ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง

ออฟไลน์ กฤษฎา1991

  • **
  • 12
  • ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง
    • ดูรายละเอียด
หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2022, 08:17:30 AM »
                   PS Thasala Used Car
ประกอบธุรกิจ ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสองทุกชนิด จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ แลกเปลี่ยน รับปิดบัญชี
เป็น ดีลเลอร์ของธนาคาร มากกว่า 10 ปี มีที่อยู่
สถานประกอบการชัดเจน จดทะเบียนพานิชย์ ใบค้าของเก่า ตามที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพานิชย์ ถูกต้องตามกฎหมาย และ สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.)กำหนด มีใบประกอบการชัดเจน*นี้คือตัวที่สำคัญที่สุด*
   สาขา1เปิดอยู่จังหวัดนครศรีฯ จะเปิดสาขา2
กทม.สาขา3โคราช สาขา4ชลบุรี เต้นต้องการ เพิ่มทุนในการซื้อรถเข้ามาจอดขายในเต้นมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกรถมากขึ้นหลากหลาย เนื่องจาก ความต้องการรถยนต์มือสองเพิ่มมากขึ้น เพราะนโยบายลดต้นลดดอก และตลาดยานยนต์โตขึ้นมากหลังจากโควิด การผลิตรถเพิ่มมาขึ้น ค่ายรถใหม่ๆผลิตมากขึ้น ที่สำคัญส่วนแบ่งการตลาดเยอะมาก ธุรกิจยานยนต์ สำคัญต่อเศรษฐกิจโลก บอกเลย

     *ศูนย์วิจัยกสิกร กล่าวว่า ตลาดรถยนต์มือสองโตขึ้นมากถึง 5-7% ปริมาณซื้อขายรถยนต์ 6-7แสนคัน แม้ช่วงโควิคแต่สินเชื่อรถยนต์ยังโตรวมทั้งธนาคารปล่อยสินเชื่อรถยนต์มือสองโตขึ้นกว่า9.5%ที่สำคัญยอดหนี้ NPLลดลง1.47%
ต่ำสุดในรอบ 10ปี แสดงว่าเป็นสัญญาณบวก การขยายตัวยานยนต์ ที่สำคัญการปรับลดดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอกไม่เกิน15% ต่อปี      KKPโต31%TTBโต21%BAYโต19%CIMBโต8%SCBโต3% เป็นต้น
*ถือเป็นข่าวดีมากๆๆๆ คงไม่มีอะไรชัดเจนกว่านี้*

   นายสินิตย์ เลิศไกร รมช.พานิชย์ เปิด10ธุรกิจดาวรุ่งส่งท้ายปี65ที่น่าลงทุนและโดดเด่น น่าจับตามอง โตอย่างต่อเนื่องในปี66เป็นต้นไปเปิดเผย ธุรกิจยานยนต์ ติด1ใน10 ด้วยมูลค่าการตลาด1,264,698.40 ล้านบาทสูงสุดใน10ธุรกิจ 
ดาวรุ่งและหุ้นที่โตมากที่สุดกำไรมากที่สุดปี65  ติด1ใน6หมวดธุรกิจยานยนต์ หุ้นTRUกำไรสุทธิ
3,941ล้านบาท +402% ข่าวดีที่สุดครับ
     *ข้อมูลกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ก.พานิชย์

   นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองอุตสาหกรรมยานยนต์ เปิดเผยยอดขายรถยนต์โตเนื่องจากเศรษฐกิจฟื้นรถยนต์รุ่นใหม่เริ่มออกมาเพิ่มขึ้น
โตโยต้าโต25.3%อิซูซุโต24.4% มิตซูบิซิ19.4% ฟอร์ด25.0% มาสด้า8.5% ตลาดกลับมาร้อนแรง

    ข่าวประเทศไทยส่งออก รถยนต์ อุปกรณ์และส่วนประกอบ อันดับ1ไป ออสเตรเลีย มูลค่า 981,469 ล้านบาท และอันดับ1ไปกัมพูชามูลค่า 164,186 ล้านบาท ที่สำคัญจีนลงทุนEEC ธุรกิจรถยนต์และอุปกรณ์ ส่วนประกอบ มูลค่า 206,979ล้านบาท ญี่ปุ่น ลงทุนEEC ธุรกิจรถยนต์ ส่วนประกอบ มูลค่า158,632 ล้านบาท
   *ข้อมูล สำนักงานปลัดกระทรวงพานิชย์ และกรมการค้าต่างประเทศ และสนง.คณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก

