ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคล็ดลับออกแบบป้ายไฟตัวอักษร ให้โดดเด่นจนลูกค้าแน่นร้าน

"ป้ายไฟตัวอักษร" อีกหนึ่งรูปแบบของการตลาดด่านแรกในการสร้างการดึงดูด และสื่อสารข้อความต่างๆของธุรกิจหรือร้านของเรากับลูกค้าให้เกิดการตัดสินใจเข้ามาเลือกซื้อ หรือเป็นที่จดจำ เป็นที่รูจักอย่างรวดเร็ว แม้ในเวลากลางคืนหรือเวลาที่ต้องรีบตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ซึ่งตัวอักษรป้ายไฟนั้นเป็นการนำอัตลักษณ์ของเรามาเพิ่มความเฉิดฉาย หรูหรา ได้ตามความต้องการของเราเองที่จะสื่อสารออกไปรูปแบบต่างๆ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการไอเดีย หรือเคล็ดลับออกแบบป้ายไฟตัวอักษรให้โดดเด่นจนลูกค้าแน่นร้านนั้น บทความนี้จะพาทุกท่านไปไขคำตอบ และรู้จักกับป้ายไฟตัวหนังสือให้มากยิ่งขึ้น

ป้ายไฟตัวอักษร ป้ายร้านค้า hoops stationป้ายไฟคืออะไร
“ป้ายไฟ” อีกหนึ่งลักษณะวิธีในการตกแต่งหรือสื่อสารบริการต่างๆของเราให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้เข้าใจ ซึ่งหลายๆท่านนั้นอาจจะยังไม่แน่ใจว่าป้ายไฟที่ตนเองนั้นคิด จริงๆแล้วเป็นอย่างไร หรือใครที่อาจจะไม่รู้จักเลยแต่ได้คำแนะนำให้ลองทำเพื่อธุรกิจตนเอง ป้ายไฟนั้นคือการที่เราจะทำป้ายโฆษณาเป็นข้อความ โลโก้ หรืออัตลักษณ์ต่างๆที่เราต้องการจะสื่อสารโดยมีหลากหลายรูปแบบ เน้นข้อความ เน้นที่ตัวป้าย หรือแสงไฟแตกต่างกันไป  หรือกล่าวได้ว่าคือการพัฒนาลูกเล่นจากป้ายโฆษณาทั่วๆไปโดยการติดตั้งแผงไฟเข้าไปเพื่อให้สามารถมองเห็นได้ในช่วงเวลากลางคืนหรือบริเวณที่แสงน้อย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความโดดเด่นได้แม้มีแสงมากหรือเป็นเวลากลางวัน ด้วยการออกแบบที่สารพัดประโยชน์

ลักษณะของป้ายไฟตัวอักษร
ป้ายไฟตัวอักษร หรือ ป้ายไฟตัวหนังสือนั้นมีรูปแบบการทำที่มากมายและสามารถประยุกต์ตามความต้องการของผู้ประกอบการห้างร้านต่างๆ ซึ่งก็อาจจะเป็นการเน้นข้อความ หรือเน้นโลโก้ อัตลักษณ์ของเราออกไปที่ต้องการจะให้ลูกค้านั้นเห็น

ป้ายไฟตัวอักษร ทำแบบไหนได้บ้าง?

ป้ายไฟแสงออกหน้า
ป้ายไฟแสงออกหน้า เป็นป้ายไฟรูปแบบที่พบเห็นได้มาก เนื่องจากความนิยมในการนำมาติดตั้งเพื่อสื่อสารชื่อหรืออัตลักษณ์ของธุรกิจ ห้างร้านของเรา โดยป้ายไฟแสงออกหน้านั้นจะเน้นให้เห็นถึงตัวหนังสือโดยเล่นกับความมืด ให้ความส่องสว่างของตัวหนังสือบนป้ายกล่องไฟตัวอักษร หรือไฟตัวอักษรนีออนนั้นสามารถมีความเด่นชัดได้อย่างเต็มที่ และป้ายไฟประเภทนี้นั้นสามารถดูแลรักษาได้ง่ายเพียงแค่เช็ดทำความสะอาดเล็กน้อย

