ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รับทำป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรมสวยๆ ป้ายหน้าโรงแรม รับประกันสูงสุด 12 เดือน

รับทำป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรมสวยๆ ป้ายหน้าโรงแรม รับประกันสูงสุด 12 เดือน

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรมสวยๆ

ในยุคปัจจุบันป้ายโรงแรมนับเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ผู้คนให้ความสนใจ เนื่องจากป้ายโรงแรมเป็นการบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนที่สุด ในธุรกิจต่าง ๆ ป้ายโรงแรมจึงนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางการตลาดที่จะช่วยสร้างการรับรู้ และสร้างการจดจำของแบรนด์ รวมถึงป้ายโรงแรมยังเป็นการขยายฐานลูกค้าได้

ดังนั้นการทำป้ายโรงแรมจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากไม่ได้มีการวางแผนและการได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำป้ายโรงแรมแล้ว ป้ายโรงแรมที่ได้ออกมาอาจจะไม่โดดเด่น และไม่สามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้มากเท่าที่ควรนั่นเอง

ประเภทของป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรม

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท ป้ายรีสอร์ทสวยๆ

ป้ายไฟปิงปองเป็นป้ายไฟชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการทำเป็นป้ายโรงแรมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยป้ายโรงแรมชนิดนี้จะมีการใส่ไฟปิงปองเข้าไปบริเวณต่าง ๆ ภายในป้ายโรงแรม ซึ่งจะช่วยทำให้ป้ายโรงแรมนี้มีความวินเทจ รวมถึงดูมีลูกเล่น และสะดุดตาแก่ผู้ที่ผ่านไปมาได้มากขึ้น

ป้ายไฟปิงปองยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถเรียงหลอดไฟได้อย่างอิสระ ให้เป็นได้ทั้งโลโก้แบรนด์ หรือจะนำไปใช้เป็นป้ายหน้าโรงแรม ป้ายอาคาร หรือป้ายรีสอร์ทก็จะช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้ที่สัญจรผ่าน นับเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยในการสร้างการรับรู้และการจดจำของแบรนด์ให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ป้ายไฟปิงปองนิยมนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น
- ป้ายร้านอาหาร
- ป้ายร้านกาแฟและคาเฟ่ต่าง ๆ
- ป้ายร้านตัดผม
- ใช้ในการตกแต่งงานปาร์ตี้ หรืองานอีเวนท์

ป้ายตัวอักษรโลหะ

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท ป้ายรีสอร์ทเก๋ๆ

ป้ายตัวอักษรโลหะเป็นป้ายชนิดหนึ่งที่ขึ้นรูปจากโลหะชนิดต่าง ๆ ได้แก่ สแตนเลส อลูมิเนียม ซิงค์ หรือไทเทเนียม โดยป้ายชนิดนี้เป็นหนึ่งในป้ายสัญลักษณ์ที่นิยมนำมาใช้ในรูปแบบป้ายโรงแรมที่หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร โลโก้ รูปภาพ  หรือข้อมูลต่าง ๆ ราคาของป้ายชนิดนี้จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยร่วม เช่น วัสดุ อุปกรณ์เสริม และขนาดของตัวอักษร เป็นต้น

เนื่องจากป้ายตัวอักษรโลหะมีความแข็งแรง ทนทาน ทำให้ทนต่อสภาพอากาศได้อย่างหลากหลาย รวมถึงมีให้เลือกสรรหลากรูปแบบ จึงได้รับความนิยมในการนำไปใช้งานเป็นป้ายประเภทต่าง ๆ เช่น ทำเป็นป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท และป้ายร้านอาหาร เป็นต้น

โดยป้ายตัวอักษรโลหะที่ได้รับความนิยมนำไปใช้งาน เช่น
- ป้ายอักษรโลหะซิงค์ทำสี
- ป้ายอักษรสแตนเลส
- ป้ายอักษรไทเทเนียม
- ป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า และไฟออกหลัง

ป้ายไฟออกหน้า

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรมเก๋ๆ

ป้ายไฟออกหน้าเป็นป้ายไฟชนิดหนึ่ง โดยป้ายนี้จะมีแสงสว่างออกมาทางด้านหน้าเพียงช่องทางเดียว นิยมใช้ทำป้ายโรงแรม มีวัสดุในการทำ ได้แก่ ซิงค์ สแตนเลสซึ่งจะใช้ในการยกขอบ และใช้อะคริลิกที่มีความโปร่งแสงในการปิดด้านหน้าไว้เพื่อให้แสงไฟ LED ด้านในสามารถเปล่งแสงออกมาได้ โดยแสงไฟของป้ายโรงแรมที่เลือกใช้หรือสีสติกเกอร์โปร่งแสงด้านหน้าอะคริลิกจะให้สีที่แตกต่างไป

ป้ายไฟออกหน้าสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ประเภทใหญ่ ๆ ดังนี้
1. ป้ายไฟแบบมีคิ้ว : มีส่วนขอบคิ้วที่ช่วยให้ป้ายดูมีมิติ สามารถมองเห็นตัวอักษรไฟออกหน้าได้ชัดเจน
2. ป้ายไฟไร้คิ้ว : ไม่มีขอบคิ้ว จึงทำให้แสงสว่างส่องออกมาได้อย่างเต็มที่ทั้งตัวอักษร
3. ป้ายกล่องไฟ 1-2 หน้า : เหมาะกับการแขวน เป็นที่นิยมเนื่องจากใช้งานและดูแลรักษาง่าย
4. ป้ายฉลุ : มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เนื่องจากสามารถฉลุลายได้หลากหลายตามความต้องการได้