   *ข้อมูลชัดเจน อนาคตสดใส ที่สำคัญ สคบ. กำหนด อัตราดอกเบี้ยใหม่ แบบลดต้นลดดอก ช่วยผู้บริโภค คิดดูว่ารถยนต์มือสอง จะขายดีขนาดไหน ธุรกิจยานยนต์ เติบโตอย่างต่อเนื่อง มีส่วนแบ่งการตลาดเยอะมากไม่ขาดทุนแน่นอน ไม่งั้นโชว์รูมรถใหม่ ค่ายรถใหม่ๆ กับเต้นรถยนต์มือสองคงไม่เปิดกันเยอะหรอกครับ บอกได้ว่าเนื้อหอม ข้อมูลชัดเจนและน่าลงทุน เป็นข่าวดีมากๆๆๆ

   *สิ่งสำคัญที่สุด ธุรกิจยานยนต์มีความสำคัญต่อทุกธุรกิจ การพัฒนาประเทศและเศรษฐกิจหลัก มีการลงทุนทั้งในและต่างประเทศเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เช่นเดียวกับน้ำมัน คิดดูถ้าไม่มียานยนต์ ประเทศ ขนส่ง การเดินทาง น้ำมัน ไฟฟ้า จะเป็นอย่างไร โบนัสที่ให้เยอะคือธุรกิจยานยนต์ทั้งนั้น ตามข่าวดู ดังนั้นธุรกิจยานยนต์จึงสำคัญที่สุดและน่าลงทุนที่สุดและไม่ขาดทุน ไม่มีวันตาย เพราะประเทศไทยและโลกต้องมี ธุรกิจยานยนต์ เป็นตัวขับเคลื่อนทุกธุรกิจในโลกสำคัญเราเป็นดีลเลอร์ธนาคารเศรษฐกิจเป็นอย่างไรเรารู้ก่อน คงไม่ต้องอธิบายเยอะ

     รายละเอียดการลงทุน

1). แบ่งกำไร 60/40 (คันต่อคัน)
   ซื้อรถเข้าคันละ300,000บาทขาย370,000บาท ได้กำไร 70,000บาท นายทุนได้60%= 42,000บาท
เต้นรถได้ 40%=28,000บาท จบ1คัน คืนทุนและกำไร เท่ากับซื้อมาขายไป เงินหมุนเร็ว เงินไม่จม ไม่ค้าง ไม่แช่นาน นายทุนคงเห็นภาพชัดเจน เล่มทะเบียนไว้กับนายทุน ธุรกิจสามารถเดินหน้าได้ ไม่เสี่ยง ไม่ขาดทุนแน่นอน เป็นระบบ ชัดเจน มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ กว่า10ปี มีเอกสารจัดไฟแนนซ์จากธนาคารชัดเจนอยู่แล้ว สัญญาซื้อ-ขาย(จะมีอะไรชัดเจนกว่านี้ เพราะมีที่มาที่ไปของเงินและกำไร นี้คือสิ่งที่นายทุนชอบ บอกเลย)

2).การเบิกซื้อรถ (คันต่อคัน)
 เบิกซื้อรถคันต่อคันจอดขายในเต้นเล่มทะเบียนค้ำไว้กับนายทุน เท่ากับนายทุนเป็นเจ้าของรถเอง รถเข้าใหม่ก็เบิกใหม่ ขายได้ก็คืนทั้งทุนและกำไร เงินหมุนเร็ว เงินไม่จม ไม่หาย ไม่แช่นาน
(ไม่มีอะไรที่ปลอดภัยกว่านี้แล้วครับ เล่มทะเบียนรถมีความสำคัญมาก คือหลักค้ำประกันให้กับนายทุน รองจากโฉนดที่ดินที่มีความมั่นคงสูงสุดแล้ว)
   *อย่าลืม ธนาคารต้องเอาโฉนดที่ดินหรือเล่ม
ทะเบียนรถค้ำไว้กับธนาคาร ตอนจัดไฟแนนซ์ เงินไม่หายแน่นอน คงเห็นภาพนะครับ*

