ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ดีลดัดผม Shiseido ร้านดัดผม Nail Salon ราคาถูก แค่ 2999

ทำผม LOréal + เคลือบสีผม LOreal, Shiseido @ 31 Nail Salon & Spa 2,999 บาท ทั้งดัดผมกับเคลือบสีผมในหนึ่งเดียว กับโปรโมชั่นที่เราให้คุณได้มากกว่าผมทรงสวย! เนื่องจากสุขภาพเส้นผมคือสิ่งที่สำคัญที่สุด การเคลือบสีผมจะช่วยเพิ่มน้ำหนัก ปกปิดเกล็ดผมที่แห้งเสียไม่ก็ผ่านสารเคมี ให้คุณเผยเส้นผมเงางาม นุ่ม จัดทรงง่าย ชนะเลิศในหนึ่งเดียว!

ขับประกายความโดดเด่นให้บุคลิกเส้นผมของคุณด้วยการทำแว็กซ์เงาผม หรือการทำทรีทเมนต์เคลือบสีผม ที่เว้นแต่ว่าจะเพิ่มความเงาพิเศษให้เส้นผมในทันที ยังช่วยปกป้องสีผมของคุณให้ติดทนนานยิ่งขึ้น การแว็กซ์เงาผมหลังจากการทำสี ดัดผม หรือไม่ก็รีบอร์นนิ่ง จะทำให้ผมคุณมีสุขภาพดี พร้อมทั้งให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นเกือบ 100%    การเแว็กซ์เงาผมสีเคลียร์ เหรอสีธรรมชาติ เว้นแต่จะทำให้เส้นผมเงางาม ยังมีส่วนผสมของทรีทเมนต์ เฉก เซราไมต์ ไม่ก็แว็กซ์ที่จะทำหน้าที่ปิดเกร็ดผมที่เพิ่มความเงางาม เปลี่ยนให้เส้นผมดูเรียบลื่น สุขภาพดี และไม่ชี้ฟู ผลิตภัณฑ์เคลือบผมที่ 31 Nail Salon & Spa เลือกใช้ ล้วนคัดสรรแบรนด์ดังที่ช่างดัดผมทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ทั้ง LOreal หรือ Shiseido ที่จะเติมประกายให้เส้นผมของคุณเจิดจรัส ด้วยกันมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นทวีคูณ!
• 31 Nail Salon & Spa สุขุมวิท ซอย 31 มอบหลากหลายบริการเพื่อผ่อนคลาย พร้อมกับเติมเต็มความงาม โดดเด่นในด้านการบริการทำผม ทำเล็บ พาราฟิน ต่อเล็บ บอดี้สครับ นวดแผนไทย นวดเท้า นวดอะโรมา และอีกหลากหลายทรีทเมนท์ ที่จะช่วยเติมเต็มความงามทั่วเรือนร่างตอบทุกโจทย์ความต้องการเพื่อการผ่อนคลาย
• พนักงานทุกคน จะให้การดูแลปรนนิบัติด้วยความชำนาญพร้อมด้วยความเข้าใจในศาสตร์ของการบำบัดอย่า ถ่องแท้ จากเธอราพีส แฮร์สไตล์ลิสต์ และเนลอาร์ติสท์ ผู้มากความสามารถพร้อมทั้งประสบการณ์
• สร้างช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายให้คุณในสภาพแวดล้อมที่ดี พร้อมปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม ห้องทรีทเมนท์ส่วนตัว พร้อมกับเก้าอี้สปาสุดหรู
• การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว มาได้ง่ายๆจาก 2 เส้นทาง ดังนี้
- BTS พร้อมพงษ์ (ทางออกที่ 5 เข้าซอยสุขุมวิท 31 ประมาณ 300 เมตร ร้าน 31 Nail Salon & Spa จะอยู่ทางซ้ายมือ)
- รถยนต์ส่วนตัวหรือรถแท็กซี่ จากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 33 เข้าซอยประมาณ 300 เมตร ร้าน 31 Nail Salon & Spa จะอยู่ทางซ้ายมือตรงข้าม Wine Loft

31 Nail Salon & Spa ซาลอนหรูกลางใจเมือง, สุขุมวิท 31 เน้นความพึงพอใจกับการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อสุขภาพเล็บและร่างกาย ภายใต้แบรนด์ O.P.I ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้นับล้านคนทั่วโลก
    31 Nail Salon & Spa ใช้อุปกรณ์ดัดผมที่ทันสมัย ด้วยว่ารักษาคุณภาพเส้นผมให้แข็งแรงไม่ทำลายเส้นผมมั่นใจกับการสร้างเสน่ห์ให้คุณอย่างครบวงจรกับการใช้เครื่องมือพร้อมด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยมีคุณภาพ เน้นความสะอาด และปลอดภัย บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์ ใช้โทนสีขาวดูสะอาดตา ตั้งอยู่ศูนย์กลางแฟชั่นพร้อมกับความทันสมัยที่สุขุมวิท 31 พรึบพนักงานที่คอยให้การดูแล ต้อนรับ และบริการอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง เพื่อให้ได้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายในทุกขณะ พิถีพิถัน และใส่ใจเป็นพิเศษในรายละเอียดต่างๆ เพื่อช่วยเสริมสร้างเสน่ห์บนปลายเล็บของคุณ ให้สวย สด เจิดจรัสจนใครๆต้องอิจฉา เชิญคุณมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับเส้นผมตั้งแต่โคลนจรดปลาย มั่นใจในความแข็งแรงอย่างที่ไม่เคยสัมผัส กับผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก พร้อมสัมผัสนุ่มสลวย ยืดหยุ่น พร้อมด้วยมีชีวิตชีวาของเส้นผมได้ที่ 31 Nail Salon & Spa

เอาใจจดจ่อสั่งซื้อ คลิกเลย ทำผม >> http://www.iqdeals.com/th/service/Curl-Hair-Color-with-L-Oreal-Shiseido-31-Nail-Salon-Spa_th.html