ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ราคาถูก คุณภาพดี ทำไมต้องตู้pabx

การติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ PABX สามารถช่วยให้เกิดความสะดวกสบายในเรื่องของการติดต่อสื่อสารหรือเชื่อมต่อภายในองค์กร หรือองค์กรกับภายนอกมากขึ้น อีกทั้งตู้สาขาโทรศัพท์ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยพัฒนาองค์กรให้ประสบความสำเร็จได้อีกด้วย ดังนั้นจึงมีผู้ใช้ตู้สาขาโทรศัพท์ PABXเป็นจำนวนมาก

โดยถ้าภายในองค์กรของคุณมีเบอร์สำหรับติดต่อภายในเป็นของตัวเอง จะทำให้การสื่อสารหรือติดต่อภายในองค์กรเป็นเรื่องง่าย สามารถทำได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอการโอนสายผ่านโอเปอร์เรเตอร์ ให้เสียเวลาและยุ่งยาก

หากบริษัทหรือองค์กรของคุณสนใจติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ PABX, ตู้โทรศัพท์สาขา, ตู้ชุมสายโทรศัพท์,ตู้pabx, ตู้สาขา,  ตู้สาขาpanasonic หรือ ติดตั้งระบบตู้สาขาโทรศัพท์pabx มาใช้บริการได้ที่ Personet รับตู้สาขาโทรศัพท์ราคาถูก พร้อมให้บริการทุกที่ทั่วประเทศ

ติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์

ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX คือ
ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX (Private Automatic Branch Exchange) คือการติดตั้งระบบชุมสายสำนักงานอัตโนมัติ โดยจะทำการเชื่อมต่อดิจิตอลอัตโนมัติระหว่าง Switch และองค์การโทรศัพท์, โทรศัพท์ภายในสำนักงาน, โทรศัพท์ภายในสำนักงาน หรือภายในอาคาร หากคุณต้องการติดต่อสื่อสารในองค์กร ต้องกดหมายเลขภายใน 4 หลัก การกดหมายเลข 4 หลักนั้นคือการติดต่อกับองค์กรที่ติดตั้งตู้สาขา

นอกจากนั้น ติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ PABX สามารถช่วยได้ในเรื่องความสะดวก โดยทำให้รับสายเรียกเข้าจากภายนอกองค์กรได้ในทันที ไม่จำเป็นต้องมีพนักงานรับสายหรือโอเปอร์เรเตอร์ต่อสายให้ ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX เหมาะใช้งานกับองค์กรซึ่งมีหลากหลายแผนก เพราะทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอพนักงงานโอนต่อสายให้ ซึ่งมีความยุ่งยากและหลายขั้นตอนอย่างมาก เพราะต้องกดหลายครั้ง หลายขั้นตอนกว่าจะสามารถติดต่อกับอีกฝ่ายได้

ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX มีความสำคัญอย่างไร
ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX หรือที่รู้จักกันว่า Private Automatic Branch Exchange มีความสำคัญต่อองค์กร หรือหน่วยงานอย่างมาก เพราะเป็นระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อยที่สามารถช่วยให้องค์กรหรือหน่วยงานมีเบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อภายในของจนเอง โดยสามารถใช้ติดต่อสื่อสารกันภายในองค์กร หรือติดต่อไปยังภายนอกก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกทั้งสามารถรับสายจากภายนอกได้ทันทีโดยที่โอเปอร์เรเตอร์หรือพนักงานรับสายไม่จำเป็นต้องต่อสายให้

หลักการทำงานของ ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX
การกดรหัสหมายเลขเฉพาะ
การใช้การกดรหัสหมายเลขเฉพาะสำหรับหน่วยงานซึ่งมีผู้ต้องการติดต่อสื่อสารนั้น ระบบPABX / PBX system จะทำการส่งช่องทางสำหรับใช้สื่อสารกับพนักงานภายในสายเดียว โดยไม่จำเป็นต้องมีคนกลางเพื่อทำการโอนสายไปยังพนักงานในหน่วยงานนั้นๆ

การกดเบอร์โทรศัพท์ใหญ่ขององค์กร
การใช้การกดเบอร์โทรศัพท์ใหญ่ขององค์กรนั้น ระบบ PABX / PBX system จะทำการเข้าสู่ระบบไปยังส่วนกลางของบริษัทนั้น ๆ ซึ่งมีผู้ประสานงานหรือมีเสียงของเจ้าหน้าที่ที่ถูกบันทึกรอคอยไว้อยู่ หน้าที่ของคนกลางและเสียงบันทึกก็คือการถามว่าลูกค้าต้องการติดต่อกับหน่วยงานใดภายในบริษัท เมื่อทราบแล้วว่าลูกค้าต้องการติดต่อกับใคร คนกลางจะทำการโอนสายไปยังหน่วยงานนั้น ส่วนเสียงบันทึกจะบอกหมายเลขเฉพาะของแต่ละหน่วยงานให้กับลูกค้าทราบ จากนั้นลูกค้าจะกดหมายเลขฉพาะของหน่วยงานเพื่อทำการติดต่อ และเสียงบันทึกจะส่งสัญญาณโอนสายเพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่เฉพาะหน่วยงานอีกทีนึง

รับติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์โดยช่างมืออาชีพจาก personet
ในยุคนี้ได้มีบริษัทมากมายเกิดขึ้น ดังนั้นการติดต่อสื่อสารทั้งภายในและนอกองค์กร หรือกับลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ดังนั้นจึงต้องมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ซึ่งมีหน้าที่เป็นชุมสายโทรศัพท์ให้กับสำนักงานแบบอัตโนมัติ โดยสิ่งนี้จะช่วยให้ระบบสารสื่อสารในองค์กรไม่เกิดการติดขัดและยังมีระบบช่างเดินสายโทรศัพท์ระดับมืออาชีพอีกด้วย

โดย Personet ของเรา คือผู้ชำนาญซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ รับติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ โดยเราสามารถติดตั้งได้ทั้ง ระบบตู้สาขาโทรศัพท์ PABX หรือ ระบบตู้สาขาโทรศัพท์แบบ IP-PBX อีกทั้งเรายังมีบริการรับ เดินสายโทรศัพท์ ติดตั้งตู้ชุมสาย หรือติดตั้งระบบโทรศัพท์ ราคาถูก อีกด้วย

Personet รับติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ พร้อมให้บริการแก่คุณ ทุกที่ ทั่วประเทศ ต้องการให้เราไปติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ PABX หรือ ตู้สาขาโทรศัพท์panasonic (Panasonic pabx)ที่ใด เราพร้อมไปติดตั้งให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพมหานคร หรือ ปริมณฑล รวมไปถึงทุกภูมิภาค ทุกจังหวัด ถ้าคุณมองหาบริษัทดีๆ มีผลงานด้านติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์เด่นๆ และมีทีมช่างซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ระดับมืออาชีพ การันตีโดยผลงานการติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์จากหลายที่ รับรองใช้บริการกับเราไม่ผิดหวัง หากสนใจใช้บริการติดต่อได้ที่
เว็บไซต์ : www.personet.co.th
อีเมลล์ : info@personet.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 02 860 8788

ตู้สาขาโทรศัพท์