เนื่องจากป้ายไฟออกหน้ามีการเดินระบบไฟ LED ไว้ภายใน จึงทำให้ป้ายโรงแรมชนิดนี้สามารถส่องสว่างได้ดีทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน แต่ในช่วงเวลากลางคืนจะเห็นได้อย่างชัดเจนมากกว่า รวมถึงมีความโดดเด่นสะดุดตากว่าป้ายโรงแรมชนิดอื่น นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกอาคารและภายในอาคาร จึงได้รับความนิยมไปใช้งานหลากหลายไม่ว่าจะเป็น
- ป้ายชื่อโรงแรม
- ป้ายบริษัท
- ป้ายรีสอร์ท
- ป้ายร้านอาหารและเครื่องดื่ม

ป้ายไฟออกหลัง

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท ป้ายชื่อรีสอร์ทสวยๆ

เป็นป้ายชนิดหนึ่งที่มีแสงไฟส่องสว่างออกมาจากด้านหลังเพียงด้านเดียว จึงนิยมใช้เป็นป้ายโรงแรม เพราะทำให้ป้ายโรงแรมมีแสงเงาที่จะทำให้เกิดความสวยงาม และดูเป็นมิติมากยิ่งขึ้น โดยทั่วไปป้ายโรงแรมชนิดนี้จะใช้วัสดุในการผลิตได้อย่างหลากหลาย เช่น อลูมิเนียม แสตนเลส สังกะสี  และพลาสวูด ทำให้สามารถเลือกสรรวัสดุที่ต้องการทำป้ายโรงแรมได้อย่างเหมาะกับกับวัตถุประสงค์การใช้งานและงบประมาณได้เป็นอย่างดี

ตัวอักษรไฟออกหลังเป็นหนึ่งในประเภทของป้ายไฟออกหลังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีการซ่อนแผงไฟไว้บริเวณด้านหลัง ทำให้ดูเหมือนมีเงาออกมาจากตัวอักษร ซึ่งจะช่วยให้ตัวอักษรของป้ายโรงแรม  หรือข้อความบนป้ายโรงแรมดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างมาก

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายจึงทำให้ป้ายโรงแรมแบบป้ายไฟออกหลังได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการมากมาย เพื่อนำไปใช้ในการทำป้ายต่าง ๆ เช่น ป้ายร้านอาหาร ป้ายร้านกาแฟ หรือป้ายหน้าโรงแรม เป็นต้น

ป้ายฉลุ

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท ป้ายรีสอร์ทสวยๆ ป้ายชื่อโรงแรม

ป้ายฉลุเป็นป้ายชนิดหนึ่งที่เกิดจากการใช้เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ทำการเลเซอร์ฉลุโลหะประเภทต่าง ๆ ให้เกิดเป็นลวดลายที่สวยงาม และยังสามารถนำระบบไฟไปซ่อนด้างหลังป้ายฉลุ เพื่อมิติของการนำมาเป็นป้ายโรงแรมให้มีความสวยงามมากขึ้น นอกจากนี้ป้ายชนิดนี้ยังสามารถทำเป็นลวดลายต่าง ๆ ได้อย่างไม่จำกัด จึงแสดงให้เห็นถึงความประณีต หรูหรา และความมีเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดี จึงนิยมทำเป็นป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ทเป็นอย่างมาก

ป้ายฉลุสามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น
- ป้ายฉลุไฟโลโก้
- ป้ายฉลุทาวเวอร์
- ป้ายฉลุตั้งพื้น
- ป้ายฉลุหน้าบริษัท

wesignlab รับทำป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรม พร้อมรับประกันสูงสุด 12 เดือน
ในปัจจุบันป้ายโรงแรมนับเป็นส่วนที่สำคัญในการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ หากมีป้ายโรงแรมที่สวยงาม มีความโดดเด่นจะเป็นอีกปัจจัยที่จะช่วยดึงดูดความสนใจของกลุ่มลูกค้า รวมถึงยังเป็นการสร้างตัวตนของแบรนด์ให้แก่ผู้ที่สัญจรผ่านไปมาได้ รวมถึงป้ายยังเป็นส่วนสนับสนุนให้คนทั่วไปตัดสินใจเลือกซื้อหรือใช้บริการได้ เนื่องจากป้ายโรงแรมเป็นการบอกความเป็นตัวตัน ที่จะช่วยแสดงภาพลักษณ์ และรสนิยมของแบรนด์ได้

หากนึกถึงบริษัทที่ให้บริการรับทำป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท และป้ายที่พัก Wesignlab จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นบริษัทรับทำป้ายหลากหลายรูปแบบ ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปี จากช่างผู้เชี่ยวชาญ การันตีคุณภาพของงานจากอัตราการกลับมาใช้บริการซ้ำของลูกค้ารวมกว่า 100 โครงการ

นอกจากนี้ทาง Wesignlab ยังมีบริการให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าบริการ รวมถึงมีการรับประกันสินค้าให้สูงสุดมากถึง 12 เดือน ทางเราสามารถทำป้ายโรงแรม และป้ายรีสอร์ทสวยๆ ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ในราคาย่อมเยาตามความต้องการให้แก่ท่านได้อย่างแน่นอน หากสนใจสามารถติดต่อได้จากช่องทางเบอร์โทร 095-401-4848 และ 094-706-4830 หรือติดต่อผ่าน Line : @WESIGNLAB