ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


“เซลเพจ” เคล็ดลับเพิ่มยอดขายสำหรับ แม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องรู้

เนื่องจากปัจจุบันกระแสของการขายของออนไลน์นั้นกำลังเติบโตเป็นอย่างมาก หลายๆ คนเองก็เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางการขายของออนไลน์ เพราะด้วยความสะดวกสบายและยังสามารถลดการพบปะลูกค้าคนอื่นๆ ในพื้นที่สาธารณะ จึงเป็นเหตุผลทำให้หลากหลายร้านค้านั้นหันมาเพิ่มช่องทางการขายสินค้าบนช่องทางออนไลน์และ Sale page ก็หนึ่งในเครื่องมือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าใจถึงข้อมูลสินค้าได้ครบจบในหน้าเดียว ทำให้คุณสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม

เซลเพจ ขายของออนไลน์


ตัวอย่างเซลเพจ Sale Page

ตัวอย่างเซลเพจ Sale Page


วิธีทำ Sale Page เริ่มยังไง?

Sale Page เปรียบเสมือนกับหน้าร้าน ที่ลูกค้าสามารถเข้าใจสินค้าและปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงมีหลากหลายองค์ประกอบที่จำเป็นในการสร้าง Sale Page โดยองค์ประกอบที่จะควรจะมีนั้น มีดังนี้

  • Picture : รูปภาพและวีดีโอที่จะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจได้ว่าสินค้ามีหน้าต่างอย่างไร
  • Text : ข้อความที่ระบุรายละเอียดสินค้า ราคาสินค้า โปรโมชัน และรีวิวสินค้า สื่งเหล่านี้จะช่วยสร้างความเข้าใจ และเพิ่มโอกาสในการปิดการขาย
  • Call to action : อย่าลืมปุ่มที่เชื่อมไปยังช่องทางการติดต่อ Facebook, Line เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ หรือเบอร์โทร เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและเป็นช่องทางในการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม นอกเหนือจากข้อมูลใน Sale Page

โดยองค์ประกอบอื่น ๆ จะเป็นเรื่องของการออกแบบ ในปัจจุบันนี้มีเครื่องมือมากมาย ที่สามารถสร้างหน้าเว็บไซต์ เขียนคำสั่ง ออกแบบจัดวาง Layout หรือองค์ประกอบต่างๆ บนหน้าเว็บไซต์ได้อย่างเหมาะสม อาทิ Wordpress, Joomla ซึ่งถ้าผู้ใช้ต้องการออกแบบหน้า Sale Page อย่างละเอียด ผู้ใช้งานเองก็จะต้องมีความรู้เรื่องของ HTML ในระดับหนึ่ง และในแต่ละขั้นตอน ก็ต้องมีการใช้โปรเเกรมต่างๆ มากมาย ในการตกแต่งรูปภาพหรือวีดีโอเพื่อทำให้ Sale Page ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด


Onepage website รับทำเซลเพจ

ทั้งนี้ หากคุณนั้นไม่มีพื้นฐานการทำเว็บไซต์ แต่ต้องการที่จะสร้าง Sale Page เพื่อมัดใจลูกค้าในการขายของออนไลน์ ปัจจุบันนี้มีบริการรับทำ Sale Page อย่าง onepage ที่มีบริการสร้าง Sale Page เพียงแค่มีข้อมูลและสินค้าที่จะขาย และรูปแบบของ Sale Page ที่ต้องการ เพียงเท่านี้ ใครๆ ก็สามารถมี Sale Page ที่สวยงาม พร้อมกับระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย ไม่มีพื้นฐานการทำเว็บไซต์ก็สามารถทำเองได้ อีกทั้งเรายังมีบริการออกแบบภาพโฆษณาระดับมืออาชีพอีกด้วย ด้วยบุคลากรที่มีความพร้อมทั้งความรู้ ความสร้างสรรค์ และประสบการณ์ในการทำ Sale Page มามากมาย มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ Sale Page คุณภาพสูง เพื่อนำไปช่วยส่งเสริมการขายให้สินค้า และบริการของคุณได้อย่างแน่นอน

เซลเพจ onepage


สรุป

ปัจจุบันนี้ การขายของออนไลน์นั้นได้รับความนิยมอย่างมาก การปรับตัวและเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้า ซึ่ง Sale Page ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะช่วยให้สินค้าของเราโดดเด่น และสามารถปิดการขายได้ในเวลารวดเร็ว และสร้างผลกำไรได้เป็นจำนวนมาก สนใจทำ คลิกที่นี่ เซลเพจ

เซลเพจ ทำเงิน