3).ดูวงจรปิดได้24ชั่วโมง (อัปเดตรถทุกวัน)
     นายทุนสามารถดูรถได้ตลอดเวลา เพราะรถจอดขายที่เต้น เล่มทะเบียนก็อยู่ที่นายทุนเองอยู่แล้ว นายทุนเต้นเราส่วนหนึ่งอยู่หลายจังหวัดแค่เปิดวงจรปิดก็ดูได้ บางธุรกิจไม่ให้นายทุนดูเขาเอาเงินไปทำอะไรบ้างอยู่ไหนบ้างคุนไม่รู้หรอกพอจะดูเงินก็บ่ายเบี่ยง จะไม่พูดถึงธุรกิจคนอื่น (นี้คือสิ่งที่นายทุนชอบมากที่สุดเช่นกัน)

*นายทุนถามมา เรื่องเต้นรถขนาดใหญ่ เขามีนายทุนเกือบทุกเต้น คุณเข้าไม่ถึงหรอก เขาซื้อรถเข้าได้หลายคัน ยอดขายต่อเดือนก็หลายคัน ตัวอย่าง มีรถ100คันขึ้นไป ขายเดือนละ25คัน กำไรคันละ70,000บาท คงไม่ต้องอธิบายเยอะ นายทุนจึงกล้าลงทุนเพราะไม่เสี่ยง เห็นกำไร เงินหมุนเร็ว ใครๆก็ชอบ เล่มทะเบียนค้ำอยู่ที่นายทุนรถจอดขายที่เต้น เท่ากับนายทุนเป็นเจ้าของรถเอง มีสัญญาซื้อ-ขายชัดเจน จาก ไฟแนนซ์ธนาคาร เงินอยู่ในรถ กำไรอยู่ในรถ
รถก็จอดขายในเต้น นายทุนถึงลชอบลงทุน

    *เตือนนายทุนที่ติดต่อเข้ามาเสนอดอกเบี้ย5%
10%20%ต่อเดือน บอกเลยดอกเบี้ยขนาดนั้นไม่มีธุรกิจไหนทำได้หรอก หรือถ้ามี เจ้าสัวกับธนาคารคงลงทุนไปหมดแล้ว ไม่ถึงคุณหรอกหรือถ้าใครทำได้กำไรจะไปเป็นดอกเบี้ยให้นายทุนหมดครับ แล้วธุรกิจจะดำเนินต่อยังไงถามหน่อย คนทำธุรกิจจริงๆเขารู้ ขนาดเจ้าสัว ยังปล่อยหุ้นกู้ให้ดอกเบี้ยไม่ถึง 3%ต่อปี และต้องฝาก4ปีขึ้นไปด้วย เราอยู่ในวงการธุรกิจยานยนต์มานาน มีที่ปรึกษาระดับผู้บริหาร  ขนาดแม่ค้า ยังส่งดอกรายวันไม่ไหว ธุรกิจขนาดนี้ คิดดูเอาเอง บอกเลยไม่มีอะไรได้มาง่าย ไม่มีอะไรได้มาเร็ว ต้องใช้เวลา ใช้ประสบการณ์ ความสามารถทั้งนั้น ลงทุนน้อยได้เยอะในเวลาอันสั้นไม่มีในโลกบอกเลย ฝากให้คิด

     *ข่าวใหญ่ ธนาคารสหรัฐ(SVB)ล้มละลาย
USDC ดอลล่าที่ว่าแข็งมีปัญหาแล้ว มีผลกระทบแน่นอน โดยเฉพาะ ธุรกิจstartup หุ้น คริปโต ทอง เงินดิจิตอล ขาดทุนกันไปเป็นแถว คนแห่ถอนเงินสด นายทุนที่ลงทุนกับเรา ถอนเงินมาลงทุนในรูปแบบที่ไม่เสี่ยง มีหลักค้ำประกัน ที่จับต้องได้ ฝากเงินสดไม่ปลอดภัยแล้วบอกเลย ผู้บริหารและนายทุนบอกมา

มีนายทุนติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะธุรกิจเราชัดเจน มีประสบการณ์ มีสถานที่ชัดเจนเปิดมากว่า10ปี ธุรกิจยานยนต์อนาคตสดใส แน่นอน
ขอขอบคุณ นายทุนทุกท่านที่สนใจและลงทุน

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 064-1652299 (กฤษฎา)
ไลน์  krisada3659
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 17, 2023, 09:18:54 AM โดย กฤษฎา1991 »
Ps Thasala Used Car
ประกอบธุรกิจ ซื้อ ขาย รถยนต์มือสองทุกชนิด
ใบประกอบการ ทะเบียนพานิชย์

