ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายส่งเซรั่มรักษาฝ้า Panla Step แพยท์แนะนำ 086-9123430(ณฐอร)

ครีมทาฝ้า Penla Step


;)


เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล่ำ บนผิวหนังของคนเราเกิดขึ้นได้อย่างไร เราจะพาคุณไปไขข้อสงสัยนี้ เพื่อการดูแลรักษาและป้องกันผิวพรรณให้สวย กระจ่างใส ตลาดกาลไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไรก็ตาม

ฝ้า กระ จุดด่างดำเกิดขึ้นไปด้วยหลายสาเหตุ ซึ่งทุกสาเหตุถ้วนแต่เป็นกุญแจไขไปสู่ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้ง เหี่ยว ดำ คล้ำ โดยที่คุณเองก็คราวไม่ถึง

1. สาเหตุที่เกิดจากแสงแดด 10 % รังสีอุลตร้าไวโอเล็ต (Ultraviolet) สามารถทำให้สีผิวของคนเราเปลี่ยนเป็นสีคล้ำได้ ซึ้งเป็นสิ่งที่รู้กันดี มองเห็นเป็นรูปธรรมได้มากที่สุด แบ่งออกเป็น 2 ชนิดด้วยกันคือ รังสี UVA มีลักษณะเป็นรังสีช่วงคลื่นยาวให้พลังงานต่ำ เป็นตัวกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนัง สร้างเม็ดสีเมลานินได้โดยตรง ชักนำให้เอนไซม์ Tyrosinase ทำงานมากขึ้น กระตุ้นสีผิวให้เข้ม คล้ำ ดำ เป็นจุดๆ ไม่สม่ำเสมอ จึงเกิดเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำได้ในที่สุด ต่อมาคือ รังสี UVB มีลักษณะเป็นช่วงคลื่นสั้น พลังงานสูง เมื่อทำการประสานงานกับ รังสี UVA ก็จะทำให้สีผิวคล้ำดำให้มากขึ้นไปอีก

2. สาเหตุที่เกิดจากอุณหภูมิ 10 % เมื่อผิวหนังของเราสัมผัสพบกับอุณหภูมิที่สูงในสภาพอากาศทั่วไป เซลล์ผิวหนังจะเรียกร้องให้เอมไซม์ชนิดหนึ่งตื่นตัวขึ้นมา ทำให้ผิวหนังเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ หมองคล้ำ ได้โดยที่เราไม่ทันได้รู้ตัว นั้นคือ เอนไซม์ D.peroxidase เอมไซม์นี้สามารถเกิดได้ทั้งในเซลล์ของพืชและสัตว์ เมื่อไปเกิดในพืชก็จะทำให้พืชนั้นมีสีเข้มเป็นสีน้ำตาล-ดำ สามารถยับยั้งเบื้องต้นได้โดยการเก็บไว้ในอุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียล จึงอาจจะเป็นไปได้ว่าชนชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศที่มีอุณหภูมิต่ำจะมีสีผิวที่ขาวกว่าชนชาติที่อาศัยอยู่ในแถบที่มีอุณหภูมิสูง อย่างไรก็ตามพวกเราที่เป็นคนเอเซียก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงได้ตลอดเวลาเมื่อออกมาอยู่ในสภาพแวดล้อมทั่วไป อุณหภูมิและความร้อนจากแสงแดดก็จะเรียกร้องให้ เอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำงานขึ้นมาเอง โดยที่เราไม่ปราถนา สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือการดูแลและป้องกันไม่ให้  เอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการใช้ครีมรักษาฝ้าหรือเซรั่มรักษาฝ้า ที่มีส่วนผสมของ a-Arbutin เป็นหลัก

3. สาเหตุที่เกิดจากยาและสารเคมีบางชนิด 10 %  เช่น ยากันชักกลุ่มฟีไนโทอิน (Phenytoin-related anticonvulsants)
กลุ่มยาที่มีปฏิกิริยาไวต่อแสง (Phototoxic drugs),ยารักษาวัณโรคไอเอ็นเอช (INH),ยากันชักไดแลนติน (Dilantin), ส่วนผสมให้เครื่องสำอางค์ที่บางคนอาจเกิดอาการแพ้ เช่น น้้าหอม สี  ยากลุ่มไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) เป็นต้น

4. สาเหตุที่มาจากฮอร์โมน  10 % มักเกิดขึ้นในเพศหญิงได้มากกว่าเพศชาย ฮอร์โมนไม่สมดุล เกิดความแปรปรวน สามารถทำให้เกิดฝ้าได้จริง เช่น การทานยาคุมกำเนิด , ทานยาฮอร์โมนการตั้งครรภ์ , อายุที่มากขึ้น เป็นต้น

5. พันธุ์กรรม สามารถทำให้เกิด ฝ้า กระ ได้มากถึง 50 % แต่มักจะเกิดตั้งแต่วัยเยาว์ วัยรุ่น ส่วนมากจะเป็นกระ มากกว่าฝ้า

