ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM สร้างแบรนด์ครบจบในที่เดียว

เมื่อการทำธุรกิจอาจไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากใครสนใจที่อยากจะมีแบรนด์อาหารเสริมของตนเอง โดยที่ไม่ต้องคิดสูตรเอง ไม่จำเป็นที่จะเสียเวลาในการผลิตหรือต้องมีโรงงานให้ยุ่งยากแล้ว เราคือ “Derma Health” ที่มีบริการรับสร้างแบรนด์และรับผลิตอาหารเสริม OEM ครบวงจร ด้วยบริการของเราที่เน้นความสะดวกสบายของลูกค้า ให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างประหยัดเวลามากที่สุด เราจึงให้บริการรูปแบบ One Stop service ซึ่งจะทำให้ผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจอาหารเสริมสามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้และมีความสามารถในการนำผลิตภัณฑ์ของตนเองไปติดตลาด หากใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามจากบทความนี้ได้เลย

Derma Health โรงงานผลิตอาหารเสริมชั้นนำ รับผลิตอาหารเสริมหลายรูปแบบ

Derma Health เน้นย้ำความสำคัญในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสามารถเติบโตในวงการอาหารเสริมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเราได้เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมชั้นนำและมีชื่อติดอยู่ในตลาดที่ผู้บริโภคให้ความสนใจอย่างมาก พร้อมทั้งการรับผลิจอาหารเสริมหลายรูปแบบ มีความใส่ใจในผลิตภัณฑ์ทุกตัว พร้อมทั้งมีการวิจัยอย่างสม่ำเสมอจนเรามีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าอาหารเสริมอย่างมากมายด้วยระบบแบบแผนอย่างสากล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาด วิธีการผลิต ทำให้เราได้รับมาตรฐาน GMP  ด้วยสาเหตุและประสบการณ์ต่างๆที่กล่าวมาแล้ว เราพร้อมจะเป็นที่ปรึกษาและสนับสนุนผู้ประกอบการลูกค้าท่านต่างๆให้แบรนด์เกิดการเติบโตไปพร้อมๆกันและมีประสิทธิภาพ

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยอดนิยมประจำปี 2022

Instant S dark cocoa

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Instant S dark cocoa

ความสะดวกสบายในการดูแลสุขภาพคือสิ่งสำคัญที่ลูกค้าให้ความสนใจ และยังเป็นจุดใหญ่ที่ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ Instant S dark Cocoa ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผงชงดื่มรสโกโก้ ที่นอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการดูแลสุขภาพ พร้อมทั้งมีสารอาหารที่ดีต่อร่างกาย สามารถดื่มแล้วรู้สึกสะดวกสบายในการดูแลสุขภาพ ซึ่งก็เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดนิยมประจำปี 2022 ที่โรงงานผลิตอาหารเสริม Derma Health ได้ดำเนินการผลิต

Jelly Strip Blink Blink Collagen

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly Strip Blink Blink Collagen

กินง่าย ได้ประโยชน์ นี่คืออีกหนึ่งสโลแกนของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่โรงงานผลิตอาหารเสริมเราได้คิดค้นสูตรในชื่อ Jelly Strip Blink Blink Collagen ซึ่งถือเป็นสินค้าตัวสำคัญที่มีสารอาหารพร้อมกับส่วนผสมสำคัญในการทำให้ผิวของเรามีความกระจ่างใส แลดูเปล่งปลั่ง และสุขภาพผิวดี พร้อมสำหรับการออกไปทำกิจกรรมต่างๆด้วยความมั่นใจ

Hair & Nail Brightening Skin

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hair & Nail Brightening Skin

ความงามคือความมั่นใจและสิ่งที่ทำให้การใช้ชีวิตดำเนินไปได้อย่างดี และเราก็มีโอกาสในการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Hair & Nail Brightening Skin ซึ่งเป็นอีกผลิตภะณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่ชอบการดูแลสุขภาพ ซึ่งในตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้มีส่วนสำคัญในการดูแลผม เล็บ และฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส ทำให้แลดูสุขภาพผิวดี มีความมั่นใจในการทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างดี

Jelly Strip Prebiotics Detox

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly Strip Prebiotics Detox

นอกจากความงามที่เป็นสิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพให้เกิดความมั่นใจจากภายนอกแล้ว ความมั่นใจในการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันต่างๆก็มีสาเหตุมาจากความแข็งแรงภายในร่างกายเช่นกัน ดังนั้น Jelly Strip Prebiotics Detox อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีๆก็จึงเป็นเครื่องการีนตีความใส่ใจในการผลิตสินค้าของโรงงานผลิตอาหารเสริม  Derma Health ที่เน้นความใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เราได้ผลิต พร้อมกับสรรพคุณมากมายที่ทำให้ร่างกายได้เกิดการบำรุงจากภายในและภายนอก

