ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมเหตุผลที่อยากให้คุณมองหาทาวน์เฮ้าส์สักหลังย่านคลอง 3

   ทุกวันนี้การจะซื้อบ้านสักหลังดูจะเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวกว่าสมัยก่อนไม่น้อย เพราะนอกจากราคาที่สูงขึ้นแล้ว เรื่องของทำเลยังกลายมเาป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คิดไม่ตกอีกด้วย บ้านทำเลดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นชานเมืองหรือในเมืองต่างก็ถูกจับจองไปเสียหมด ครั้นจะอยู่คอนโดก็ดูจะไม่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต หากใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์เฮ้าส์ดี ๆ สักหลัง เราอยากจะขอแนะนำให้รู้จักกับทาวน์เฮ้าส์ย่านรังสิตคลอง 3 ที่เป็นทำเลน่าสนใจไม่น้อย มาดูกันว่าเพราะอะไรย่านรังสิตคลอง 3 จึงเป็นย่านที่น่าอยู่ และการซื้อทาวน์เฮ้าส์คลอง 3 นั้นดีอย่างไร


เหตุผลที่ควรซื้อทาวน์เฮ้าส์ย่านรังสิตคลอง 3

รู้จักย่านรังสิตกันก่อน
   ย่านรังสิตอยู่ในจังหวัดปทุมธานี ติดกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นย่านที่ไม่ว่าจะเดินทางเข้ากรุงเทพหรือเดินทางออกต่างจังหวัดโซนภาคเหนือหรือภาคอีสานก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เหมาะกับพนักงานออฟฟิศและคนทุกวัย ซึ่งคลอง 3 ก็คือโซนหนึ่งในรังสิตนั่นเอง

   ถึงแม้จะอยู่แถบชานเมือง แต่การคมนาคมนั้นก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายเพราะมีทางด่วนที่เชื่อมต่อไปทุกย่านในกรุงเทพ และยังอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมืองอีกด้วย

ข้อดีของการซื้อทาวน์เฮ้าส์แถวคลอง 3
1. อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
   การซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์คลอง 3 นั้นเป็นทำเลที่อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่สาธารณะมากมาย หากจะวางแผนไว้สำหรับอนาคตก็ย่อมทำได้ เพราะมีทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ และสนามบิน มีครบจบในย่านนี้

2. พื้นที่กว้างขวาง
   ปกติแล้วทาวน์เฮ้าส์หรือบ้านในใจกลางเมืองจะมีพื้นที่จำกัด ทำให้ได้บ้านที่มีขนาดเล็กและแทบจะไม่มีพื้นที่ใช้สอย แต่ทาวน์เฮ้าส์คลอง 3 นั้นมีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับการพักอาศัยและพักผ่อน มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็กหรือครอบครัวใหญ่ก็สามารถอยู่ได้สบาย และยังสามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องกังวลอีกด้วย

3. มีโครงการให้เลือกหลากหลาย
   ทาวน์เฮ้าส์แถวรังสิตคลอง 3 นั้นมีอยู่ด้วยกันมากมายหลายโครงการ ซึ่งแต่ละโครงการก็มีดีไซน์ที่แตกต่างกันไป ทั้งดีไซน์มินิมอล ญี่ปุ่น วินเทจ และดีไซน์ยุโรป มีให้เลือกตามสไตล์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะชอบแบบไหนก็สามารถมองหาได้ที่นี่

4. ราคาย่อมเยา
   เพราะเป็นทำเลที่ยังไม่ค่อยมีโครงการเกิดขึ้นใหม่ ๆ มากนัก ราคาจึงย่อมเยากว่าการซื้อทาวน์เฮ้าส์ในตัวเมือง ใครที่มีงบประมาณจำกัด ต้องการจะเผื่องบไว้สำหรับตกแต่งบ้านหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ การซื้อทาวน์เฮ้าส์ย่านรังสิตคลอง 3 ตอบโจทย์แน่นอน