิตภัณฑ์ส่วนมากที่เป็นสารเคมี

2. ผลิตภัณฑ์รักษาสิวส่วนมากมักใช้สารเคมีช่วยผลัดเซลล์ผิวชนิด รุนแรง ทำให้ผิว แห้งลอกเป็นขุย ทำลายน้ำและน้ำมันในผิวตามธรรมชาติ แต่สมุนไพรรักษาสิวของ Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ)
จะไม่ทำให้ผิวลอกแห้งเป็นขุย รักษาน้ำและน้ำมันในผิวที่มีประโยชน์ในคงอยู่ แต่สิวหาย รอยดำจางลง ภายใน 1 สัปดาห์

3. ผลิตภัณฑ์รักษาสิวส่วนมากมักมีแอลกอฮอร์เป็นส่วนผสมอยู่ ทำให้แสบจมูก ไม่ดีต่อสุขภาพเป็นอย่างยิ่งเมื่อใช้ไปนานๆ แต่สมุนไพรรักษาสิวของ Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ) ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์เลย มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติปราศจากน้ำหอมและสี เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกผ่อนคลายและดีต่อสุขภาพมากกว่า

4. ผลิตภัณฑ์รักษาสิวส่วนมากมักแยกสรรพคุณออกมาเดียวๆ ทำให้ตอนใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนมาก หลายขั้นตอน เสียเงินและเวลามาก แต่สมุนไพรรักษาสิวของ Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ) เป็นแบบ All in one รักษาสิว+ลบรอยดำ+กระตุ้นการสร้าง Collagen+หน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใน ขั้นตอนเดียว แถมมีราคาถูก จัดต้องได้ ทุกเพศ ทุกวัย

ปัญหาส่วนมากของคนที่เป็นสิวไม่หาย หาสาเหตุไม่ได้ ขึ้นแล้วขึ้นอีก มาจากอะไร เราจะเฉลยในเรื่องที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง (เข็มขัดสั้น)

1. คุณมีผิวแพ้ง่ายแบบที่คนเองไม่รู้ตัว การไม่รู้ตัวเองว่าแพ้เนื่องมาจาก ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ส่วนมากจะเป็นของใช้สอยพื้นฐานที่เราใช้กันเป็นประจำ คิดว่าใช้ประจำไม่น่าแพ้ เช่น โฟม สบู่หล้างหน้า , ครีมรองพื้นหรือ BB ครีม , ครีมกันแดด , แป้งบัฟ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เราใช้กันทุกวัน ลักษณะสิวที่เกิดขึ้นจะเป็นสิวเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่มากนักแต่ขึ้นทุกวัน ขึ้นแล้วหาย หายแล้วหาย เป็นวัฐจักร์ซ้ำ เมื่อเป็นแบบนี้ผู้ใช้จะโทษที่ผิวตัวเองว่าเพราะหน้ามัน ฝุ่นเยอะ ล้างหน้าไม่สะอาดเลยเป็นสิว

วิธีรักษาอาการแพ้เครื่องสำอางค์

1.ให้หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีสารก่ออาการแพ้ เช่น ปราศจากพาราเบน , ปราศจากสารที่ทำให้ผิวอุดตัน (ส่วนมากมักมีลักษณะเคลือบผิว) ,ปราศจากน้ำมันที่ได้จากไขมันสัตว์ เช่น Beewax , Lanolin , ปราศจากแอลกอฮอร์ , ปราศจากน้ำหอม , ปราศจากสี เป็นต้น เพราะคนผิวแพ้ง่ายส่วนมากมักแพ้สารประเภทนี้

2.ให้หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่เดิมทั้งหมด เพราะเราไม่รู้ว่าเราแพ้ตัวไหน หรือลองใช้ครั้งละอย่าง ไปสักระยะนึงเพื่อสังเกตว่าเราแพ้ตัวไหน ดูว่าสิวจะหายไปไหม ถ้าไม่หายสักทีให้สันนิฐานได้เลยว่าแพ้ชัวร์

สมุนไพรรักษาสิว Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ) เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีส่วนผสมที่ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดสิว 100% ปราศจากพาราเบน , ปราศจากสารที่ทำให้ผิวอุดตัน (ส่วนมากมักมีลักษณะเคลือบผิว) , ปราศจากน้ำมันที่ได้จากไขมันสัตว์ เช่น Beewax , Lanolin , ปราศจากแอลกอฮอร์ , ปราศจากน้ำหอม , ปราศจากสี จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมคนที่คอยได้ลองใช้แล้วกลับมาใช้ซ้ำ บอกต่อและเอาไปขายกันมากขึ้นทุกวัน คุณก็น่าจะลองเปลี่ยนดู ไม่มีอะไรเสียหาย นอกจากจะดีขึ้นจากหลังมือเป็นหน้ามือค่ะ คอมเฟิร์มรูปที่เกี่ยวข้องขายปลีก-ส่งสมุนไพรรักษาสิว Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ)สินค้าขายดี 086-9123430 (ณฐอร)


จำหน่ายสมุนไพรรักษาสิว Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ)ไปรับความนิยมอย่างแรง ปากต่อปาก 086-9123430 (ณฐอร)
อ้างอิงจาก: สมุนไพรรักษาสิว
คำที่มีความหมายเดียวกัน: สมุนไพรรักษาสิว
อ้างจาก: "สมุนไพรรักษาสิว"
ขายสมุนไพรรักษาสิว Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ)จากธรรมชาติ 100% 086-9123430 (ณฐอร)

Web Categorty: สมุนไพรรักษาสิว
ประกาศ: Nataon
Web Page: http://www.thaihbshop.com/index.php
ข้อมูลของสินค้าบริการ: http://www.thaihbshop.com/SET-สมุนไพรรักษาสิว-Ms.Herbs-9
ติดต่อเรา: http://www.thaihbshop.com/index.php
เว็บไซต์: Nataon
ชื่อ: ณฐอร
หมายเลขโทรศัพท์: 086-9123430
ID Line: gift1802
Email-Address: wilawan_dasurin@hotmail.com
Address: สันทราย เชียงใหม่
About Us: สมุนไพรรักษาสิว Ms.Herbs (มิสเฮิร์บ)