ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


BIG+BIH April 2013 จัดแสดงผลงาน พร้อมจัดประกวดสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

            ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานแสดงสินค้าของขวัญและของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดในเอเชียกับงาน BIG+BIH  April 2013 นั้น จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19-23 เมษายน 2556    ณ  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  โดยแบ่งเป็นวันเจรจาการค้าเริ่มวันศุกร์ที่ 19-21 เมษายน 2556 และวันจำหน่ายปลีกเริ่มวันจันทร์ที่  22 ถึง 23 เมษายน 2556 ภายใต้แนวความคิด “Asean Life+Style”

            ความพิเศษที่เพิมขึ้นสำหรับปีนี้ มีการขยายพื้นที่ Design Hall ซึ่งเป็นการจัดแสดงสินค้าดีไซน์ที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้วเพิ่มขึ้นอีก 20% มีการจัดแสดงนิทรรศการผลงาน De Mak และ Top of OTOP และได้มีการจัดส่วนการแสดงสินค้า Small Order Zone สำหรับรองรับกับตลาดแนวใหม่ที่ต้องการสินค้าหลากหลายที่ไม่ต้องการเก็บสต๊อค โดยได้เชิญห้างสรรพสินค้าใหญ่ในเอเชียเข้าร่วมชมงาน  

            นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงผลงานของผู้เข้าร่วมงาน ในนิทรรศการ Eco+Innovation: Treat the World with Sustainability เพื่อจัดแสดงผลงานสินค้านวัตกรรมและสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากผู้ส่งออกไทย โครงการนี้เป็นโครงการที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า สร้างจุดแข็งทางการค้าในกลุ่ม High-end และ Niche Market โดยใช้นวัตกรรมและสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ร่วมกับการพัฒนาสินค้า เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์สินค้าไทยให้เป็นที่ยอมรับแก่ผู้ซื้อชาวต่างประเทศมากยิ่งขึ้น

              สำหรับปีนี้เรามีกิจกรรมการจัดประกวดรางวัลนวัตกรรมเพื่อการค้าระหว่างประเทศและรางวัลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อการค้าระหว่างประเทศเป็นครั้งแรก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมศักยภาพให้ผู้ประกอบการของไทย สร้างสรรค์ พัฒนาสินค้าอย่างสม่ำเสมอ และสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้อย่างยั่งยืน โดยรางวัลแบ่งเป็น 2 ประเภท ประเภทละ 3 รางวัล ดังนี้ รางวัลแรก คือ นวัตกรรมเพื่อการค้าระหว่างประเทศ (The Best Innovation Award) cและรางวัลสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อการค้าระหว่างประเทศ (The Best Eco Award)

          แล้วพบกันกับงาน BIG+BIH ครั้งที่ 35 งานแสดงสินค้าของขวัญและของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดในเอเชีย ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) จัดโดย ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ สมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย
- วันเจรจาสินค้าสำหรับธุรกิจ: วันศุกร์ที่ 19 - วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2556  เวลา 10.00- 18.00 น.(ประชาชนที่เข้าชมงาน ควรแต่งกายสุภาพ และสามารถสั่งจองสินค้าในงานได้)
-  วันจำหน่ายปลีก: วันจันทร์ที่ 22 – วันอังคารที่ 23 เมษายน 2556 เวลา 10.00-21.00 น.
  (เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมงานและซื้อสินค้าได้)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สำนักพัฒนาการค้าและธุรกิจไลฟ์สไตล์ กลุ่มงานพัฒนาธุรกิจไลฟ์สไตล์ กระทรวงพาณิชย์  
โทรศัพท์ 0 2507 8372, 0 2507 8385, 0 2507 8309 และสายด่วนผู้ส่งออก 1169      โทรสาร 0 2547 4281
E-mail: big@ditp.go.th และ Website: www.bigandbih.com, www.ditp.go.th