ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำบริการ เช่ารถบัส คุณภาพสูง รองรับมาตรฐานสากลการใช้บริการเช่ารถบัสสำหรับการเดินทาง ถือเป็นบริการด้านการเดินทางที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีทั้งความสะดวกสบาย และมีทั้งความปลอดภัยในการเดินทาง ซึ่งวันนี้ภัสสรชัยทัวร์จะมาแนะนำการเลือกใช้บริการเช่ารถบัสอย่างไรให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการ และชี้ให้เห็นถึงข้อดีในการใช้บริการ ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างอ่านได้จากบทความนี้ได้เลย

ประเภทของรถบัสเช่าที่พร้อมให้บริการ
- The New Galaxy Patsornchai รถบัสเช่าสุดหรูจำนวน 51 ที่นั่ง เป็นรถโดยสารชั้นเดียวยาวพิเศษ 14 เมตร มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง บนพื้นฐานของ MAN from Germany พร้อมฟังชั่นอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม
- The New White Pearl Patsornchai รถบัสเช่า 39 ที่นั่ง เป็นรถโดยสารใหม่ 100% มีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยและความบันเทิงที่ครบครัน
- The New Plan S รถมินิบัสเช่า ขนาด 24 ที่นั่ง รถบัสขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับทุกการเดินทาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้รถบัสอื่นๆ
- Toyota Commuter หรือ รถตู้ 14 ที่นั่ง ขับเคลื่อนโดยเชื้อเพลิงดีเซล ปล่อยมลพิษต่ำมีความคล่องตัวสูงสำหรับการเดินทาง มาพร้อมกับเครื่องเสียงและโทรทัศน์ไว้คอยสร้างความบรรเทิง
- Eco S รถมินิบัสขนาด 31 ที่นั่ง เป็นรถใหม่ 100% ปี 2565 ที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบจบในคันเดียว พร้อมให้บริการในทุกเส้นทาง
- รถสองแถวติดแอร์ สองแถวที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการรับส่งพนักงานด้วยรถสองแถว หรือสองแถวรับจ้างให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บริการได้มากยิ่งขึ้น
- The New Deluxe Coach 2 เป็นรถบัสเช่าโดยสารชั้นเดียวรุ่นใหม่ปี 2020 ระดับ High Decker ขนาด 44 ที่นั่ง มีดีไซน์เรียบหรู และอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยต่างๆจึงทำให้รถบัสเข่าคันนี้เป็นรถแบบ Premium Coach
- Hino Patsornchai รถโดยสารเรียบหรู ห้องโดยสารระดับเฟิร์สท์คลาส จำนวน 43 ที่นั่ง ที่มีเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ตอบรับทุกการเดินทางอย่างเหนือระดับ
- The New Galaxy Patsornchai S รถโดยสารชั้นเดียว ที่มีการย่อส่วนจาก The New Galaxy Patsornchai จากแบรนด์ Mercedes-Benz ซึ่งภายในมีความปลอดโปร่ง ให้ความหรูหราในแบบฉบับ Premium Coach
- MAN Patsornchai บริการเช่ารถบัสจำนวน 40 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับสมรรถนะสูงใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมนี ภายมนกว้างขวางมีความพิเศษคือสามารถบวกเพิ่มได้อีก 4 ที่ ภายในห้องโดยสารหรูหราขึ้นชื่อว่าเป็นรถโค้ช Top Class อย่างแท้จริง

ข้อดีที่ควรรู้สำหรับการใช้บริการเช่ารถบัสมีอะไรบ้าง
ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการเช่ารถบัสมี ผู้ใช้บริการควรทราบถึงข้อดีดังนี้ดังต่อไปนี้
- การใช้บริการเช่ารถบัสเป็นบริการที่มาพร้อมกับพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทาง ดังนั้นจึงสามารถส่งให้ท่านถึงที่หมายอย่างปลอดภัยโดยไม่รู้สึกเหนื่อยล้าจากการขับรถด้วยตัวเอง
- การใช้บริการเช่ารถบัสสามารถลดอุบัติเหตุในท้องถนนจากการการเดินทางไกลได้ เนื่องจากหากต้องเดินทางไกลเกิน 4 ชั่วโมง ทางบริทจะมีพนักงานขับรถไว้ 2 คน สำหรับสับเปลี่ยนกัน
- บริการเช่ารถบัสจะช่วยให้ท่านประหยัดค่าเดินทาง เนื่องจากไม่ต้องเติมน้ำมันรถหลายๆคัน และไม่ต้องเสียค่าบำรุงรถยนต์เมื่อต้องเดินทางไกล
- บริษัทเช่ารถบัสจะมีการตรวจเช็คสภาพรถอย่างละเอียดเพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับการเดินทาง
- การใช้บริการรถเช่ารถบัส สามารถเดินทางร่วมกันได้มากสุดถึง 51 คน ซึ่งเป็นการเดินทางถึงที่หมายอย่างพร้อมเพรียงกัน