ป้ายไฟแสงออกหลัง
สำหรับป้ายไฟแสงออกหลังนั้นเป็นป้ายลักษณะที่จะเน้นให้เกิดความดึงดูดสายตาด้วยการเน้นไฟข้างหลังตัวหนังสือหรือโลโก้ของเรา โดยนิยมทำเป็นป้ายไฟที่ติดตั้งตามหน้าหมู่บ้านต่างๆในปัจจุบันหรือตึกอาคารพาณิชย์ให้เช่า ซึ่งมีลักษณะเป็นป้ายตัวอักษรโลหะและมีแสงสีต่างๆแล้วแต่การออกแบบส่องแสงมาด้านหลัง โดยสีที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้กับป้ายและเข้ากันมากที่สุดคือ สีเหลือง สีขาว และสีฟ้า

ป้ายไฟแสงออกหน้าและข้าง
อีกหนึ่งรูปแบบของป้ายไฟที่มีความน่าสนใจก็คือป้ายไฟแสงออกหน้าและข้าง ซึ่งมักจะเห็นได้ตาม ผับ บาร์ หรือสถานที่ที่เล่นกับความมืดแต่ต้องการสื่ออารมณ์และข้อความด้วยแสงสีทั้งหมด ซึ่งจะสามารถเสริมลูกเล่นต่างๆได้มากกว่าสองป้ายข้างต้น ซึ่งอย่างการทำป้ายไฟแสงออกหน้าและข้างนั้นจะจัดทำเป็นไฟดัดตัวอักษรข้อความต่างๆอย่างเช่นชื่อร้านอาหารที่นิยมขายในช่วงกลางคืน หรือเป็นป้ายที่ต้องแสดงความชัดเจนและเปล่งแสงในระยะไกลเช่นตามห้างสรรพสินค้าข้อดีของป้ายไฟตัวอักษร

สร้างความประทับใจแรกและความน่าดึงดูดให้ลูกค้าแม้ในเวลากลางคืน
การประชาสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จและได้ผลมากนั้น ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อความหรือการสื่อสารที่มากมาย แต่หากเราสามารถทำทุกอย่างให้จบได้ด้วยข้อมูลหรือการสื่อสารที่น้อยที่สุด ยิ่งในเวลาที่ต้องรีบตัดสินใจก็จะเป็นการดี และป้ายอักษรไฟหรือป้ายไฟตัวหนังสือ ก็เช่นกัน หากเราออกแบบหรือมีการทำป้ายไฟตัวหนังสือหรือไฟดัดตัวอักษร ที่มีความน่าสนใจหรือแปลกใหม่ พร้อมกับสามารถสื่อสารบริการของเราได้อย่างชัดเจน และมีลูกค้าหรือใครก็ตามที่ผ่านมาเห็นนั้น แม้เวลาสั้นๆยิ่งในช่วงเวลากลางคืน ก็จะเกิดการดึงดูดหรือกระตุ้นให้เข้ามาใช้บริการ หรืออย่างน้อยๆ แม้ ณ ตอนนั้นคนที่ผ่านมาอาจจะยังไม่ได้มีความสนใจ ก็จะเกิดภาพจำ ความประทับใจในไอเดีย นำไปสู่การพูดหรือบอกต่อเกี่ยวกับ Branding ร้านของเรา

อธิบาย Branding สินค้าและการให้บริการ
ป้ายไฟตัวอักษรนั้นมีส่วนสำคัญที่จะต้องสามารถอธิบายตัวตน สินค้าหรือบริการของเราให้จบภายในหนึ่งครั้งที่สายตาของลูกค้าได้มองมาที่ป้ายตัวอักษรไฟ ยิ่งในตอนกลางคืนที่แสงไฟเป็นสิ่งจำเป็นในการถ่ายทอดข้อความออกไป รวมถึงการถ่ายทอดอารมณ์จากสีสันของไฟ เพราะว่าการตัดสินใจของลูกค้านั้นหลายๆครั้งจะเกิดความสนใจจากป้ายร้านของเรา ตามความต้องการของลูกค้าเอง ยกตัวอย่าง หากเราเปิดร้านหรือธุรกิจใดๆ ถ้าเราสามารถทำป้ายไฟตักอักษร ที่อธิบายได้เด่นชัดว่า ร้านนี้ขายอะไร เป็นธุรกิจอะไร  มีบริการอย่างไร หากตรงกับใจของลูกค้าแล้วนั้นก็จะเกิดการตัดสินใจในการเข้ามารับสินค้าและบริการจากร้านเรา

