ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดจุดเด่นโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพระราม 2 จากค่ายแสนสิริที่สุดฮอตในปี 2021

   คนที่กำลังมองหาบ้านโครงการใหม่ 2565แถวพระราม 2 จากค่ายแสนสิริ ที่มีนวัตกรรมผสมผสานไว้อย่างลงตัวนั้นจึงไม่ควรพลาดแวะชม 2 โครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในขณะนี้ซึ่งได้แก่

   โครงการบุราสิริ พระราม 2 เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว แบบ 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมบรรยากาศพักผ่อนเหมือนได้อยู่ในรีสอร์ทหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่จัดไว้อย่างครบครันสำหรับทุกสไตล์โปรด ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส คลับเฮาส์หรูและ Co - Working Space พื้นที่สำหรับการทำงานของคนรุ่นใหม่ด้วย

บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามลงตัวและมีความกลมกลืนกับธรรมชาติแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ภายในบ้านที่ถือเป็นจุดเด่นเฉพาะของ โครงการบ้าน บุราสิริด้วย นั่นก็คือ Sanctuary Space ซึ่งเชื่อมต่อภายในบ้านกับธรรมชาติรอบบ้านแบบ Semi - Outdoor โดยผู้พักอาศัยสามารถเลือกการใช้งานพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวหรือจะดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ก็ได้ เพียงแค่เลือกเปิด - ปิดกระจกกั้นพื้นที่ภายในตัว บ้าน กับสวนรอบบ้านเท่านั้น 

บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการบุราสิริแห่งนี้ยังได้นำนวัตกรรมบ้านเย็นและนวัตกรรมสำหรับควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้านมาใช้กับบ้านทุกยูนิตในโครงการ ทั้งยังมีการออกแบบพร้อมเลือกวัสดุที่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุ โดยจะเห็นได้จากการใช้วัสดุปูพื้นแบบ Soft Floor เพื่อลดแรงกระแทกไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมีสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้อีกด้วย

ต้องถือว่าบุราสิริเป็น บ้าน พระราม 2 ที่อยู่บนทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง เพราะตัวโครงการห่างจากจุดขึ้นลงทางพิเศษกาญจนาภิเษกเพียง 4 กม. และยังไม่ไกลจากทางด่วนเฉลิมมหานครด้วย จึงสามารถใช้เป็นเส้นทางเลือกเพิ่มเติมจากถนนพระราม 2 สำหรับการเดินทางเข้าออกใจกลางเมืองหรือออกสู่ต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ของค่ายแสนสิริแห่งนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เซ็นทรัล พระราม 2 โรงเรียนเลิศหล้า กาญจนาภิเษก โรงพยาบาลนครธน เป็นต้น

บ้านใหม่ ในโครงการบุราสิรินี้มีให้เลือก 2 สไตล์ บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 – 227 ตารางเมตร ส่วนราคาของ บ้าน พระราม 2 โครงการนี้อยู่ที่ 7 - 15 ล้านบาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบ บ้านแถวพระราม 2 ในสไตล์ของ บ้านทาวน์โฮม ไม่ควรพลาดแวะชมโครงการสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90  ซึ่งสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยถนนสุขสวัสดิ์ ถนนพุทธบูชา ทางด่วนเฉลิมมหานครและถนนกาญจนาภิเษกฝั่งใต้ ทำเลของ ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์สูงเพราะแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์ศึกษา โรงเรียนสารสาสน์สมุทรสาร โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ บิ๊กซี ประชาอุทิศ 90 และแม็กซ์แวลู ประชาอุทิศ เป็นต้น

นอกจากทำเลแล้วต้องถือว่าทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 แบบ 2 ชั้นในโครงการนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่มีเพดานห้องนอนใหญ่สูงโปร่งถึง 3.5 - 3.7 เมตร อากาศจึงถ่ายเทได้สะดวก นอกจากนั้นยังมีห้องอเนกประสงค์ใน ทาวน์โฮม พระราม 2 ทุกยูนิต โดยอยู่บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านซึ่งสามารถปรับใช้ประโยชน์ได้หลากหลายตามความต้องการ ส่วนที่เป็นจุดอับแสงของ townhome เช่น บริเวณบันไดนั้นจะมีช่องแสงธรรมชาติเพิ่มความสว่างได้โดยไม่ต้องเปิดไฟ จึงทำให้แตกต่างไปจากโครงการ townhouse ทั่วไป

สิ่งที่ผู้คนรุ่นใหม่พูดถึง บ้าน พระราม 2 โครงการนี้กันมากก็คือ “นวัตกรรมทันสมัย” ที่ถูกนำมาใช้เพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน การเดินสาย LAN เพื่อความสะดวกในการกระจายสัญญาณ WIFI พร้อมด้วยนวัตกรรมบ้านเย็นมาช่วยลดความร้อนสะสมระหว่างวันด้วย

 สำหรับบ้าน ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 พระราม 2 โครงการนี้มีแบบให้เลือก 3 สไตล์ ทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดหน้ากว้าง 5.2 เมตร และ 5.7 เมตร บนพื้นที่ใช้สอย 93 - 133 ตารางเมตร  โดยราคา บ้านแถวพระราม 2 โครงการนี้เริ่มต้นที่ 2.89 ล้านบาท

   ผู้ที่สนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของทั้ง 2 โครงการจากค่ายแสนสิริ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rama2/?


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-prachauthit-90/th/