ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องสำอางเกาหลี Holika ลดราคา เครื่องสําอางค์เกาหลีมั่นใจคุณภาพ ซื้อที่ ShopAt7.com

ณ จุดนี้เครื่องสำอางค์เกาหลี จะฮิตในบ้านเรา ก็เพราะว่าหลายปีมานี้ที่ Trend ชีวิตแบบ “Korea” เข้ามาตีแนวทางบ้านเรา ทำเอาคนไทยวิ่งตามแทบไม่ทัน ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หนัง แฟชั่น การท่องเที่ยว การศัลยกรรม  พร้อมกับวงการบันเทิงนี่แหล่ะที่เป็นช่องทางใน การแจ้งเกิดของวงการเครื่องสําอางเกาหลีที่ฮิตสุด ๆ ในบ้านเรา ณ พ.ศ.นี้ และแม้ในท้องตลาดจะเริ่มมีบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางบางรายเปิดตัวทำการค้าเครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลี ทำลายยอดขายถล่มทลาย กันไป  หรือไม่แม้แต่ห้างสรรพสินค้าบางแห่งก็สบช่องนำเข้าเครื่องสำอางบางแบรนด์เข้ามาจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย ทั้งหมดนี้ก็ยังไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ทั้งหมดเหตุเพราะเป็นที่รู้กันดีว่านอกเครื่องสำอางเกาหลีจะมีสีสัน แพคเกจจิ้ง ใช่ไหมการดึงดูดด้วยพรีเซนเตอร์ระดับแม่เหล็กต่าง ๆ แล้ว ต้องยอมรับกันเลยทีเดียวในแง่ของการคิดค้นนวัตกรรมความงามใหม่ ๆ ที่วิเคราะห์ ผิวชาวเอเชียด้วยกันอย่างชนิดที่เรียกว่าเข้าใจกันถึงธรรมชาติ  จึงไม่น่าแปลกใจที่เครื่องสําอางค์เกาหลีทั้งหลาย  หลาย ๆ แบรนด์จะเป็นที่กล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมากในวงการความงามบ้านเรา ตั้งแต่ในระดับของ Marketing ระดับบน ตลอดจนถึงกระทู้ในเวปบอร์ดความงามต่าง ๆ หรือไม่แม้แต่ตลาดนัดเครื่องสำอางระดับรากหญ้า  ทั้งในเรื่องของคุณภาพผลเก็บเกี่ยว  เทคโนโลยีใหม่ในการผลิต  การใช้ส่วนผสม ธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนประกอบหลัก ความอ่อนโยนที่เหมาะสมกับผิวชาวเอเชีย  หรือมีอัตราการแพ้ที่ต่ำกว่าเครื่องสำอางแบรนด์ชาติตะวันตก  ต่างก็ล้วนเป็นที่ชื่นชมกันไม่ขาดปาก พร้อมทั้งความต้องการของ Market ยังคงมีต่อเนื่องต่อไป

และในทุกกระแสที่เป็นที่กล่าวขวัญถึง ก็ย่อมต้องมีผู้ฉวยโอกาสตามมา  นั่นก็คือพบว่าในท้องตลาดนั่นมีการปลอมแปลงเครื่องสําอางเกาหลีกันเป็นจำนวนมาก  ทั้งการพยายามเลียนแบบแบรนด์  การพยายามทำ แพคเกจจิ้งให้ใกล้เคียง  การผสมสารต้องห้ามเช่นปรอท  หรือเป็นการปลอมโดยนำเข้ามาโดยไม่ผ่านการตรวจสอบจาก อย. ต่างก็เข้าข่ายที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ทั้งสิ้น  ที่แม้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่ง ปราบปรามอย่างหนัก  แต่ก็ยังหยุดยั้งการปลอมแปลงสินค้าจากเกาหลีไม่อยู่

แต่ในวันนี้สำหรับสาว ๆ ที่รักความงามทั้งหลายคงไม่ต้องกังวลใจกันอีกต่อไป  เพราะ Shopat7 เองก็ได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางเกาหลีเข้ามาจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการของสาว ๆ ที่รักความงาม ทั้งหลาย  แต่ไม่อยากต้องเสี่ยงกับการซื้อของปลอม หรือสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานอีกต่อไป  ทาง Shopat7 มีเครื่องสำอางเกาหลีแท้ ๆ ให้คุณช้อปอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็น Brand  Miss Korea  ฯลฯ อีกทั้งยังสะดวกในการสั่งซื้อ และจัดส่งให้ถึงที่อีกด้วยค่ะ  ขอให้สาว ๆ สนุกช้อปเครื่องสำอางเกาหลีกันนะคะ

ถ้าเพื่อนๆ สนใจ เครื่องสำอางค์เกาหลี Cathy Doll ของแท้ โปรโมชั่น ส่วนลด การันตี 7-11

สนใจไยดีสั่งซื้อ คลิกเลย เครื่องสำอางค์เกาหลี >> http://www.shopat7.com/korea-cosmetics