สร้างความน่าเชื่อถือและความภูมิฐานใน Branding
ความสวยงามและไอเดียในการประชาสัมพันธ์นั้นคืออีกหนึ่งสิ่งที่แสดงถึงความใส่ใจของสินค้าและบริการใดๆสักอย่าง และหากเรานั้นจะเปิดร้านประกอบการธุรกิจอะไรก็ตามแต่ ป้ายไฟตัวอักษรของเรานั้นสามารถบอกได้ถึงความน่าเชื่อถือ ความใส่ใจในธุรกิจที่เรานั้นได้กำลังทำ ไม่ว่าจะจากความสวยงามหรือคุณภาพในการสื่อสารข้อความออกไปรับทำป้ายไฟตัวอักษรราคาถูก การันตีคุณภาพและราคา
การสื่อสารประชาสัมพันธ์คือส่วนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจของเรานั้นประสบความสำเร็จ จากการเป็นที่รู้จัก และขยายวงกว้างในการรับรู้ของกลุ่มฐานลูกค้า ยิ่งสำหรับใครที่กำลังจะเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ ป้ายไฟตัวหนังสือคือสิ่งที่จะบ่งบอกอัตลักษณ์และขายสินค้าบริการของเราได้ดียิ่งขึ้น โดยใครหลายๆท่านอาจจะมีคำถามว่าถ้าจะเริ่มทำออกแบบป้ายกล่องไฟตัวอักษร จะเริ่มอย่างไรดี ทําป้ายไฟตัวอักษรราคามีราคาเท่าไหร่ ยุ่งยากหรือไม่ หรือจะสามารถหาร้านรับทำป้ายไฟตัวอักษรราคาถูกจากที่ไหน  wesignlab พร้อมที่จะให้คำปรึกษาด้วยประสบการณ์การผลิตและทำโลโก้ป้ายร้าน และรับทําป้ายไฟledตัวอักษรมามากมาย สามารถติดต่อเข้ามาปรึกษา พร้อมกับบริการที่ดีของเราไปได้เลย

ป้ายไฟตัวอักษร รับทำป้าย tossakan

ไม่ว่าจะสไตล์คลาสสิค อย่างป้ายร้าน TOSSAKAN ซึ่งเป็นป้ายไฟแสงออกหน้าและข้าง  ที่เน้นลวดลายในการสื่อสาร  พร้อมกับสีสันที่บอกถึงตัวตนของร้านคุณ wesignlab นั้นก็สามารถมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ในราคาที่พิเศษ และรับประกันในทุกๆขั้นตอน

ป้ายไฟตัวอักษร ป้ายคอนโด รับทำป้าย circle rein

ด้วยประสบการณ์ที่หลากหลายในการทำป้ายโลโก้ ไม่ใช่เพียงแค่ร้านอาหาร หรือร้านกาแฟ wesignlab สามารถออกแบบและรับทำป้ายโครงการหรือทุกธุรกิจที่คุณต้องการ อยางเช่นรูปนี้ที่เป็นป้ายแสงออกหน้า หน้าโครงการ CIRCLE REIN สุขุมวิท 12 ซึ่งสามารถถ่ายทอดอัตลักษณ์และความสวยงามได้เป็นอย่างดี

ใครที่กำลังมามองหาร้านจัดทำป้ายไฟตัวอักษรราคาถูก รับทําป้ายไฟledตัวอักษร wesignlab นั้นสามารถให้คำปรึกษาแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านเพื่อให้เกิดผลงานและป้ายไฟตักอักษรตามความต้องการ และสามารถนำไปต่อยอด สร้าง Branding ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงภาพด้านล่างนี้ที่ยิ่งตอกย้ำให้เห็นว่า wesignlab สามารถตอบโจทย์และออกแบบป้ายได้หลากหลาย รับประกันคุณภาพและความคุ้มค่าให้กับทุกคน

ป้ายไฟตัวอักษร ป้ายร้าน the life garden bontique farmstay

สำหรับลูกค้าท่านไหนที่สนใจสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ wesignlab ทั้งที่ เว็บไซต์ wesignlab.co line: wesignlab  หรือที่เบอร์โทร 094-813-8484 และที่เบอร์ 094-851-4884