ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ปูทางสู่การเป็นศูนย์กลางและเป็นผู้นำธุรกิจสินค้าไลฟ์สไตล์ กับงาน BIG+BIH April 2013

   BIG+BIH April 2013 เป็นงานแสดงสินค้าของขวัญและของใช้ของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดในอาเซียน ซึ่งกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 35 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ครั้งนี้จัดภายใต้แนวความคิด “Asean Life+Style” เพื่อเน้นสร้างความเป็นผู้นำ ของผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทยในกลุ่มอาเซียน ทั้งทางด้านการดีไซน์ และการผลิตงานคุณภาพ  
งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทยที่ Trend Setter สำหรับปี 2013 จัดเต็มพื้นที่ของไบเทค 40,000 ตารางเมตรมี บูธกว่า 1500 บูธจาก 600 บริษัท จัดแสดงสินค้า อาทิ ของขวัญตกแต่งที่ทำจากผ้า เครื่องประดับตกแต่ง ของขวัญ ของที่ระลึก เครื่องหอม สิ่งทอ อุปกรณ์เครื่องเขียนสำหรับสำนักงาน ของใช้ในครัวเรือน  สินค้า handicraft เป็นต้น
งาน BIG + BIH ทุกครั้งจะให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ งานดีไซน์ งานออกแบบสร้างสรรค์ ดังนั้นภายในงานครั้งนี้ มีการขยาย Design Hall ซึ่งมีจัดแสดงสินค้าดีไซน์ที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้ว เพิ่มขึ้นอีก 20% และเป็นครั้งแรก ที่มีการจัดส่วนการแสดงสินค้า Small Order Zone ซึ่งเป็นจัดแสดงสินค้าจาก Exhibitors นำสินค้ามาร่วมจัดแสดงในโซนนี้ เพื่อสร้างความเด่นให้กับสินค้า และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ชมงาน ที่สามารถเลือกซื้อของถูกใจได้ง่ายขึ้น
นอกจากนี้ มีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกอาทิ  นิทรรศการ Design Excellence Award 2012 หรือที่เรียกกันว่า Demark จัดแสดงผลงานการออกแบบยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี จากกลุ่มไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และบรรจุภัณฑ์  นิทรรศการ สุดยอด OTOP สู่ตลาดโลก นำสินค้าไลฟ์สไตล์ของ OTOP จากทุกภูมิภาคที่พัฒนาแล้วมาจัดแสดง ภายใต้แนวคิด  ECO Style: Back to the Origin  เน้นสินค้าแนวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  นอกจากนี้ยังมีการจัดนิทรรศการสินค้า OTOP ภายใต้แบรนด์ PORDI ซึ่งเป็นแบรนด์ที่วางตำแหน่งทางการตลาดอยู่ในระดับพรีเมี่ยม มีการนำดีไซน์เนอร์มาออกแบบเพื่อนำ OTOP สู่ตลาดโลก และนิทรรศการ Thailand Trust Mark  จัดแสดงสินค้า Thailand Trust Mark (TTM) ซึ่งเป็นตราสัญญลักษณ์ที่รับรองสินค้าและบริการจากประเทศไทย ที่มีคุณภาพ  เชื่อถือได้ ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก นิทรรศการ Eco + Innovation  การแสดงสินค้านวัตกรรมและสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อช่วยผลักดันให้ผู้ประกอบการไทย พัฒนาสินค้าไปสู่ระดับ High-end และภายในงาน ยังมีการจัดประกวดรางวัลนวัตกรรมเพื่อการค้าระหว่างประเทศ(The Best Innovation Award)  และรางวัลสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อการค้าระหว่างประเทศ(The Best Eco Award)เป็นครั้งแรก อีกด้วย
งานแสดงสินค้า BIG+BIH April 2013 ครั้งที่ 35 จัดขึ้นที่  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ สมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย
• วันเจรจาธุรกิจ: วันศุกร์ที่ 19 - วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2556  เวลา 10.00-18.00 น
(ประชาชนที่เข้าชมงาน ควรแต่งกายสุภาพ และสามารถสั่งจองสินค้าในงานได้)
• วันจำหน่ายปลีก: วันจันทร์ที่ 22 – วันอังคารที่ 23 เมษายน 2556 เวลา 10.00-21.00 น.
(เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมงานและซื้อสินค้าได้)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สำนักพัฒนาการค้าและธุรกิจไลฟ์สไตล์ กลุ่มงานพัฒนาธุรกิจไลฟ์สไตล์ กระทรวงพาณิชย์  
โทรศัพท์ 0 2507 8372, 0 2507 8385, 0 2507 8309 และสายด่วนผู้ส่งออก 1169      โทรสาร 0 2547 4281
E-mail: big@ditp.go.th และ Website: www.bigandbih.com, www.ditp.go.th  

- - - - - - - - - - - - - - - - -
ข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ได้ที่  087 674 9068,    084 696 1946