ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ยางแบบไหนรองรับสไตล์การขับขี่ของคุณและใช้งานคุ้มค่า

              สิ่งหนึ่งที่สำคัญในการขับรถคือการเลือกยางรถยนต์ให้เหมาะสมกับสไตล์การขับขี่ โดยปกติการขับรถทั่วไปจะใช้ยาง 3 ประเภทหลัก ได้แก่ ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน ยางนุ่มเงียบ และยางสปอร์ตสมรรถนะสูง เพื่อรองรับการขับขี่เต็มประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ยางบริดจสโตนเป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่หลายคนกำลังมองหา ยางแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

1.ยางประหยัดน้ำมัน
บริดจสโตนออกแบบยางรถยนต์แต่ละรุ่นให้มีคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัว แต่ก็เป็นยางรถที่มีคุณภาพครอบคลุมทุกจุดประสงค์การใช้งานด้วย ยางประหยัดน้ำมันรุ่น Ecopia ของบริดจสโตนมีคุณสมบัติโดยรวมเหมาะกับการขับบนสภาพถนนในเมืองซึ่งใช้ความเร็วไม่มากนัก เหมาะกับซิตี้คาร์ขนาดเล็กไปจนถึงซีดานขนาดใหญ่ที่ต้องการความประหยัดยิ่งขึ้น โครงสร้างและดอกยางรุ่นนี้ออกแบบให้กระจายแรงกดอย่างสม่ำเสมอเพื่อลดแรงต้านทานการหมุนของล้อช่วยลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ยางประหยัดน้ำมันจึงเหมาะกับรถขับใช้งานในเมือง คุณสมบัติโดยรวมของ ยาง bridgestone รุ่นประหยัดน้ำมันคล้ายกับยางนุ่มเงียบ สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่างนุ่มนวลและประหยัดพลังงานในคราวเดียวกัน แต่ไม่เน้นการยึดเกาะถนนเป็นพิเศษจึงไม่เหมาะกับสไตล์การขับเร็ว นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานยาวนานเพิ่มความคุ้มค่ายิ่งขึ้น

2.ยางนุ่มเงียบ
ในบรรดายางทั้งหมดของบริดจสโตน ยางนุ่มเงียบรุ่น Turanza ได้รับความนิยมในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลมากกว่ายางประเภทอื่น ยางรถยนต์ bridgestone มียางนุ่มเงียบให้เลือกหลายรุ่นตั้งแต่ขนาด 15-18 นิ้ว นิยมใช้กับซิตี้คาร์เป็นส่วนใหญ่ ยางนุ่มเงียบมีจุดเด่นด้านประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน โครงสร้างหน้ายางสัมผัสผิวถนนมากกว่ายางรุ่นอื่นช่วยลดแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนทำให้การขับเคลื่อนนุ่มนวลพ่วงด้วยความมั่นคงปลอดภัยมั่นใจได้ทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับสภาพถนนที่แห้งหรือเปียกลื่น ยางนุ่มเงียบ เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ช่วยให้เดินทางบนท้องถนนสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้นด้วยคุณสมบัติการยึดเกาะถนนอย่างเหนือชั้น

3.ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง
ยางสายพันธุ์สปอร์ตของบริดจสโตนออกแบบมาให้โลดแล่นบนถนนปลุกพลังสปอร์ตดุดันในตัวคุณ ยางรถยนต์สไตล์สปอร์ตรุ่น Potenza เป็นยางยอดนิยมที่เข้ามาเติมเต็มอารมณ์ขับขี่สไตล์สปอร์ตเหมือนอยู่ในสนามแข่งเหมาะสมกว่ายางรุ่นอื่น ๆ ดีไซน์สปอร์ตมีเอกลักษณ์สะดุดตาด้วยลายดอกยางเป็นแบบไม่สมมาตร ดอกยางทิศทางเดียวสวยโฉบเฉี่ยวเสริมภาพลักษณ์สปอร์ตอย่างลงตัว ช่วยรักษาสมดุลการทรงตัวดีขึ้น ยางรถยนต์ bridgestoneยางแบบสปอร์ตส่วนใหญ่หน้ายางกว้างให้การยึดเกาะถนนที่ดีทั้งบนสภาพถนนแห้งและถนนเปียก ขอบยางและแก้มยางแข็งแรงทนทานเหมาะกับรถสปอร์ตความเร็วสูง ตอบสนองการบังคับพวงมาลัยอย่างรวดเร็วและเลี้ยวโค้งอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ประสิทธิภาพการเบรกยังดีขึ้น ระยะเบรกสั้นลงเพื่อความปลอดภัย เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมและมั่นใจในทุกสถานการณ์ หน้ายางแข็งกว่ายางนุ่มเงียบจึงไม่ใช่ยางที่เน้นความนุ่มนวลในการขับขี่ แต่เหมาะกับการขับทางตรงด้วยความเร็วสูง ขับสนุกเร้าใจยิ่งขึ้น

ยางรถเก๋งบริดจโตนพัฒนาและออกแบบหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เหมาะกับสไตล์การขับขี่และสภาพเส้นทางที่ใช้ขับเป็นประจำ หากคุณกำลังจะเปลี่ยนยางรถใหม่ กำลังสนใจว่าจะเลือกยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดี ค้นหายางที่เหมาะกับรถคุณได้ที่เว็บไซต์บริดจโตน