S.O.D. Blink Collagen

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร S.O.D. Blink Collagen

หากใครที่มองหาสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะเข้ามาเติมเต็มความสวยงามให้กับผิวของคุณ พร้อมกับสรรพคุณที่ดีต่อการดูแลร่างกาย เชื่อได้ว่าหลายๆคนต้องรู้จักกับ S.O.D. Blink Collagen ที่ทาง โรงงานผลิตอาหารเสริมDerma Health ก็ได้มีความตั้งใจในการผลิตคิดค้นสูตรด้วยความใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรื่องของคุณภาพที่ทำให้เกิดเป็นสินค้าตัวนี้ ซึ่งจะทำให้คุณดูดีมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง จนใครหลายคนก็ต้องหันมามอง เพียงการรับประทานคอลลาเจนของเรา ซึ่งมีสรรพคุณอุดมไปด้วยสารอาหารที่ตอบโจทย์กับความงาม

C Cap Skin Supplement

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร C Cap Skin Supplement

อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นย้ำสรรพคุณในการบำรุงผิว สำหรับ C Cap Supplement ที่เป็นอาหารเสริมชนิดเม็ด สามารถบำรุงผิวพรรณได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะกับชีวิตประจำวันที่มีความเร่งรีบแต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองได้ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้มีโอกาสคิดค้นสูตรและผลิตออกมา เพื่อจะให้ผู้ที่อยากสร้างแบรนด์หรือลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

รับผลิตและสร้างแบรนด์อาหารเสริมหลากหลายประเภท

รับผลิตคอลลาเจน

Derma Health ให้ความสำคัญกับการผลิตสินค้าอาหารเสริมที่คุณภาพ และรูปแบบหนึ่งที่เรารับผลิตก้คือ คอลลาเจนที่เป็นอาหารเสริมดูแลร่างกายที่อยู่ในกระแสการดูแลร่างกายหรือผิวพรรณ แม้ชีวิตประจำวันอาจจะเร่งรับ แต่เพียงรับประทานคอลลาเจนก็สามารถมีผิวพรรณและสุขภาพที่ดีได้

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

สำหรับการลดน้ำหนักก็เป็นสิ่งที่ใครหลายคนมีความพยายามจะทำให้สำเร็จ แต่ด้วยชีวิตประจำวันที่เร่งรีบและดูไม่ค่อยเอื้ออำนวย ไม่ว่าจะเป็นการจัดตารางอาหารที่เหมาะสมด้วยเวลาอันสั้น ดังนั้นโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราจึงรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักและใส่ใจในคุณภาพรวมถึงการสร้างแบรนด์ที่ติดตลาดที่จะทำให้ได้รับผลดีทั้งผู้ทำธุรกิจและผู้ที่ต้องการอุดหนุนสินค้า

รับผลิตกาแฟและโกโก้

ความอร่อยที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีในการดูแลร่างกายก็คือสิ่งที่ใครหมายปอง ซึ่งเราก็รับผลิตกาแฟและโกโก้ที่มีคุณสมบัติในการดูแลสุขภาพ เสริมอาหาร ใครที่สนใจที่จะสร้างแบรนด์กาแฟและโกโก้สำหรับบำรุงร่างกายก็สามารถปรึกษาทาง โรงงานผลิตอาหารเสริม Derma Health ได้

รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

หากใครที่อยากรับประทานสมุนไพรเพื่อดูแลสุขภาพแต่รู้สึกว่าการกินโดยตรงเป็นเรื่องที่ยาก เราได้รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรที่สามารถรับประทานได้ง่าย ได้ประโยชน์ เหมาะกับชีวิตประจำวันที่เร่งรีบของใครหลายๆคน

รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

และที่สำคัญเราก็ได้รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ที่เป็นอีกหนึ่งกระแสในการดูแลสุขภาพจากภายใน ซึ่งเป็นหัวใจในการดูแลตัวเอง โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม Derma Health ก็ได้ให้ความสำคัญและรับผลิตอาหรเสริมไฟเบอร์เช่นกัน ใครที่สนใจสามารถติดต่อและปรึกษาในการสร้างแบรนด์ได้

