ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดราคา Boom Vit C พร้อมส่วนผสมสำคัญ อยากรู้คุ้มไหม อ่านเลย

        ถ้าถามถึงวิตามินที่แรงในยุคนี้ก็คงจะพ้น Boom Vit C วิตามินซีสกัดเข้มข้นที่รับประทานง่าย สะดวก สามารถอมหรือเคี้ยวได้เลย ไม่ต้องง้อน้ำ แถมยังมีประโยชน์เพียบ ที่สำคัญคือ ราคา Boom Vit C ไม่แพงเลย สามารถซื้อรับประทานได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย สามารถเก็บเป็นภูมิต้านทาน ช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรงได้


ราคา Boom Vit C
        ราคา Boom Vit C ราคาเต็มจะอยู่ที่ 590 บาท เราสามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่าน Shopee กับ Lazada ก็มีขาย 1 กระปุกมีทั้งหมด 30 เม็ด เม็ดละ 1000 มก. สามารถรับประทานได้ง่าย สามารถเคี้ยวหรืออมได้เลย รสชาติอร่อย
        อย่างไรก็ตาม ราคาของ Boom Vit C จะลดลงจาก 590 บาท หากว่ามีการจัดโปรโมชันส่งเสริมการขาย เราจึงควรสอบถามจากตัวแทนจำหน่ายก่อนที่จะซื้อ เพื่อได้รับโปรโมชันคุ้ม ๆ แบบจัดเต็ม

ส่วนผสมดี ประโยชน์เพียบ
   รู้ราคา Boom Vit C ไปแล้ว ตอนนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า ราคา Boom Vit C เท่านี้ มีประโยชน์แค่ไหน จะคุ้มค่าหรือเปล่า
   Boom Vit C เป็นอาหารเสริมที่ใช้สารสกัดจากรู้หรือไม่ว่าวิตามินซีที่เรารับประทานเป็นอาหารเสริมทุกวันนี้ มีทั้งแบบที่เป็นวิตามินสังเคราะห์และวิตามินธรรมชาติ ซึ่ง Boom Vit C เป็นวิตามินซีธรรมชาติที่สกัดมาจากผลไม้ต่าง ๆ ซึ่งวิตามินซีธรรมชาติจะดูดซึมได้ดีกว่า ให้สารอาหารอื่น ๆ นอกจากวิตามินซี ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน และไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร
  • ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นสารที่สกัดมาจากส้ม มะนาว และผลไม้รสเปรี้ยวอื่น ๆ ซึ่งให้วิตามินซีสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
  • สารสกัดจากวิตามินซีธรรมชาติ รู้หรือไม่ว่าวิตามินซีที่เรารับประทานเป็นอาหารเสริมทุกวันนี้ มีทั้งแบบที่เป็นวิตามินสังเคราะห์และวิตามินธรรมชาติ ซึ่ง Boom Vit C เป็นวิตามินซีธรรมชาติที่สกัดมาจากผลไม้ต่าง ๆ คือ ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งสกัดมาจากส้ม มะนาว และผลไม้รสเปรี้ยวอื่น ๆ ซึ่งวิตามินซีธรรมชาติจะดูดซึมได้ดีกว่า ให้สารอาหารอื่น ๆ นอกจากวิตามินซี ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน และไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร
  • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารที่มีประโยชน์ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์และเสริมสร้างสุขภาพที่ดีนั้นจะถูกซุกซ่อนอยู่ในเมล็ดองุ่น ซึ่งนอกจากช่วยเรื่องผิวพรรณและความงามแล้ว ยังช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็งอีกด้วย
  • อะเซโรลาเชอรี่ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีในปริมาณที่สูงมาก โดยจะช่วยชะลอการย่อยคาร์โบไฮเดรต และการดูดซึมน้ำตาล พร้อมกันนี้ยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวสวย คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว

เมื่ออ่านดูประโยชน์แล้ว จะรู้เลยว่าราคา Boom Vit C ไม่แพงเลย เพราะมีประโยชน์เยอะ คุ้มค่าอย่างแน่นอน