เมื่ออ่านจบแล้วก็คงรู้สาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำกับแล้วใช่ไหมค่ะ และควรสังเกตตัวเองดูว่า ตรงกับข้อไหนบ้าง
เช่น แสงแดด10%+ อุณหภูมิ10% + ฮอร์โมน10% = 30 % แต่อย่าพึ่งตกใจกันไปนะค่ะ เราสามารถดูแลและป้องกันมันได้ โดยการใช้ a-Arbutin เป็นส่วนผสมหลักในครีมรักษาฝ้าหรือเซรั่มรักษาฝ้า เป็นประจำทุกวัน เพื่อยับยั้ง เอนไซม์ D.peroxidase ทาครีมกันแดดทุกวัน หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดแรงๆช่วง 10.00 น.- 16.00 น. ทานอาหารที่มีวิตามิน C สูง เป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ผิวพรรณก็จะห่างไกล ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำได้แล้วหละค่ะ

ครีมรักษาฝ้าหรือเซรั่มรักษาฝ้า จาก Penla Step มีส่วนผสมหลัก คือ a-Arbutin มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ D.peroxidase โดยสารกลุ่ม albutin นี้จะออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำให้ไม่เกิดเม็ดสีคล้ำมากขึ้น


ภาพที่เกี่ยวข้องจำหน่ายครีมทาฝ้าปลอดภัยไร้สารเคมี ติดต่อสอบถาม 086-9123430 (ณฐอร)


Arbutin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง มีฤทธิ์ในการ ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase และ เอนไซม์ D.peroxidase เพื่อยับยั้งเม็ดเมลานินใต้ผิวหนังไม่ให้เข้มขึ้น กลายเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ได้ สกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด เป็นอนุพันธ์หนึ่งของสารพวกไฮโดรคิวโนน(Hydroquinone) แต่ไม่ใช่ไฮโดรคิวโนน(Hydroquinone)100% ที่เป็นอันตราย Arbutin ได้คิดค้นและพัฒนา ใช้ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยมากกว่ายากลุ่มไฮโดรคิวโนน(Hydroquinone)

Arbutin มีการคิดค้นพัฒนาขึ้นมา 3 ชนิด ได้แก่

- Beta arbutin(B-arbutin) เป็นการคิดค้น สารกลุ่ม arbutin เป็นชนิดแรก มีความเข้มข้นสูง แต่คงตัวไม่เสถียร  

- ต่อมาได้มีการพัฒนาสูตรให้ดีขึ้นเป็น Alpha-arbutin(a-Arbutin) มีความเข้มข้นสูง คงตัวเสถียรมาก

- และต่อมาก็ได้มีการพัฒนาต่อเป็น Deoxy-arbutin มีความเข้มข้นเป็น 2 เท่า แต่ไม่คงตัวมาก จึงกลับมาใช้  Alpha-arbutin

(a-Arbutin)
ซึ่งเป็นสูตรที่ดีมากที่สุด มีความเสถียรมากที่สุดเมื่ออยู่ในผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า

ครีมรักษาฝ้าหรือเซรั่มรักษาฝ้า จาก Penla Step มีส่วนผสมหลัก คือ a-Arbutin มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ D.peroxidase โดยสารกลุ่ม albutin นี้จะออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำให้ไม่เกิดเม็ดสีคล้ำมากขึ้นสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือการดูแลและป้องกันไม่ให้  เอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ โดยการใช้ครีมบำรุงหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมของ a-Arbutin เป็นหลัก

ซึ่งผลิตภัณฑ์ เซรั่มรักษาฝ้า จาก Penla Step มีคุณสมบัติที่ดี สามารถป้องกันการทำงานของ เอนไซม์ Tyrosinase และ เอนไซม์ D.peroxidase ช่วยลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้จางลง ฝ้าทีเกิดจากฮอร์โมน แสงแดดและสภาวะแวดล้อม ยับยังเม็ดเมลานิน ใต้ผิวหนัง ปรับผิวให้ขาวใส สม่ำเสมอ ป้องกันไม่ให้ผิวคืนความหมองคล่ำ มีความเสถียรและออกฤทธิมากกว่า Arbutin ตระกูลอื่นๆ ส่งผลให้กระ ฝ้า ไม่กลับดำขึ้นมาอีกหลังอีกจากหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ เป็นทียอมรับและถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชียวชาญมากทีสุด


จัดจำหน่ายครีมทาฝ้าสินค้าคุณภาพดีแต่ราคาถูก ติดต่อสอบถาม 086-9123430 (ณฐอร)
อ้างอิงจาก: ครีมทาฝ้า
กลุ่มคำ: ครีมทาฝ้า
อ้างจาก: "ครีมทาฝ้า"
จำหน่ายครีมทาฝ้าปลอดภัยไร้สารเคมี ติดต่อสอบถาม 086-9123430 (ณฐอร)

หมวดหมู่: ครีมทาฝ้า
ผู้แนะนำ: thaihbshop
Home Page: http://www.thaihbshop.com
ดูเนื้อหาเพิ่มเติม: http://www.thaihbshop.com/order.php
ติดต่อ: http://www.thaihbshop.com/contactus.php
หน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง: thaihbshop
ชื่อ: ณฐอร
เบอร์โทร: 086-9123430
ID Line: gift1802
อีเมล์: wilawan_dasurin@hotmail.com
ที่อยู่: เชียงใหม่
เกี่ยวกับเรา: จำหน่ายครีมทาฝ้า ครีมรักษาฝ้า เซรั่มรักษาฝ้า เซรั่มทาฝ้า