ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รู้จักสินเชื่อรถแลกเงิน เปลี่ยนรถให้เป็นเงินก้อน อนุมัติไว วงเงินสูง

เรามาทำความรู้จักเกี่ยวกับสินเชื่อรถแลกเงิน หาข้อมูล และศึกษาถึงเงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อทำการตัดสินใจในการขอกู้ได้ดีขึ้น โดยไม่เสี่ยงทำให้เรามีหนี้เพิ่มโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะในช่วงภาวะเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้สำหรับคนมีรถแต่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน และไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร ก็สามารถใช้รถกู้เงิน ขอสินเชื่อรถแลกเงิน เพื่อนำเงินก้อนมาหมุนเวียนใช้ก่อนได้


สินเชื่อรถแลกเงิน คืออะไร
สินเชื่อรถแลกเงิน คือสัญญาการกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน โดยต้องนำรถไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ปัจจุบันมีทั้งรูปแบบโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียน ให้กับสถาบันการเงิน นอกจากนี้ก็ยังสามารถนำรถมาใช้งานในชีวิตประจำวันได้ตามปกติด้วย
 
เงื่อนไขสินเชื่อรถยนต์ประเภทนี้ คือรถยนต์ที่นำไปค้ำประกันต้องไม่มีภาระหนี้ผูกพัน ส่วนจำนวนเงินก้อนที่ได้มักขึ้นอยู่กับยี่ห้อรถยนต์ อายุการใช้งาน สภาพรถ และการประเมินอื่น ๆ จากสถาบันการเงินแต่ละแห่งการอนุมัตินั้นก็ง่ายกว่าสินเชื่อเงินสด เพราะมีรถยนต์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน
 
ที่ Refinn นั้น สินเชื่อรถแลกเงิน สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ หรือ รถมอเตอร์ไซต์ ที่ผ่อนชำระหมดแล้ว ก็จะสามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อนอนุมัติไว ได้วงเงินสูงถึง 90% โดยเข้าไปใช้บริการผ่าน Refinn ตามขั้นตอน

  • เลือกโปรโมชั่นผ่าน Refinn
  • สมัครออนไลน์กับ Refinn ฟรี
  • นัดตรวจเอกสารและสภาพรถ 
  • ทราบผลการพิจารณาสินเชื่อ  โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 02-079-5119 หรือที่เว็บไซต์

ดังนั้นการทำสินเชื่อรถเเลกเงินจึงเป็นอีกทางเลือก ที่คนที่มีปัญหาเรื่องการเงินไม่คล่อง สามารถเลือกใช้ได้

รถแลกเงินเหมาะกับใคร และรับรถประเภทใดบ้าง?
รถแลกเงินเหมาะกับทุกคนที่ต้องการใช้เงินด่วน เงินก้อน และมีรถยนต์ที่ผ่อนหมดแล้ว  ผู้ที่ขอสินเชื่อรถแลกเงิน
นั้นจะเป็น หรือไม่เป็นผู้ที่มีรายได้ประจำก็ได้ เพราะว่ามีรถยนต์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันอยู่แล้ว
 
รถยนต์ที่สามารถนำมาแลกเงินสดได้นั้นจะเป็นรถประเภทใดก็ได้  แต่ควรเป็นรถยนต์ที่ปลอดภาระ โดยดูได้จากเล่มทะเบียนรถตัวจริงซึ่งจะระบุชื่อของผู้ที่ถือกรรมสิทธิ์ครอบครองรถยนต์ รถยนต์ที่นำมาทำสินเชื่อแลกเงินสดได้นั้น ได้แก่ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก รถพ่วง รถจักรยานยนต์ (มอเตอร์ไซด์) ฯลฯ แล้วแต่เงื่อนไขการรับรองของบริษัทรับรถแลกเงินนั้น ๆ


อยากทำรถแลกเงิน ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง
การทำสินเชื่อรถแลกเงิน ก็เหมือนกับการทำธุรกรรมสินเชื่อทั่ว ๆ ไป กับทางสถาบันการเงิน ซึ่งจำเป็นต้อง มีการเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนสมบูรณ์เพื่อขออนุมัติวงเงินสินเชื่ออย่างเร็วสุดภายใน 3 วันทำการ โดยเอกสารที่ต้องใช้ มีอยู่ด้วยกัน ดังนี้
บัตรประจำตัวประชาชน
สำเนาทะเบียนบ้าน
เล่มทะเบียนรถตัวจริง
เอกสารแสดงรายได้ (สลิปเงินเดือนปัจจุบัน) หรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากบริษัท
สำเนาเดินบัญชีล่าสุด 6 เดือน + หน้าบัญชีหน้าแรกที่มีเลขบัญชี
สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ต้องการให้โอนเงินเข้าบัญชี
กรมธรรม์ประกันภัยฉบับจริง

สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ดอกเบี้ยต่ำ เช็คดอกเบี้ยรถแลกเงิน
ก่อนที่จะตัดสินใจทำสินเชื่อรถแลกเงินนั้น เราควรที่จะได้ทำการเปรียบเทียบโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่นำเสนอ
จากธนาคาร และสถาบันการเงินต่าง ๆ เพื่อหาข้อเสนอที่ดีสุด ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ระยะผ่อนยาว ๆ

1.รถเเลกเงิน ธนชาต ttb
สินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ เหมาะกับคนที่รถปลอดภาระแล้ว อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ อนุมัติเบื้องต้นไวภายใน 30 นาที ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง รับเงินสด รถยังมีขับ
 
สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน ภายใน 1 วันทำการ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถปิดบัญชีเงินกู้ก่อนกำหนดได้โดยคิดดอกเบี้ยจนถึงวันที่ปิดบัญชี
 
