ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สาวกเฮลั่นกับ โปรโมชั่น iphone 14 ผ่อนสบาย เครื่องเปล่าสุดคุ้มจากค่ายดัง

หลังจาก iPhone 14 เปิดตัว เหล่าสาวกต่างก็ฮือฮาต้อนรับฟีเจอร์อัปเดตของ iPhone 14 ซึ่งเป็นที่เลื่องลือว่า นำพาประสบการมหัศจรรย์ของการโต้ตอบกับสมาร์ทโฟน ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดนวัตกรรมด้านความปลอดภัยระบบการช่วยชีวิตฉุกเฉินเชื่อมต่อกับดาวเทียมสุดไฮเทค และมาพร้อมด้วยกล้องใหม่ให้ความละเอียด 48 MP คมชัดตื่นใจทะลุทุกขีดจำกัดของการถ่ายภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ล้ำขนาดนี้แล้ว ค่ายมือถือเจ้าดังทั้งหลาย จึงมอบดีลพิเศษ เพื่อให้เหล่าสาวกได้เฮลั่นกับ โปรโมชั่น iphone 14 เพื่อให้คุณจับจองเป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคดิสรัปชั่นได้แล้ววันนี้

เปิด โปรโมชั่น iPhone 14 ผ่อนสบาย เครื่องเปล่าสุดคุ้มจากค่าย AIS, Dtac และ True
มาดูกันเลยว่า แต่ละค่ายดังจะมอบดีลพิเศษเพื่อเหล่าสาวกได้จับจอง iPhone เครื่องเปล่าจาก AIS หรือเลือก ผ่อน iPhone 14 กันอย่างไรบ้าง

1. โปรโมชั่น iphone 14 จากค่าย AIS
ค่าย AIS อัปเดตราคาปัจจุบันของ iPhone เครื่องเปล่าจาก AIS ที่ราคาเริ่มต้น 32,900 บาท ในรุ่นมาตรฐาน และราคา 66,900 บาท ในรุ่นท็อป iPhone 14 Pro Max จาก AIS   หรือเลือกผ่อนชำระด้วยโปรแกรม AIS Smart Pay พิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 40 เดือน และเอกสิทธิ์รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม นอกจากนั้น iPhone 14 Pro Max จาก AIS  ยังสามารถใช้คะแนน AIS Point แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 1,000 บาท และรับสิทธิ์ Apple TVนาน 3 เดือน และรับสิทธิ์ Apple Music นาน 6 เดือน ซุปเปอร์ดีลที่ยากจะห้ามใจได้จริง ๆ

2. โปรโมชั่น iPhone 14 จากค่าย Dtac
สำหรับโปรเด็ดสุดปังของค่าย Dtac นั้น เปิดตัวราคาเครื่องเปล่าในเกณฑ์เดียวกัน ที่ iPhone 14 ราคา เริ่มต้น 32,900 บาทในรุ่นมาตรฐาน และ 66,900 บาทในรุ่นท็อป iPhone 14 Pro Max ร่วมกับเปิดดีลพิเศษให้สาวกเลือกผ่อน iPhone 14 กับพันธมิตรบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการมากมาย ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 48 เดือน ให้คุณผ่อนสบาย ๆ พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 55% ท็อปอัปด้วยส่วนลดอุปกรณ์เสริมสูงสุดถึง 25 % iPhone 14 ราคา ดีลแรงขนาดนี้ เหล่าสาวกอย่ารอช้า ติดต่อจับจองได้ที่ศูนย์บริการ Dtac ทุกสาขา

3. โปรโมชั่น iphone 14 จากค่าย True
สำหรับค่าย True นั้นจะเน้นราคาเครื่องเริ่มต้นพร้อมแพ็กเกจอยู่ที่ 15,400 บาท และนำเสนอโปรผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน หรือจะเลือกรับเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 50% ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน พิเศษยึ่งกว่าด้วยการผ่อนชำระผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท นานสูงสุด 36 เดือน โดนใจคอหนังคอบอลแน่ ๆ เพราะรับสิทธิ์ดูฟรี True ID นาน 12 เดือน และพรีเมียร์ลีกตลอดฤดูกาล เมื่อสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไข โปรดีขนาดนี้รับรองว่าถูกใจสาวก iPhone 14 อย่างแน่นอน

เลือกโปรที่โดนใจ เลือกดีลที่คุณแฮปปี้ แล้วจับจองเป็นเจ้าของ iPhone 14 สุดล้ำ เพื่อให้คนสมาร์ทเช่นคุณ ไม่ตกเทรนด์สมาร์ท โดยที่ยังไม่เป็นภาระกับรายจ่ายประจำของคุณ ด้วยโปร ผ่อน iPhone 14 สบาย ๆ เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดล้ำจาก Apple ได้แล้ววันนี้ ที่แฟล็กชิปสโตร์ จากค่ายมือถือดังทุกค่าย ใกล้บ้านคุณ

ที่มาข้อมูล
https://www.bangkokbiznews.com/tech/tech_gadget/992499
https://www.officemate.co.th/blog/apple-event-california-streaming/
https://www.iphonemod.net/iphone-13-event-roundup.html