ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิวทาวน์โฮม บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา (Baan Klang Muang Rama 9 – Kru

บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา สไตล์โมเดิร์น แบบ Terraria

เจ้าของโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
ทาวน์โฮมบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา เป็นโครงการทาวน์โฮมจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กับการเป็นเจ้าของรางวัลอันดับ 1 บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่คนไทยให้ความเชื่อถือ และเติบโตอย่างสวนกระแสในทุก ๆ ปี พัฒนาโครงการครอบคลุมทุกการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ

สถานที่ตั้งโครงการทาวน์โฮม บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
โครงการทาวน์โฮมบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพซอยกาญจนาภิเษก 23 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพ เดินทางสะดวกใกล้ถนนเส้นทางหลักอย่างทางด่วนกาญจนาภิเษก ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังเขตบางนา หรือถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เส้นทางไปถนนฉลองกรุง เขตลาดกระบัง และไปถนนรามคำแหง ทั้งยังไม่ไกลจากถนนกรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่ ที่สามารถเชื่อมเข้าเมืองไปยังพระราม 9 หรือออกนอกเมืองไปยังชลบุรีได้

รีวิวโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา สไตล์โมเดิร์น แบบ Terraria

ทาวน์โฮมบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา โครงการทาวน์โฮมที่มีแบบให้เลือกเพียง 1 แบบคือแบบ Terraria เท่านั้น ลักษณะการออกแบบจะเน้นถึงการใช้งานและให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ มีการปรับฟังก์ชันตัวบ้านให้สามารถปลูกต้นไม้หรือมีสวนแทรกระหว่างชั้นได้ และยังรายล้อมด้วยต้นไม้ของโครงการในราคาเริ่มต้นที่ 4.59-7.59 ล้านบาท*

ข้อมูลและแปลนโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
โครงการทาวน์โฮมบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น แบบ Terraria มีให้เลือกแบบเดียว พื้นที่โครงการกว่า 25 ไร่ 3 งาน 77 ตารางวา จำนวนทาวน์โฮมทั้งหมด 245 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน

บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา สไตล์โมเดิร์น แบบ Terraria

มองจากด้านหน้าโครงการ จะเห็นได้ว่าตัวบ้านสูงโปร่ง แบ่งชั้นเป็นสัดส่วนชัดเจนทั้ง 3 ชั้น มีลูกเล่นของตัวบ้านด้วยการแบ่งพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้ตรงระเบียงบ้าน

บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น แบบ Terraria ชั้น 1

จากแปลนโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาบริเวณชั้น 1 มีพื้นที่สำหรับจอดรถ 2 คัน ภายในตัวบ้านจะเห็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่น ที่เชื่อมต่อกับโซนรับประทานอาหาร ติดกันจะเป็นห้องครัวที่ออกแบบเป็นครัวเปิด ผู้อาศัยอาศัยสามารถติดตั้งประตูเพื่อเป็นครัวปิดได้ ถัดมาบริเวณติดกันจะเป็นห้องน้ำแบบ Powder Room หรือที่เรียกอีกอย่างว่าห้องน้ำรับแขก

บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น แบบ Terraria ชั้น 2

แปลนโครงการชั้น 2 เริ่มจากบันไดทางขึ้นกว้างขวาง ตรงกลางระหว่างบันไดทำพื้นที่นั่งเล่นได้ พื้นที่ชั้น 2 มี 2 ห้องนอนเป็นห้องนอนแบบ Master Bedroom ตรงกลางระหว่าง 2 ห้องนอนมีห้องน้ำให้ใช้ร่วมกันอยู่บริเวณตรงกลาง ภายในห้องแบ่งสัดส่วนชัดเจนมี Built-in ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง นอกจากนี้ด้านข้างห้องยังระเบียงสำหรับปลูกต้นไม้ขนาดเล็ก หรือจัดสวนหย่อมเล็ก ๆ ได้

บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น แบบ Terraria ชั้น 3

แปลนชั้น 3 ชั้นสุดท้ายของบ้าน มีเพียงห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่เพียงห้องเดียวทั้งชั้น ภายในแบ่งเป็นโซนพักผ่อน และโซนเตียงนอน อีกฝั่งเป็นพื้นที่ Walk-in Closet ประกอบด้วยตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และห้องน้ำที่แบ่งแยกโซนเปียกและแห้งไว้อย่างชัดเจน ข้างห้องมีระเบียงสำหรับปลูกต้นไม้ขนาดเล็ก

สิ่งอำนวยความสะดวกโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
ระบบรักษาความปลอดภัยโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
ซุ้มประตูทางเข้าโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ออกแบบรูปลักษณ์โค้งมน ช่วยกันแสงแดดเวลาแลกบัตร แลให้ดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์ด้านหน้าโครงการ ภายในโครงการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย CCTV กว่า 48 จุด ทำให้อุ่นใจทุกการอยู่อาศัยที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ทางเข้าบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