หากว่ารถที่ยังผ่อนอยู่ ธนาคารจะไปปิดหนี้สินเชื่อรถที่เดิมให้ วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน ค่างวดลดลง มีวงเงินเหลือไปใช้จ่ายเพิ่มเติม
 
ผู้สมัครขอสินเชื่อรถแลกเงินนั้นควรมีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาท และรถที่ใช้ค้ำประกันนั้นต้องมีอายุรถไม่เกิน 16 ปี

2.รถแลกเงิน scb
ผู้มีกรรมสิทธิ์รถยนต์สามารถใช้รถยนต์แลกเงินได้ โดยการขายรถยนต์และเช่าซื้อรถยนต์กลับคืนไป วงเงินที่ได้
รับนั้นสูงสุดได้ถึง 5 ล้านบาท และสามารถผ่อนได้สบาย ๆ เริ่มต้นแสนละ 58 บาทเท่านั้น เป็นเวลานานถึง 84 เดือน   สำหรับรถยนต์ที่นำมาทำสินเชื่อนั้นต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปี
 
คนที่จะทำธุรกรรมนี้ได้ต้องมีอายุ 20-60 ปี มีสัญชาติไทย และมีภูมิลำเนาในประเทศไทย และต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อรถยนต์ เช่น เอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันที่อยู่ เอกสารยืนยันรายได้ สมุดคู่ฝากและกรมธรรม์ประกันภัยและเอกสารเกี่ยวกับตัวรถ
 
อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์ คือเงิน My Car My Cash และวงเงินที่ได้จะขึ้นกับสภาพรถ และคุณสมบัติลูกค้าซึ่ง
แตกต่างกันไปในแต่ละราย

3.รถแลกเงิน กรุงศรี
คาร์ฟอร์แคชที่ธนาคารกรุงศรีนั้นจะได้วงเงินเต็มตามราคาประเมิน 100% โดยมีดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน สามารถผ่อนสบายถึง 84 เดือน รถเก่า 15 ปีก็นำมาทำสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช ได้

4.รถแลกเงิน tisco
สำหรับรถแลกเงินที่ทิสโก้นั้น ชื่อกรรมสิทธิ์รถยังเป็นของผู้สมัครสินเชื่อ เพียงแต่สมุดทะเบียนรถต้องนำไปไว้ที่ผู้ให้กู้เพื่อเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ยที่ได้รับเป็นแบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องเสียค่าโอนรถ ค่าอากรโอนรถ ไม่ต้องแบกภาระภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  ควรศึกษาข้อดี ข้อเสีย ให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจคิดกู้สินเชื่อรถแลกเงิน

5.รถแลกเงิน กสิกร
สินเชื่อรถแลกเงินที่ธนาคารกสิกรนั้น ได้เงินก้อน รถยังมีขับปกติ วงเงินสินเชื่อกู้ได้สูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน การผ่อนชำระนั้น สามารถโปะได้ตามต้องการ ในขณะที่อัตราดอกเบี้ยนั้นเป็นได้ทั้งแบบคงที่ และแบบลดต้นลดดอก แถมยังให้การอนุมัติรับเงินภายใน 1 วันทำการ (กรณีเอกสารครบถ้วน)

6.ธนาคารไทยพาณิชย์
การรีไฟแนนซ์นั้นเป็นการนำรถที่ผ่อนยังไม่หมดไปทำการขอสินเชื่อใหม่หรือการย้ายไฟแนนซ์ ธนาคารให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรีไฟแนนซ์รถยนต์รับอายุรถถึง 15 ปี ไม่ต้องกังวลเรื่องแผนการผ่อนชำระ รู้ผลอนุมัติไว ภายใน 1 วันทำการนับจากวันที่ธนาคารได้รับเอกสารครบถ้วน

7.ธนาคาร cimb
สินเชื่อรถ ออโต้ แคช ให้วงเงินสูงสุด 100% โดยรับรถอายุสูงสุดได้ถึง 19 ปี  ผ่อนสบายๆ สูงสุด 72 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน แถมอนุมัติเร็ว รู้ผลภายใน 2 ชั่วโมง
รถแลกเงิน ผ่อนอยู่ ได้ไหม
รถผ่อนไม่หมดก็สามารถนำมาทำสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถแลกเงินได้อยู่แล้ว เพราะเราเป็นผู้บริโภคย่อมเลือกที่จะทำหรือไม่ทำได้อยู่แล้ว  วิธีการก็คือ ปิดสัญญาไฟแนนซ์เก่า แล้วติดต่อเพื่อรีไฟแนนซ์กับที่ใหม่  แต่การที่จะทำรีไฟแนนซ์นั้น ควรที่จะมีค่างวดใหม่ในการผ่อนถูกลง ดอกเบี้ยต่ำลง และสามารถผ่อนได้ยาวนานขึ้นสรุป
สินเชื่อรถแลกเงินนั้นมีข้อดีที่ได้เงินสดมาใช้ และก็ยังมีรถยนต์ไว้ขับขี่ต่อไป ขั้นตอนการสมัครก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก ทั้งสามารถผ่อนได้สบาย ๆ ในระยะยาวสูงสุด 60-84 งวด อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ถูกกว่าสินเชื่อประเภทที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และที่สำคัญสามารถจ่ายเกินยอดขั้นต่ำ เพื่อทำให้ระยะเวลาผ่อนน้อยลงสามารถปิดบัญชีก่อนครบกำหนดสัญญาได้ แนะนำให้ลองเข้าหาโปรโมชั่น “สินเชื่อรถแลกเงิน” ได้ที่ Refinn


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 10, 2022, 11:50:39 AM โดย พรสัก ส่องแสง »