ออฟไลน์ กฤษฎา1991

  • **
  • 12
  • ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง
    • ดูรายละเอียด
Re: หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 17, 2023, 09:20:01 AM »
สำหรับนายทุน สอบถามมาจำนวนมาก

1.)บ้านแชร์ แชร์ลูกโซ่ บ้านออมทองหุ้น คริปโต
     คุณเองก็รู้ว่าไม่มีธุรกิจ นี้คือการหลอกลงทุนออนไลน์  พวกนี้จะสร้างภาพ จ้างดารา จ้างคนมีชื่อเสียงมาโปรโมท เช่าบ้านหรู เช่ารถหรู เช่าเงิน เช่าทอง โพสต์เงินสด โพสต์ทอง ลักษณะคือ ชวนลงทุนแล้วบอกว่าได้กำไรเยอะในเวลาอันสั้น เป็นต้น พวกนี้จะใช้ความโลภของคุณ เพื่อล่อให้คุณลงทุน มีปัญหาทุกราย ข่าวออกมาเรื่อยๆ คดีเยอะมาก ความเสียหาย19,000 ล้านกว่า10,000คดีดูข่าวบ้างครับ
 *ลงทุนน้อยได้เยอะไม่มีในโลก ได้กำไรเยอะในเวลาอันสั้นไม่มีในโลกเช่นกัน หรือถ้ามีจริงนะเจ้าสัว ธนาคาร นักลงทุน คงลงทุนไม่แล้วครับ ไม่ถึงคุณหรอกเขาคงไม่มาลงทุนเป็น1,000ล้านเพื่อเอากำไรไม่กี่% และใช้เวลานาน หลายไตร มาส หลายปีหรอกครับ*ฝากให้คิด

2.) ลงทุนที่ไม่มีหลักค้ำประกัน
     เรื่องนี้ไม่พูดถึงธุรกิจของคนอื่นนะครับ
เเต่ไม่เเนะนำ เป็นปกติของนายทุน ถ้าลงทุนต้อง
ถือหรือมีหลักค้ำประกัน ธุรกิจไปได้ กำไรดี มองอนาคตด้วย หลายธุรกิจที่ลงเงินแล้วไม่มีหลักค้ำประกัน ก็เสี่ยงครับ เพราะถ้าธุรกิจไปไม่รอด หมดตัวแน่ แนะนำลงทุนตอนนี้ต้องมีหลักประกัน
*ตัวอย่าง ธนาคาร ยังต้องเก็บโฉนดที่ดิน หรือเล่มทะเบียนรถยนต์ ไว้เป็นหลักค้ำประกัน เพราะมีความมั่นคงและชัดเจนที่สุด

3.) กำไรทำธุรกิจ
     คนทำธุรกิจจริงๆ จะรู้ว่ากำไรไม่เยอะ และต้องลงทุนสูง และใช้เวลาหลายไตรมาส หลายปี
พูดถึงธุรกิจเต้นรถยนต์มือสองของเรานะครับ
นายทุนลงทุนเป็นดอกเบี้ย ต้องไม่เกิน2.00%ต่อ เดือน เต้นอยู่ได้ เพราะหักดอกแล้วกำไรยังเหลือ
*กรณี10%20%30%ต่อเดือน ธุรกิจไม่รอดหรอก
ครับ เขาทำธุรกิจอะไรจะให้ดอกเบี้ยขนาดนั้น มีปัญหาทุกราย ดอกกินต้นต้นกินดอก สุดท้ายจบ

4.) เงินฝากธนาคาร
   นายทุนตอนนี้ไม่นิยมฝากธนาคารกินดอกเบี้ย ส่วนมากนำมาลงทุน ในธุรกิจที่ชัดเจน ไม่เสี่ยง มีหลักค้ำประกัน เพราะดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารน้อย นายทุนเขารู้ดี ยิ่งช่วงนี้ฝากเงินสดไม่ปลอดภัย ข่าวธนาคารสหรัฐ ดูข่าวบ้างครับ นายทุนจึงหันมาลงทุนเยอะมากขึ้น เพราะยังเห็นเงินตัวเองอยู่ในธุรกิจที่มีหลักค้ำประกัน เงินไม่หายแน่นอน แถมได้กำไร มากกว่าฝากธนาคารซะอีก ฝากให้คิด
Ps Thasala Used Car
ประกอบธุรกิจ ซื้อ ขาย รถยนต์มือสองทุกชนิด
ใบประกอบการ ทะเบียนพานิชย์