ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เติมพลังให้ลูกพร้อมลุยในทุกกิจกรรมด้วยคุณประโยชน์ของ นม uht รสช็อกโกแลต สูตรหวาน

เมื่อลูกรักก้าวเข้าสู่วัยเรียน ซึ่งเป็นวัยที่กำลังเจริญเติบโตและมีพัฒนาการในทุกด้านทั้งทางร่างกายและจิตใจ เเป็นวัยที่ต้องใช้พลังงานเป็นอย่างมากไม่ว่าจะต้องเรียน ทำกิจกรรมต่างๆ  อาหารจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะเป็นขุมกำลังหรือแหล่งพลังงานสำหรับลูกนั่นเอง ดังนั้นเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อทุกกิจกรรม ราจึงต้องใส่ใจในส่วนนี้เป็นพิเศษ
   ในมื้ออาหารหรือระหว่างวัน คุณแม่สามารถเสริมพลังให้ลูกได้ด้วย นม uht เลือกรสชาติที่ลูกชอบ แต่หลายๆ คนอาจจะกังวลเรื่องน้ำตาลที่มากเกินไป แต่ถ้าดื่มไมโลรสช็อกโกแลต หอม หวาน ถูกใจ จึงดื่มได้ตลอดทั้งวัน ในนมช็อกโกแลต มีส่วนผสมหลักคือ นมและโกโก้ ซึ่งต่างก็มีประโยชน์ต่อร่างกายของลูก นมเป็นแหล่งของโปรตีนและแคลเซียม ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระดูกและฟัน และยังมีวิตามินและแร่ธาตุอีกด้วย
   ปัจจุบันมีนม ช็อกโกแลตมอลต์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีมอลต์ซึ่งสกัดได้จากข้าวบาร์เล่ย์เป็นส่วนผสมหลักนอกจากนมและโกโก้ มอลต์จัดเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่มีข้อดีคือจะเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลอย่างช้า ๆ จึงทำให้อยู่ท้องนานขึ้น ใน ผลิตภัณฑ์ไมโล ยังมี“โปรโตมอลต์” ที่มีปริมาณคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่มากกว่ามอลต์ จึงช่วยปลดปล่อยพลังงานได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า และมีตัวช่วยที่เสริมประสิทธิภาพในการปลดปล่อยพลังงานให้ต่อเนื่องดียิ่งขึ้นนั่นคือ “แอคทีฟ-โก” ซึ่งเป็นกลุ่มของวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ผสมประโยชน์ของนมรวมกันอย่างสมดุล อาทิเช่น วิตามินบี 12 ,วิตามินบี 6 , วิตามินบี 2 , วิตามินซี , วิตามินดี , ธาตุเหล็ก, ฟอสฟอรัส และแคลเซียม โดยเฉพาะแคลเซียมนั้นมีปริมาณสูงถึงสองเท่าดีต่อกระดูกและฟันของลูกมากๆ
   ใน 1 กล่องของนมไมโล uht รสช็อกโกแลต นอกจากความอร่อยแล้ว ลูกยังได้รับคุณค่าทางโภชนาการอย่างเต็มที่ ทั้งโปร ตีน แคลเซียม วิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ มีคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนจากโปรโตมอลต์ทำหน้าที่ปลดปล่อยพลังงานอย่างช้า ๆ จึงทำให้ลูกอิ่มท้องได้นานขึ้น ไม่หิวบ่อย และถ้าคุณแม่กังวลใจเรื่องปริมาณน้ำตาลเพราะไม่อยากให้ลูกติดรสหวานจนเกินไป ขอแนะนำนมไมโล uht รสช็อกโกแลต สูตรนํ้าตาลน้อยลง 30% หวานน้อยอร่อยหนักเช่นเดิม คุณแม่สามารถวางใจให้ลูกดื่มได้บ่อยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาลอีกต่อไป
   ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า ก่อนเข้าเรียน พักกลางวัน หลังเลิกเรียน ก่อนหรือหลังออกกำลังกาย ก็อย่าลืมดื่มนมช็อกโกแลตสักกล่องกันนะคะ ดูประโยชน์ของนมรสช็อกโกแลตที่นี่เลย https://www.milo.co.th/blog/ประโยชน์ของนมช็อกโกแลต-uht-แคลเซียมสูง