ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง สีแดง ขนาด 10 และ 15 ปอนด์ ราคาพิเศษ

นักดับเพลิงถือถังดับเพลิงเคมีแห้งสีแดง

ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง ต้องมีติดบ้าน ติดอาคาร เพราะอัคคีภัยหรือการเกิดเหตุไฟไหม้เป็นสิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้ แม้เราจะระมัดระวังเป็นอย่างดีแล้วก็ตาม อุบัติเหตุหรือสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้อยู่เสมอ ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปดูข้อมูลเกี่ยวกับถังดับเพลิงเคมีแห้ง ทั้งขนาด 10 และ 15 ปอนด์ ซึ่งเป็นขนาดยอดนิยม เพื่อการเลือกซื้อไว้สำหรับภายในอาคารบ้านเรือนของเรา รวมไปถึงแนะนำสินค้าราคาพิเศษให้กับคุณลูกค้าอีกด้วย

สินค้าถังดับเพลิงเคมีแห้งของเราคุณภาพดี ได้มาตรฐาน มอก.

สำหรับ Santo fire เราได้รับความมั่นใจพร้อมกับโอกาสการได้รับไว้วางใจจากลูกค้าของเราอย่างมากมาย ด้วยความเชี่ยวชาญประกอบกับความรู้ความเข้าใจในการขายสินค้าถังดับเพลิงในหลากหลายประเภทอย่างแท้จริง ทำให้สินค้าที่เรานำมาจำหน่าย ล้วนมีคุณภาพพร้อมทั้งสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งด้วยการได้รับมาตรฐาน มอก.332-2537 ซึ่งทำให้สามารถไว้วางใจในสินค้าของเราได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นถังดับเพลิงทั่วไป หรือถังดับเพลิงเคมีแห้งก็ตาม

ถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 10 ปอนด์

ถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 10 lbs

สำหรับถังดับเพลิงเคมีแห้งมีหลายขนาดที่ได้ทำการจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด รวมถึงที่ขายอยู่อย่างครบครันจาก Santofire ซึ่งในเบื้องต้นเราจะขอแนะนำถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 10 ปอนด์ ว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง มีสิ่งสำคัญอะไรบ้างที่จำเป็นต้องทราบ

รายละเอียดถังดับเพลิงเคมีแห้ง 10 ปอนด์
ถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 10 lbs
ถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 10 lbs

ถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 15 ปอนด์

ถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 15 lbs

ถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 15 lbs
ถังดับเพลิงเคมีแห้งขนาด 15 lbs

คุณสมบัติที่ทำให้ถังดับเพลิงเคมีแห้ง เป็นถังดับเพลิงสามัญที่ควรมีติดไว้ตามอาคารต่างๆ

เมื่อเกิดเหตุร้ายหรือมีภัยใดๆ ความรวดเร็วว่องไวในการแก้ไขปัญหาคือสิ่งที่สำคัญเพื่อทำให้ความเสียหายที่เกิดจากภัยต่างๆเกิดขึ้นน้อยที่สุด ส่งผลให้ภัยสามารถสงบลงเร็ว โดยถังดับเพลิงเคมีแห้งก็มีลักษณะต่างๆที่สำคัญมีความสอดคล้องต่อการสยบภัยอย่างไวทันที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของน้ำหนักที่เบา เหมาะสมต่อการหยิบจับไม่ว่าเราจะเป็นคนที่มีรูปร่างใหญ่หรือเล็ก ทำให้มีการใช้งานที่สะดวกสามารถทำความเข้าใจในการเรียนรู้ได้ง่ายเมื่อจำเป็นต้องใช้งาน

โดยอีกสิ่งที่สำคัญก็คือมาตรฐานคุณภาพของสินค้าที่สามารถทำให้เกิดการสยบไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามปัญหาอัคคีภัยหรือไฟไหม้ ถึงแม้เราจะมีการระวังมากมายขนาดไหนแต่อย่างไรสุดท้ายแล้ว ถ้าเกิดขึ้นเราก็จำเป็นที่ต้องมีการแก้ไขปัญหาที่ทันท่วงที และนี้คือสาเหตุที่ ถังดับเพลิงเคมีแห้งนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญและมีความจำเป็นติดไว้ตามอาคารหรือบ้านเรือนต่างๆ

วิธีการตรวจเช็คสภาพถังดับเพลิงเคมีแห้งที่ควรรู้

สำหรับถังดับเพลิงเคมีแห้ง เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในการใช้งาน เราก็มีความจำเป็นที่จะต้องทราบข้อมูลรายละเอียดของการใช้งานอย่างละเอียด รวมถึงการให้ความใส่ใจต่อการตรวจเช็คสภาพของถังดับเพลิงเคมีแห้ง เพราะว่าจะได้ทราบหากมีการเปลี่ยนแปลงหรือความเสียหายของตัวถัง ยังเป็นการที่จะทำให้เราสามารถนำถังดับเพลิงมาใช้งานในการดับไฟได้อย่างดีที่สุด

หมั่นตรวจสอบช่องวันเดือนปีของถังดับเพลิงชนิดเคมีแห้ง
สำหรับการเช็คสภาพของถังดับเพลิงเคมีแห้ง สิ่งสำคัญอย่างแรกที่เราต้องใส่ใจก็คือทุกๆครั้งที่เราต้องการตรวจสอบสภาพ เราจะต้องสังเกตว่าการลงบันทึกวันเวลาเป็นอย่างไร เกิดขึ้นล่าสุดโดยใคร มีความรู้ข้อมูลอย่างถูกต้องเพื่อทำการบันทึกรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญ การเสียหายหรือตำหนิต่างๆถ้าเกิดขึ้น  เพื่อคนต่อไปที่จะใช้ถังดับเพลิงหรือหากจำเป็นต้องเปลี่ยนด้วยความเสียหายต่างๆ จะสามารถทำได้อย่างถูกต้อง โดยหากจำเป็นที่ต้องใช้ถังดับเพลิง ก็จะมีความปลอดภัยพร้อมสำหรับการนำมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หมั่นตรวจสอบช่อง สลัก/สายฉีดของถังดับเพลิง
หากหัวใจสำคัญของถังเคมีแห้งชำรุด แน่นอนว่าเราก็ไม่สามารถใช้ตัวถังในการดับไฟได้ ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุสำคัญที่เราจะต้องหมั่นตรวจสอบในส่วนของตัวสลักของถังดับเพลิง กระดูกงู และสุดท้ายก็คือฟอยล์สีเงิน หากสิ่งเหล่านี้ที่เราได้กล่าวไปมีปัญหา หรือเกืดการชำรุด เราก็ต้องบันทึกไว้ว่ามีความเสียหายอย่างไร เพื่อการใช้งานครั้งต่อไป เราจะสามารถใช้ถังอื่นด้วยมีการปรับเปลี่ยนและติดตั้งถังใหม่ที่ใช้งานได้

หมั่นตรวจสอบสภาพถังดับเพลิงโดยรวม
สภาพโดยรวมของถังดับเพลิงก็สามารถบอกได้ถึงความเสียหาย หรือการใช้งานที่เต็มที่ของถังดับเพลิงได้ โดยเราเองมีความจำเป็นที่จะต้องสามารถอ่านฉลากกระดาษบนถังได้อย่างครบถ้วน  ไม่มีร่องรองการเสียหายฉีกขาดใดๆ ที่สำคัญเราจะต้องสังเกตุว่าตัวถังจะต้องไม่มีสนิมหรือรอยร้าวต่างๆซึ่งหากเกิดขึ้นก็ต้องมีการบันทึกเพื่อการซ่อมบำรุงหรือการเปลี่ยนถัง เพื่อว่าหากเกิดเหตุไฟไหม้ เราจะสามารถมีถังที่ใช้ดับไฟได้ ไม่ใช่ถังที่ชำรุดเสียหาย

ให้ความสำคัญกับช่อง ผู้ตรวจเราจะต้องเซ็นชื่อ
สำหรับการเช็คสภาพของถังดับเพลิงเคมีแห้ง เรามีความจำเป็นที่จะต้องใส่ใจในส่วนของช่องของผู้ตรวจและมีการเซ็นลงชื่อเสมอหากเราเป็นผู้เช็คสภาพ เพราะว่าหากเกิดข้อสงสัยในอาการเสียหายต่างๆ ผู้ตรวจสอบจะสามารถสอบถามหรือติดต่อได้อย่างถูกต้อง
สุดท้ายนี้ เราอยากเน้นย้ำความสำคัญของการมีถังดับเพลิงไว้ในอาคารบ้านเรือนหรือสถานที่ต่างๆ เพราะว่าไม่ว่าเราจะมีการระมัดระวังมากเท่าไหร่ แต่ภัยไฟไหม้ก็ยังสามารถเกิดขึ้นได้ นั่นคือสาเหตุที่ santofire พร้อมที่จะให้คำแนะนำคำปรึกษากับคุณลูกค้าทุกท่าน หากท่านใดสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามรวมถึงสั่งซื้อสินค้าของเราได้ โดยสามารถติดต่อได้ทาง

บริษัท ซานโต ไฟร์ โปรดักท์ จำกัด
6/53-55 ซอยแสงอุทัยทิพย์ ถนนดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
โทร. 02-245-9560, 02-248-3087
อีเมล: st.santofire@gmail.com
Line: @santofire

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 24, 2022, 09:54:11 AM โดย พรสัก ส่องแสง »