รูปแบบที่รับผลิต

รับบรรจุแคปซูล

เพียงรับประทานคู่กับน้ำก็สามารถดูแลสุขภาพได้ เป็นรูปแบบการดูแลสุขภาพที่ใครหลายๆคนก็มีความสนใจซึ่งเราก็รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล ใครที่อยากดูแลสุขภาพในเวลาอันเร่งรีบก็เป็นทางเลือกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมของเรากำลังรับผลิต และใครที่กำลังคิดอยากจะสร้างแบรนด์ก็เป็นทางที่ดีเพราะรูปแบบนี้ก็อยู่ในกระแสการดูแลสุขภาพเช่นกัน

รับผลิตอาหารเสริมเจลลี่

ทานง่ายได้ประโยชน์คือคอนเซปต์ที่ทำให้เกิดการรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ของเรา ซึ่งมีข้อดีสำหรับใครที่กังวลในการรับประทานอาหารเสริมรูปแบบเม็ด ที่อาจจะดูยาก ทางเลือกนี้ก็เป็นตัวเลือกดีๆสำหรับผลิตภัณฑ์ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมเรารับผลิต

รับผลิตผงชงดื่ม

ดื่มด่ำกับรสชาติแถมยังได้ประโยชน์ในการบำรุงสุขภาพคือที่มาในการรับผลิตผงชงดื่มอาหารเสริมที่ทาง Derma Health ได้ให้ความสำคัญและพร้อมที่จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาสำหรับใครที่อยากจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม

รับตอกเม็ดยา

พูดได้เลยว่าอาหารเสริมรูปแบบเม็ดยามีความคลาสสิคและเป็นรูปแบบของอาหารเสริมแรกๆที่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันซึ่งเราก็ยังให้ความสำคัญและรับผลิต ใครที่มีความสนใจในการทำแบรนด์หรือต้องการตอกเม็ดยาก็สามารถเข้ามาปรึกษากับโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้

กระบวนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเพียง 6 ขั้นตอน

1.ออกแบบคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

 Derma Health  มีการออกแบบ คอนเซปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ด้วยสร้างความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน และยังคงความเข้าใจในแบรนด์นั้นๆได้  ซึ่งสิ่งที่เป็นสิ่งแรกที่เราทำในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ซึ่งใครหลายคนอาจจะคิดไอเดียไม่ออก เราก็พร้อมให้คำตอบและคำปรึกษาเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่ติดตลาดและมีคุณภาพ

2.รับผลิต คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร อาหารเสริม

เพียงคุณลูกค้าชี้แจงว่าต้องการอาหารเสริมรูปแบบใด เน้นประโยชน์ในการบำรุงทางไหน เราก็พร้อมที่จะทำการผลิต วิจัย เพื่อสร้างอาหารเสริมที่ทำให้ทุกคนสามารถมัน่ใจในคุณภาพพร้อมทั้งยังเป็นการทำให้แบรนด์มีความแข็งแรง ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่จะมาอุดหนุนผลิตภัณฑ์

3.ขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

หลังจากการคิดสูตรและสร้างแบรนด์ สิ่งสำคัญก็คือการรักษาผลประโยชน์ของคุณลูกค้าที่ต้องการจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมกับโรงงานผลิตอาหารเสริมจของเราด้วยการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

4.ทําอาหารเสริม และออกแบบผลิตภัณฑ์

หลังจากที่มีการสร้างแบรนด์ คิดค้นสูตรต่างๆที่คุณลูกค้าต้องการโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราก็จะทำการผลิตอาหารเสริมพร้อมกับออกแบบผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้เกิดความน่าสนใจในแบรนด์จากภายนอกพร้อมกับคุณภาพของอาหารเสริมภายในที่เป็นหัวใจในการทำให้แบรนด์อาหารเสริมนติดตลาดและสามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จได้

5.ผลิตอาหารเสริม ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร

โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราให้ความสำคัญในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เราจึงใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรเพื่อผลิตอาหารเสริมที่ทำให้เกิดความมั่นใจได้ในความสะอาด มาตรฐานที่เป็นลักษณะเดียวกัน

6.โรงงานผลิตอาหารเสริม ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมจำหน่าย

เมื่อโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้ทำกาผลิตสินค้าต่างๆแล้ว สิ่งที่สำคัญก็คือการส่งต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ดีของเราให้กับคุณลูกค้า เพื่อสามารถนำไปจำหน่ายและทำธุรกิจต่อได้