ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ให้ผิวสวยจากภายในด้วย 5 วิตามินบำรุงผิว ยี่ห้อดัง

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำอันเกิดจากปัจจัยภายนอกอย่างแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ อีกทั้งดูแลตนเองด้วยหลากหลายวิธีแล้วแต่ก็ยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ผิวยังคงคล้ำไม่เนียนขาวใสแบบที่ต้องการสักที ใจเย็น ๆ ค่ะ เพราะวันนี้เราจะขอนำคุณไปรู้จักกับ วิตามินซี (vitamin c) และผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลผิวจากภายใน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังและมีคุณภาพเยี่ยม ช่วยให้คุณมีผิวสวยในฝันได้ไม่ยาก

ให้ผิวสวยจากภายในด้วย 5 วิตามินบำรุงผิวยี่ห้อดัง

1. merci vitamin c extra bright serum เซรั่มบำรุงผิววิตามินซีสุดเข้มข้นจากแบรนด์ merci ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการปรับผิวให้มีความกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ภายในผลิตภัณฑ์มีวิตามินซีเข้มข้นที่ทางแบรนด์จัดมาให้ถึง 3 ชนิด มีวิตามินบี 3 มากไปกว่านั้นยังมีส่วนผสมที่เป็นแพลงก์ตอนที่ผ่านการสกัดด้วยกระบวนการ Biotechnology ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สร้างผลลัพธ์ด้านการลดเลือนจุดด่างดำที่ดี โดยจะสามารถช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลงได้ใน 1 สัปดาห์ เพียงใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

2. Acerola vit C หรือ อะเซโรล่า วิตซี วิตามินบำรุงผิว ที่ประกอบด้วยส่วนผสมหลัก 3 อย่าง ได้แก่ สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอรี่ ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์  เบอร์รี่ มิกซ์ มีสรรพคุณหลากหลายยประการ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิวให้แข็งแรง ช่วยลดความเหี่ยวของผิวหนัง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพผิวจากภายใน

3. dhc vitamin c ตัวช่วยสุดปังสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวจากภายในให้มีความเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี ถ้าถามว่าผลิตภัณฑ์dhc vitamin c ตัวนี้เหมาะกับใคร ต้องบอกว่าเหมาะสำหรับผู้ที่โดนแดดเป็นประจำ มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ คนที่มีการดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ผู้ที่เป็นหวัดง่าย มีปัญหาโรคเลือดออกตามไรฟัน ในส่วนของผลิตภัณฑ์ วิตามินผิวขาว จะช่วยให้ผิวพรรณมีความเปล่งปลั่ง สดใสมากขึ้น รวมถึงยังดูแลปัญหาอื่น ๆ ข้างต้นด้วย

4. Glutamax หรือ กลูต้าแม็ก แคปซูล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี เน้นการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก ตัวผลิตภัณฑ์มีองค์ประกอบหลักที่น่าสนใจคือกลูตาไธโอน ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี มีการใช้จากกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่องและบอกต่อจึงทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ขายดี ใครที่อยากแก้ปัญหาผิวหมอง ไม่สดใส ดูโทรม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม วิตามินบำรุงผิว ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล ต่อเนื่องกันเป็นประจำทุกวันก็สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้

5. Bloss Gluta Shot ผลิตภัณฑ์ vitamin c ดูแลผิวที่มีจุดเด่นหลายประการ ทั้งในเรื่องของส่วนผสมที่นำเข้ามาจากประเทศต่าง ๆ ผ่านกรรมวิธีและเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน โดยผลิตภัณฑ์นี้มีสรรพคุณช่วยในการเพิ่มกลูตาไธโอนในร่างกาย จึงทำให้ผิวพรรณมีความขาวกระจ่างใส

วิตามินบำรุงผิวและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้แนะนำไปข้างต้นทั้ง 5 มีการผลิตและคิดค้นสูตรมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวโดยเฉพาะ ใครที่อยากมีผิวสวยใส น่ามอง สามารถไปหาซื้อ vitamin c กันได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/latest-trend-th/10-วิตามินซียี่ห้อไหนดี-ช