ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แพจเกจทัวร์พัทยาลดราคา แพจเกจทัวร์พร้อมกิจกรรมสุดมัน 678 บาทได้ทั้งคู่

เข้าคู่ผจญภัย ชมการแสดงโลมา พร้อมมูลสนุกสนานกับ 3 กิจกรรมสุดมันส์ที่ Pattaya Dolphin World & Resort ชวนคนรู้ใจไปเป็นคู่ เพียง 678 บาท มันส์หยดหมดทริป! กับข้าวหลากหลายกิจกรรมสุดมันส์ ชมการแสดงโลมาสุดจี๊ด ต่อด้วยวางแผนยุทธวิธีรบสุดมันส์ BB Gun ท้าทายความหวาดเสียวถึงขีดสุด กระโดดหอสูงกว่า 13 เมตร Power Fan แล้วไปสนุกสนานเพลิดเพลินพร้อมด้วยอีกหลากหลายกิจกรรมที่รอให้คุณมาสัมผัส!

พัทยา Dolphin World & Resort แพจเกจทัวร์แหล่งบันเทิงที่ให้คุณได้ชมโชว์สุดตระการตาจากเพื่อนโลมาแสนรู้ ด้วยกันร่วมเล่นน้ำไปกับเหล่าโลมาหลากหลายสายพันธุ์ ที่จะมาก่อกวนคุณด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูได้ที่นี่ที่เดียว เรียบร้อยกิจกรรมดีๆที่น่าสนใจอีกล้นเกล้าล้นกระหม่อม ที่เราสร้างสรรค์มาเพราะมอบความสุขในวันหยุดสุดพิเศษให้กับคุณ ด้วยนโยบายการทำงานที่เราทุกคนต่างยึดถือว่ารากฐานที่มั่นคง อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากการทำงานในแบบ Team Work  เราจึงมีความตั้งใจที่จะร่วมมือกันผลิตและเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยนำมาปรับใช้ในการสร้างกิจกรรมสุดผจญภัย และเกมส์มันส์ๆ มาไว้ให้ท่านกับกิจกรรมที่นักซิ่งไฟแรงต้องไม่พลาด!
• สนาม BB Gun เกมส์สุดมันส์จากญี่ปุ่น สถานที่ที่คุณจะเป็นทั้งผู้ล่า และผู้ถูกล่า! พร้อมให้คุณวางแผนการรบเพื่อช่วงชิงชัยชนะ ยิงโดนเป้า 7 นัด รับของสินน้ำใจพิเศษ ตุ๊กตา 1 ตัว
• กระโดดหอสูง (Power Fan) สัมผัสหวาดเสียวสุดท้าทายพร้อมกับการกระโดดที่ความสูงมากถึง 13 เมตร แห่งแรกในประเทศไทย (น้ำหนักต้องไม่เกิน 100 กิโลกรัม)นอกจากนี้แพจเกจทัวร์เรายังมีกิจกรรมเด็ดๆอีกมากมายทั้งปีนผา, ATV, ขี่ม้า หรือสวนน้ำ ที่รอให้คุณมาร่วมผจญภัย ก่อนจะพักเหนื่อย พร้อมกับรับประทานอาหารที่ร้านสเต็ค ซึ่งเปิดให้บริการพร้อมเนื้อวัวชั้นดี กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงให้จัดจ้าน และย่างให้สุกตามระดับความต้องการของลูกค้า พร้อมด้วย Coffee House ให้คุณเพลิดเพลินไปกับกรุ่นกลิ่นของกาแฟ และดื่มด่ำรสชาติเข้มข้นจากเมล็ดกาแฟคั่วชั้นดี ที่เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน Pattaya Dolphin World & Resort

Pattaya Dolphin World & Resort จุดกำเนิดด้วยแนวคิดของผู้บริหารที่รักที่จะสร้างความสุข เพื่อมอบให้กับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัยโดยไม่รบกวนธรรมชาติ แม้ว่าต้องเป็นความแปลกใหม่ด้วย! ครั้นแล้วจากแนวคิดนี้เองจึงมีการสร้างสิ่งที่นอกเหนือธรรมชาติให้เกิดเป็นจริงขึ้นโดยโลมา จากโลมาที่เพียงแค่ว่ายน้ำเล่นไปมาและสร้างความเพลิดเพลินผ่อนคลายให้กับผู้คน กลับกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ในน้ำสุดฮอต ที่เก่ง แสนรู้ อาจหาญในการแสดง กับชุดการแสดงที่ท้าทาย แพจเกจทัวร์และเร้าใจนับตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้มีโอกาสเลี้ยงดู สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และเก็บรายละเอียดด้วยหัวใจที่อ่อนโยน รวมทั้งการใช้เวลาที่ไม่เคยว่างเปล่าในการฝึกสอน จนสำเร็จสู่การซ้อมอย่างสม่ำเสมอของครูฝึก ทำให้เจ้าโลมาตัวน้อย กลายมาเป็นนักแสดงในน้ำผู้ทรงสเน่ห์อย่าง โลมาพันธุ์ปากขวด (Indo-Pacific Humpback Dolphin) และโลมาพันธุ์หัวบาตร (Irrawaddy Dolphin) ที่พัทยา Pattaya Dolphin World & Resort พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านแล้ววันนี้

เอาใจจดจ่อสั่งซื้อ คลิกเลย ท่องเที่ยว >> http://www.iqdeals.com/th/service/Dolphins-Show-BB-Gun-Power-Fan-Balloon-Game-Pattaya-Dolphin-World-Resort_th.html