พื้นที่ส่วนกลางโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
ถัดเข้ามาเป็นคลับเฮ้าส์โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ดีไซน์ออกแบบเรียบหรู ด้านนอกมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ระบบเกลือขนาดสระผู้ใหญ่ 6*12 เมตร และสระเด็ก 3.5-3.8 เมตร ภายในมีฟิตเนสบริเวณชั้น 2 ให้ออกกำลังกายและเทควิวสระได้อย่างสบายตา รอบข้างรายล้อมด้วยด้วยพื้นที่สีเขียว ให้รู้สึกผ่อนคลาย ใช้ชีวิตสบาย ๆรับรู้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง

คลับเฮ้าส์บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

ส่วนกลางโซนสุดท้ายจะเป็นพื้นที่ของสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ มีสนามหญ้าและร่มไม้ตลอดทั้งสองฝั่ง เชื่อมไปยังคลับเฮ้าส์ของโครงการ ให้ได้เดินเล่นออกกำลังกาย มีความเรียบง่ายตกแต่งด้วยดอกไม้หลากหลายพันธุ์ในพื้นที่

พื้นที่ส่วนกลางบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

ค่าส่วนกลางโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
ค่าพื้นที่ส่วนกลางราคา 62 บาท/ตร.ว./เดือน จ่ายล่วงหน้า 2 ปี
ค่าจองล่วงหน้า 20,000 บาทและค่าทำสัญญา 30,000 บาท ผ่อนดาวน์ 0%
ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ผู้ซื้อและผู้ขายชำระคนละครึ่งของราคาทั้งหมด
ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า และประปา ผู้ซื้อเป็นผู้ชำระทั้งหมด

ที่ตั้งของทำเลโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

แผนที่บ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
ทำเลทาวน์โฮมบ้านกลางเมืองกรุงเทพ พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ถือเป็นเป็นแหล่งของที่อยู่อาศัยแนวราบเป็นหลัก เส้นทางการเดินทางสะดวกใกล้ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ทำให้ผู้ประกอบการต่างรุกเข้ามาพัฒนาโครงการหมู่บ้านมากมายหลายโครงการ ด้วยศักยภาพของตัวทำเลไม่ไกลจากใจกลางกรุงเทพ และเข้า-ออกนอกเมืองได้อย่างสะดวก เข้าถึงทุกแหล่งไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต กับสถานที่ใกล้เคียงอย่างสถานศึกษา โรงเรียนานาชาติฮีทฟิลด์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, โรงเรียนไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพ สถานพยาบาลโรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลพระราม 9 และห้างสรรพสินค้า เดอะพรอมานาด, แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะไนท์ พระราม 9 ถือว่าเป็นการพัมนาที่รองรับของผู้คนที่อาศัยอยู่ในทำเลกรุงเทพกรีฑาแห่งนี้

การเดินทางมายังโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว
ตัวโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาสะดวกต่อการเดินทางด้วยตัวโครงการติดถนนใหญ่อย่างถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่เป็นจุดตัดระหว่างถนนศรีนครินทร์ และถนนรามคำแหง ไปยังทำเลรามคำแหง หรือใช้เส้นทางถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เพื่อไปยังทำเลลาดกระบัง หรือทำเลศรีนครินทร์ก็สะดวกเช่นกัน นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเดินทางไปยังภาคตะวันออกด้วยการใช้ทางด่วนกาญจนาภิเษกเชื่อมถนนรามคำแหง เข้าสู่มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่

เดินทางด้วยรถสาธารณะ
ในเรื่องของการเดินทางด้วยรถสาธารณะ จากการสำรวจการเดินทางระบบขนส่งสาธารณะตัวจากตัวโครงการไม่สะดวกมากนัก ด้วยตัวโครงการไม่ค่อยมีรถสาธารณะวิ่งผ่าน แต่ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีบ้านทับช้างได้ในระยะห่างจากโครงการประมาณ 4 กิโลเมตร

สรุปโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา
ตัวโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาออกแบบด้วยแนวคิดที่ชัดเจน ด้วยการวางผังที่เน้นความเป็นธรรมชาติกว่า 3 ไร่ ภายในบ้านออกแบ่งสัดส่วนไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องนอนขนาดใหญ่ 1-2 ห้องในแต่ชั้นเพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้งานได้จริง ด้านศักยภาพของทำเลถือว่าสะดวกในการเดินทางติดถนนใหญ่เน้นใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นหลัก เพื่อสามารถลัดเลาะไปเส้นทางต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าอยู่เลยทีเดียวสำหรับคนที่กำลังขยับขยายหรือมองหาบ้านไม่ไกลจากใจกลางกรุงเทพ ทั้งยังเดินทางสะดวกในงบประมาณ 5-7 ล้านบาท*