ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ชี้เป้า 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 2022 ตัวช่วยบำรุงสมองและร่างกาย

การรับประทานอาหารของเราในแต่ละวันนั้นอาจจะรับสารอาหารต่าง ๆ ได้ไม่เพียงพอ เนื่องจากวิถีชีวิตที่ทำให้เราไม่มีเวลาปรุงอาหารเอง จึงต้องรับประทานอาหารสำเร็จรูปหรืออาหารจานด่วนเป็นหลัก ซึ่งมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์น้อยมาก ด้วยเหตุนี้เราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาแรงปี 2022 ที่จะช่วยเสริมอาหารหลักให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยบำรุงสมองและร่างกายให้พร้อมในทุก ๆ วัน ถ้าอยากรู้แล้วว่าทั้ง 5 นั้นมีอะไรบ้างรีบตามไปดูกันเลย

1. P80 น้ำลำไยสกัด
ผลิตภัณฑ์น้ำลำไยสกัด p80 มีประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ลดการอ่อนเพลีย เนื่องจากมี 5 Bioactive Compound ได้แก่ GABA ช่วยผ่อนคลายและบำรุงสมองให้นอนหลับสบาย Gallic Acid ต่อต้านอนุมูลอิสระและปรับสมดุลความดันเลือด Ellagic Acid ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและตับ Tannic Acid ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและบรรเทาอาการปวดกระดูก และ Corilagin ช่วยต้านการอักเสบ

2. บลอส เจลิ แอล-คาร์นิทีน
อาหารเสริมลดน้ําหนัก ที่มีส่วนผสมของสารสกัดอะเซโรลาเชอร์รีสีเขียวให้วิตามินซีสูง ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ทั้งยังมีแอล-คาร์นิทีน มีส่วนช่วยในกระบวนการเมตาบอลึซึมของร่างกายและสลายพลังงานจากไขมันเก่าสะสม นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากถั่วขาวช่วยดักจับไขมันใหม่ และมีไฟเบอร์ช่วยดูแลระบบขับถ่ายให้ทำงานเป็นปกติ

3. บูสท์ คอลลาเจน
ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดชงดื่มรสช็อกโกแลตจากแบรนด์ Boost ให้ Bioactive collagen peptide 2.5 กรัมต่อแก้ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณ เส้นผม และเล็บให้แข็งแรง นอกจากนั้นยังเสริมสร้างและฟื้นฟูข้อต่อกระดูกต่าง ๆ รวมถึงป้องกันการปวดข้อกระดูกจากการขาดคอลลาเจน รสชาติหอมอร่อยดื่มง่ายไม่มีกลิ่นคาว ที่สำคัญมีวิตามินและแร่ธาตุรวมกันมากถึง 20 ชนิด หนึ่งในนั้นมีวิตามินซีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมของคอลลาเจนด้วย

4.เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด วิตามินและเกลือแร่รวม 22 ชนิด
ผลิตภัณฑ์ วิตามินรวม centrum ที่อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ไว้มากถึง 22 ชนิด เรียกได้ว่าครอบคลุมจบครบในเม็ดเดียว โดดเด่นด้วยเบต้า-แคโรทีน และลูทีน ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการตาล้าตาแพ้แสง และยังปกป้องจอรับภาพและเลนส์ตาจากอันตรายของแสงสีฟ้า ไม่เพียงเท่านั้นยังมีไลโคปีนช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด พร้อมทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก ใครสนใจอาหารเสริมวิตามินรวม centrum สามารถหาซื้อได้ที่ วัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ

5. แบรนด์ซุปไก่สกัด ผสมสารสกัดจากใบแปะก๊วยและโสม
ผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่ชนิดเม็ด อาหารเสริม ที่ผสานเอาคุณค่าจากสารสกัดของใบแป๊ะก๊วยและโสมพาแน็ก โสมสายพันธุ์เอเชียอายุ 5 - 6 ปี ช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมองและระบบประสาท ชะลอความเสี่ยงของเซลล์สมอง ลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการเรียนรู้และการจดจำ ที่สำคัญมาในรูปแบบเม็ดรับประทานง่าย ไม่เหมาะกับผู้ที่ป่วยด้วยโรคความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจ