ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตรไหนเด่น สูตรไหนปัง มาดูกัน

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก


หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักทุกรูปแบบ Derma Health เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนักที่ได้มาตรฐาน เราเน้นการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญในด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ทำยาลดน้ำหนักของตัวเอง นอกจากเราจะรับผลิตยาลดน้ำหนักแล้ว เรามีทีมงานคอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน และเรายังมีสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้มาตรฐานของโรงงานของเรา พร้อมให้สำหรับผู้ที่ต้องสร้างแบรนด์ของตัวเองทันที ไม่จำเป็นต้องคอยนาน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชงดื่มรสโกโก้พรีเมี่ยม คุมหิวแคลน้อยน้ำตาล 0% เจลลี่ช่วยลดน้ำหนัก Block & Burn เพิ่มการเผาผลาญแม้ไม่ได้ออกกำลังกาย และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักชนิดแคปซูล ช่วยให้อิ่มเร็ว ลดความยากอาหาร และช่วยให้ผิวกระจ่างใส และอื่นๆ อีกมากมาย

สูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยมประจำปี 2022

โรงงานผลิตยาลดน้ำหนัก Derma Health ของเรารับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักทุกรูปแบบ และเรายังมีสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักที่พัฒนาโดยนักวิจัยและนักพัฒนาสูตรที่เชี่ยวชาญในอาหารเสริมลดน้ำหนักโดยเฉพาะ โดยสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยมประจำปี 2022 ของเรา มีดังนี้

Protein Meal Shake

Protein Meal Shake

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโปรตีนชนิดผงชงดื่ม ที่มีคุณค่าทางโภชนาการกลุ่มโปรตีนที่ดีที่สุดด้วยโปรตีนจากพืช ไม่ว่าจะเป็น เวย์โปรตีน น้ำมันตับปลา และถั่วเหลืองคุณภาพดีจากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมไปใช้ได้ง่ายกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมน้ำหนัก ทานง่าย รสชาติดี เหมาะสำหรับทานทดแทนมื้ออาหาร ด้วยคุณค่าทางโภชนาการโปรตีนที่สูงถึง 90% ทำให้ Proptein Meal Shake กลายเป็นสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยมของคนที่ต้องการดูแลร่างกายและลดน้ำหนัก

Chili Burn

Chili Burn

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักชนิดแคปซูลอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญไขมันในร่างกายด้วยสารแคปไซซินในพริก สารเทชินในชาเขียว และกรดคอลโลจีนิคในเมล็ดกาแฟสด ทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานแม้ไม่ได้ออกกำลังกายช่วยให้อิ่มเร็ว ลดความอยากอาหาร และกระชับสัดส่วน พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส ด้วยสารแอสตาแซนธินในสาหร่ายสีแดง และวิตามินซีในมะนาว

ช่วยสารสกัดจากธรรมชาติ และสามารถช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้นทำให้ Chili Burn เป็นหนึ่งในสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยมในปี 2022

Whey Protein Matcha

Whey Protein Matcha

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงชงดื่มเวย์โปรตีนรสชาเขียว ที่รวบรวมเอาโปรตีนเข้มข้นคุณภาพสูงนำเข้าจากอเมริกา ที่มีอนุภาคโปรตีนขนาดเล็กช่วยให้ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมไปใช้ได้ง่าย และยังมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทั้ง 9 ชนิด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูก และที่ทำให้ Whey Protein Matcha กลายเป็นสูตรลูกรักของใครหลายคน เพราะสารคาเทซิน (EGCG)ที่สกัดจากชาเชียวมัทฉะที่สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอล

Mix Berry Detox

Mix Berry Detox

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox ที่มี Prebiotic ชั้นยอดช่วยปรับสมดุลลำไส้ ตับ เลือด และช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกาย ช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังมี Alfalfa และ whrat grass ที่ช่วยรักษาระดับคอเลสเตอเรอในเลือด ลดความดันเลือด และสารสกัดต้นแดนดิไลออนช่วยให้ตับและไตขจัดพิษออกจากร่างกาย

อยากผลิตสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักเอง ได้ไหม ต้องทำยังไงบ้าง ขั้นต่ำเท่าไหร่

โรงงานผลิตอาหารเสริมและสมุนไพรลดน้ำหนัก Derma Health เรารับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักสูตรโรงงานของเรา และเราสามารถช่วยคุณสร้างสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักของคุณเองได้ โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก
  • คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร โดยมีทีมนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญในอาหารเสริมลดน้ำหนักคอยให้คำแนะนำ
  • เมื่อได้สูตรตามที่ต้องการแล้ว ขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ โดยเรามีบริการในส่วนนเพื่อช่วยให้คุณสบายขึ้นไปอีกระดับ
  • ออกแบบผลิตภัณฑ์
  • ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง
  • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก Derma Health ส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า พร้อมขายและทำกำไรทันที

ติดต่อผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักรูปแบบไหนบ้าง เลือกรูปแบบการผลิตยังไงดี

บริษัทผลิตยาลดน้ำหนัก Derma Health เรารับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบเม็ด แคปซูป เยลลี่ และผงชงดื่ม ซึ่งแต่ละแบบมีของดีแตกต่างกันออกไป ดังนี้

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบผงชงดื่ม

ผงชงดื่ม กำลังเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนัก ด้วยเหตุผลที่ว่ารับประทานง่ายรสชาติกลมกล่อมอร่อย และสามารถละลายได้ทั้งในน้ำร้อนและน้ำเย็น นั้นหมายความว่ามีโมเลกุลขนาดเล้กมาก ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้เร็วมากขึ้น ช่วยให้เห็นผลเร็วกว่าเดิม
 
รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบเยลลี่

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่เป็นวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบใหม่จากประเทศเกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากรสสัมผัสที่นุ่มละมุน มีกลิ่นหอมน่ารับประทาน และอัดแน่นไปด้วยสารสกัดเต็มซอง นอกจากนี้ยังรับประทานง่าย เพียงแค่แกะ บีบ และเคี้ยว

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบเม็ด

อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบเม็ดเป็นแบบที่เราเห็นกันมานาน ด้วยสรรพคุณที่อัดแน่นเต็มเม็ด และยังรับประทานได้ง่าย เพียงแค่แกะ เข้าปาก และกลืน เพียงแค่นี้ก้ช่วยให้ร่างกายได้คุณค่าทางโภชนาการและยังช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีมากกว่าเก่า

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบแคปซูล

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบแคปซูลตอบโจทย์คนที่ต้องการทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก แต่ไม่ชอบอะไรที่มีกลิ่น มีรส แนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบแคปซูล เนื่องจากไม่มีกลิ่นและไม่มีรส รับประทานง่ายเพียงแค่เอาเข้าปากและกินน้ำตามเพียงแค่เท่านั้น

เทรนด์การผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักตอนนี้ดีไหม กลุ่มลูกค้าคือใครบ้าง

ปัจจุบันด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนไปจากเดิม เริ่มหันมาบริโภคอาหารที่ทานได้ง่าย อย่างฟาสต์ฟู้ด ไก่ทอด ขนมปัง และอาหารสำเร็จรูปกันมากขึ้น ซึ่งสาเหตุก็มักมาจากความเร่งรีบในปัจจุบัน ไม่มีเวลาว่างสำหรับออกกำลังกายหรือดูแลตัวเองเพราะแค่เดินทางไปทำงานกับกลับบ้านก็หมดแล้ว ทำให้อ้วนได้ง่าย คนส่วนใหญ่จึงหันมาพึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักกันมากขึ้น เพื่อช่วยลดความอ้วนอย่างมีประสิทธิภาพ

เพราะนอกจากจะช่วยควบคุมความอยากอาหารแล้ว ยังมีคุณค่าทางโภชนาการช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้บางสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสและช่วยล้างสารพิษในร่างกายได้อีกด้วย

โรงงานผลิตอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก Derma Health รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักทุกรูปแบบ บริการครบวงจร โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักของเรามีสูตรอาหารเสริมน้ำหนักที่ได้มาตรฐานระดับสากล สามารถช่วยสร้างกำไรให้กับคุณ และยังสามารถช่วยคุณทําอาหารเสริมลดน้ําหนักสูตรของคุณเอง โดยการคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนัก ด้วยมีทีมวิจัยและนักวิทยาศาสตร์คอยให้คำแนะนำ

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติม ทราบขั้นต่ำในการผลิต ต้นทุนในการผลิตยาลดน้ำหนัก หรือติดต่อมาเพื่อขอคำปรึกษาในการเริ่มผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักทุกรูปแบบกับเราได้ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาฟรี สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 064-289-9449  หรืออีเมล sales@derma-health.co.th