ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวม ทรงจมูกเกาหลี ก่อนศัลยกรรม ทรงไหนเข้ากับเรา!!ใครที่คิดจะศัลยกรรมจมูกทรงเกาหลีหยุดอ่านก่อน!!! ทรงจมูกแบบเกาหลี เป็นที่นิยมมากในบ้านเรา จมูกที่สวยจะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีมิติ ทรงจมูกเกาหลีมีให้เลือกหลากหลายทรง แต่จะมีทรงไหนบ้างวันนี้ Bujeong Clinic Surgery Center ได้รวบรวมทรงจมูกยอดฮิตไว้ให้คุณแล้ว อย่ารอช้าไปอ่านบทความกันเลย!!!

>> อ่านบทความ เลือกซิลิโคนจมูกมีกี่ประเภท ได้ที่นี่<<

ทรงจมูกเกาหลี ทรงไหนปัง!!!

ทรงหยดน้ำ


จมูกทรงนี้ถือว่าเป็นทรงยอดนิยม เป็นทรงที่ทำให้จมูกของเราดูยาวขึ้น มีมิติมากยิ่งขึ้น บริเวณสันดั้งจะมีความสโลปทำให้จมูกดูละมุน ไม่แข็งจนเกินไป อีกทั้งตรงปลายจมูกที่งุ้มเข้าเป็นรูปหยดน้ำ ยังทำให้ใบหน้าดูหวานขึ้นมาอีกด้วย

ทรงหยดน้ำเหมาะสำหรับ - คนที่มีจมูกสั้น ปีกจมูกกว้าง แต่ควรจะเป็นคนที่มีเนื้อจมูกพอสมควร โดยเฉพาะตรงปลายจมูก แต่ถ้าใครเนื้อจมูกน้อยอาจจะต้องระวัง

ใครที่มีเนื้อจมูกน้อย แล้วกังวลว่าจะทำจมูกได้ไหมอยากรู้อ่านเลย
>> อ่านบทความ เนื้อจมูกน้อยทำจมูกได้ไหม ได้ที่นี่<<

ทรงตรงปลายเชิด


จมูกทรงนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งทรงยอดฮิตที่ดาราเกาหลีนิยมทำกัน เพราะมีความธรรมชาติ บริเวณสันจมูกจะเป็นทรงตรง และ ปลายจมูกอาจจะเชิดขึ้นมาเล็กน้อย ไม่งุ้มลงมา เป็นทรงที่เหมาะกับสาวไทยมากๆ อีกทั้งยังทำให้ถ่ายรูปออกมาปังอีกด้วย

ทรงตรงปลายเชิดเหมาะสำหรับ - คนที่มีปัญหาจมูกงุ้มลงมา และ คนที่จมูกบาน คนเนื้อจมูกน้อยก็สามารถทำได้
 
ทรงสโลปปลายพุ่ง


จมูกทรงนี้จะช่วยทำให้หน้าของคุณน่าหลงใหล  ให้ความรู้สึกคนละฟิลกับทรงหยดน้ำที่จะดูน่ารัก บริเวณสันจมูกจะมีความสโลปไล่ระดับไป และ ปลายจมูกที่พุ่งก็ทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ยาวขึ้นอีกด้วย

ทรงสโลปปลายพุ่งเหมาะสำหรับ - ทุกคนสามารถทำทรงนี้ได้ เป็นทรงที่เข้ากับทุกรูปหน้า
 
ทรงบาร์บี้ไลน์


ทรงนี้เป็นอีกทรงยอดฮิตมากในเกาหลี ในหมู่ดารา ไอดอล บริเวณสันจมูกจะยกสูงนิดๆ สันจมูกจะดูเรียวยาว และ แคบยาวลงมา ทำให้ดูเป็นคนตัวเล็กตัวน้อยน่ารัก

ทรงบาร์บี้ไลน์เหมาะสำหรับ - คนที่มีใบหน้าเล็ก หน้าไม่กลม เพราะจมูกทรงนี้ค่อนข้างจะแคบ และ ดูเล็ก หากใครที่มีแก้ม หรือ หน้ากลมอาจจะทำให้ส่วนอื่นยิ่งดูเด่น ดูใหญ่มากยิ่งขึ้น
 
ทรงฮันบก


เป็นจมูกทรงที่เหมาะกับสาวเอเชีย บริเวณสันจมูกกับหน้าผากจะมีความพอดีกัน สันจมูกมีความสโลป ปลายจมูกจะมีความเชิดเล็กน้อย มีความคล้ายกับทรงบาร์บี้ไลน์ แต่จะดูเป็นธรรมชาติกว่า เป็นทรงที่ช่วยทำให้หน้ามีความสมดุลมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่มีหน้าผากนูน เพราะสันจมูกกับหน้าผากจะรับกันพอดี

ทรงฮันบกเหมาะสำหรับ - สามารถเสริมได้ทุกทรงจมูก เป็นทรงที่เหมาะกับสาวไทย สาวเอเชีย
 

เป็นไงกันบ้างคะถูกใจทรงไหนกันบ้างคะ การเสริมจมูกก็เหมือนกันใส่เครื่องประดับให้ร่างกาย ทำให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น หากเลือกทรงจมูกหากเลือกดีก็จะช่วยขับให้หน้าดูปังขึ้น แต่ว่าแต่ละทรงก็จะมีข้อจำกัดของทรงนั้นๆ ดังนั้นต้องเลือกทรงที่จมูกของคุณสามารถทำได้โดยไม่เกิดอันตราย ส่วนใครที่อยากเสริมจมูกแบบเกาหลี ให้ออกมาสวยปัง และ ปลอดภัย เลือกเสริมที่ Bujeong Clinic Surgery Center

ใครที่มีแพลนจะเสริมจมูก ต้องมีการเตรียมตัวก่อนที่จะศัลยกรรมให้ดี สามารถเตรียมตัวได้เพียงอ่านบทความข้างล่างนี้เลย
>> อ่านบทความ เตรียมตัวก่อนทําจมูก ได้ที่นี่ <<

 
อยากได้ ทรงจมูกเกาหลี ต้องที่ Bujeong Clinic Surgery Center

Bujeong Clinic Surgery Center  (ศูนย์ศัลยกรรมพูจองคลินิก) เป็นคลินิกเสริมความงาม ที่ให้บริการศัลยกรรม และ หัตถการ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และ มาตรฐานความปลอดภัย โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งแพทย์ไทย และ แพทย์เกาหลี ที่มากด้วยประสบการณ์ ที่พร้อมจะเนรมิตให้คุณสวยแบบที่ต้องการ  นอกจากนั้นแล้วพูจองคลินิกยังมีสาขาให้เลือกมากมายถึง 10 สาขา ทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด เพราะความสวยไม่รอใคร อยากสวยเลือกทำที่ Bujeong Clinic Surgery Center สิคะ!!!

มั่นใจ ปลอดภัย และ ได้มาตรฐาน พูจองคลินิกส่งตรงความงาม แบบฉบับเกาหลี

 
 
สามารถติดตาม Bujeong Clinic สำหรับเสริมความงาม ช่องทางต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
Facebook : Bujeong Clinic - พูจอง คลินิก
Line : @Bujeong-Clinic
Tel : 088-050-1111
 
สามารถติดตาม Bujeong Clinic Surgery Center สำหรับศัลยกรรม ช่องทางต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
Facebook : Bujeong surgery center
Line : @bujeongsurgery
Tel : 061-042-2999