วิธีเลือกบริษัทเช่ารถบัส
บางคนมีความกังวลและไม่รู้จะเลือกใช้บริการเช่ารถบัสอย่างไรให้เกิดประโยชน์มากสุด ถัสสรชัยทัวร์เรามีขอแนะนำดังนี้
1. เลือกการให้ลริการที่มีมาตรฐานและความปลอดภัย ทั้งจากตัวรถและมาตรความปลอดภัยของบริษัท การติดตั้งระบบ GPS ที่ตัวรถ การทำประกันภัยให้กับผู้โดยสาร การเตรียมอุปกรณ์ถังดับเพลิงไว้บนรถในจุดที่สังเกตง่าย และอุปกรณ์เปิดระจกรถเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน
2. รถบัสต้องต้องเป็นรถรุ่นใหม่ อายุไม่เกิน 5 ปี และตัวรถต้องต้องอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน ภายในสะอาด ไม่มีปลิ่นอับชื้น และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครันที่พร้อมใช้งาน
3. บริษัทเช่ารถบัส จะต้องมีความน่าเชื่อถือ ผลงานสำคัญๆที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัท และมีข้อมูลจากผู้ที่เคยใช้บริการจริง
4. สามารถขอดูสภาพจริงของตัวรถได้ เพื่อให้เห็นห้องโดยสารมีขนาดกว้างขวาง มีที่เก็บกระเป๋าสัมภาระ ซึ่งรถบางรุ่นจะมีห้องน้ำไว้คอยบริการอีกด้วย
5. พนักงานขับรถบัสจะต้องมีใบอนุญาตขับขี่ ประเภทที่ 2,3 และ 4 และมีประสบการณ์ในการขับรถบัสมากกว่า 5 ปี นอกจากนี้ยังต้องเป็นคนรุ่นใหม่ที่ใช้ระบบ Google Map นำทางได้อย่างเชี่ยวชาญ


สิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้างที่รถบัสเช่ามีควรมี
เนื่องจากการใช้บริการรถบัสเช่าจะต้องเดินทางในระยะไกล ดังนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆจึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่รถบัสเช่าควรมีได้แก่
- ช่องชาร์จ USB แบบ Fast Charging 2.1A เพื่อใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือ
- กล้องวงจรปิดที่ทำการบันทึกในระหว่างการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง
- โทรทัศน์ความชัดระดับ HD และเครื่องเสียงคุณภาพ
- เข็มขัดนิรภัยแบบอัตโนมัติในทุกที่นั่ง
- Free Wi-Fi ตลอดการเดินทาง
- เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน และสมรรถนะสูงสุด
- ตู้กดน้ำร้อน และ ตู้กดน้ำเย็นที่ให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับการจิบชา กาแฟชมวิวขณะเดินทาง
- ไฟ LED ส่วนตัวเหนือศีรษะสำหรับอ่านหนังสือ
- ป้ายทางออกฉุกเฉินพร้อมไฟนำทาง
- ระบบทำความเย็นอัตโนมัติพร้อมเครื่องฟอกอากาศภายในรถ

หัวใจในการทำงานของเรา
- ภัสสรชัยทัวร์เน้นให้การบริการที่ตรงต่อเวลาเพราะเราให้ความสำคัญต่อเวลาของลูกค้า
- ภัสสรชัยทัวร์คำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางเป็นที่สุด โดยเราจะทำการตรวจเช็คสภาพรถให้พร้อมก่อนให้บริการ
- ทำงานเป็นทีมและศักยภาพที่ดี โดยพนักงานขับรถของเราจะได้รับการอบรมพัฒนาด้าน ร่างกาย และสภาพจิตใจ เพื่อให้เกิดบริการที่มีคุณภาพมากที่สุด
- ให้บริการแบบมืออาชีพ และพนักงานขับรถทุกคนมีมารยาทที่ดีต่อการบริการลูกค้า ให้บริการอย่างสุภาพ และเสียสละต่อเพื่อนรวมทาง เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ
- ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นกำลังใจที่จะทำให้เราพัฒนาบริการให้เกิดคุณภาพมากยิ่งขึ้น
- ภัสสรชัยทัวร์เรายินดีที่จะรับฟังคำแนะนำเพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการของเรา

เช่ารถบัสกับบริษัทที่ไหนดี
ก่อนการตัดสินใจใช้บริการเช่ารถบัส ควรเลือกบริษัทผู้เช่าที่ยินดีให้ดูสภาพรถจริง ว่ามีสภาพที่พร้อมใช้งานทั้งภายในและภายนอก เป็นรถรุ่นใหม่ที่มีอยายุไม่เกิน 5 ปี อีกทั้งสมรรถนะของตัวรถก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ที่ผู้ใช้บริการควรจะตรวจสอบ บริษัทภัสสรชัยทัวร์เราเป็นผู้นำทางด้านการให้บริการเช่ารถบัส โดยคัดสรรค์รถรถแบรนด์ดัง อย่าง Mercedes-Benz, MAN, Hino ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความปลอดภัยและความนิ่มนวลกว่าแบรนด์อื่น เพื่อให้ผู้ที่เดินทางไปกับเราได้รับความปลอดภัยและความสะดวกสบายมากที่สุด
 
สรุป สำหรับใครที่ต้องการเลือกใช้บริการเช่ารถบัส แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน ภัสสรชัยทัวร์เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การเดินทางของท่านเป็นเรื่องที่งานและสะดวกขึ้น จากประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 25 ปี เราจะให้บริการด้วยความตั้งใจเพื่อให้ท่านได้รับความประทับใจในการเดินทาง และถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย

หากสนใจสามารถเข้าชมต่อได้ที่ : https://patsornchaitour.com/