ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว บ้านบางบ่อ การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อควรรู้ก่อนซื้อบ้านย่านนี้

รีวิว บ้านบางบ่อ การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อควรรู้ก่อนซื้อบ้านย่านนี้


ถ้าจะพูดถึงบ้านพื้นที่ใกล้เมืองที่มีความสำคัญพอ ๆ กับบางนา บางพลี ก็คงหนีไม่พ้น “บ้านบางบ่อ” หนึ่งในอำเภอของจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมีอาณาเขตติดกับจังหวัดฉะเชิงเทรา แม้บางบ่อจะห่างออกไปจากกรุงเทพมาก ทว่ากลับมีการพัฒนาพื้นที่ทางเศรษฐกิจอย่างน่าสนใจ  เนื่องด้วยเป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรม มีประชากรหนาแน่น แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องตามมาคือที่โครงการ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด ที่สร้างขึ้นมา เพื่อรองรับกับผู้คนย่านนี้ ในบทความนี้เราจึงอยากพาทุกท่านไปชม บ้านบางบ่อ ที่น่าสนใจด้วยกัน▶ บ้านเดี่ยวย่านบางบ่อ  โครงการบ้านชายคลอง เทพารักษ์ กม.25  (Baan Thepharak Km. 25) ◀


บ้านบางบ่อ ผังบ้านชายคลอง บางบ่อ

บ้านชายคลองเทพารักษ์ กม.25  โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพจากหมู่บ้านเทพารักษ์ ที่ได้มีการออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ เพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน  ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น รวมไปถึงช็อปเฮ้าส์ บ้านในโครงการส่วนใหญ่หน้าบ้านจะหันไปทาง ทิศเหนือ หรือทิศใต้ เพื่อให้กระแสลมธรรมชาติไหลเข้าสู่ตัวบ้าน ให้เกิดการไหลเวียนของพลังงานที่ดีตามหลักฮวงจุ้ย  เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยถนนกว้างถึง 16 เมตร ให้ความรู้สึกสบาย ไม่แออัด ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย และหมดกังวลเรื่องน้ำท่วม เพราะตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ริมคลอง

บ้านบางบ่อ แผนที่บ้านชายคลองเทพารักษ์

นอกจากนี้โครงการบ้านชายคลองบางบ่อ ยังแวดล้อมด้วยธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสถานที่ราชการ โรงพยาบาลชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี โลตัส ตลาดบางบ่อ มหาวิทยาลัยอัชสัมชัญ และยังใกล้แหล่งนิคมอุตสาหกรรมบางพลี การเดินทางสะดวกสบายไม่ว่าจะเข้าเมือง หรือออกต่างจังหวัดก็ง่ายแสนง่าย เพราะตัวโครงการอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มอเตอร์เวย์ และถนนสายหลักบางนา – ตราด▶ ทาวน์โฮมย่านบางบ่อ หมู่บ้านสิรีนเฮ้าส์ บางนา (Sirinhouse Bangna-Bangbo) ◀


บ้านบางบ่อ แบบบ้านสิรีนเฮ้าส์ บางนา

บ้านเดี่ยวบางบ่อ หมู่บ้านสิรีนเฮ้าส์ (Sirinhouse Bangna) โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด จำนวน 203 หลัง บนพื้นที่ 30 ไร่ จากมั่นคงเคหะการ ที่ได้ออกแบบมากกว่า 10 แบบมาให้ผู้พักอาศัยได้จับจอง ได้แก่ แบบบ้านดาวเรือง บ้านเฟื่องฟ้า บ้านนทิตา บ้านนทินี บ้านธนาทิพย์ บ้านนีรภา A  บ้านนีรภา B บ้านบุษบา บ้านดาหลา บ้านวิรันดา และบ้านนารถทินี

บ้านบางบ่อ แผนที่บ้านสิรินเฮ้าส์ บ้านเดี่ยวบางบ่อ

โดยบ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 106-19.5 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอนและ 2 – 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ถึง 2 คันเลยทีเดียว เรียกว่าประโยชน์ใช้สอยจัดให้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย  รองรับสมาชิกในบ้านได้มากเลยล่ะ สามารถเป็นเจ้าของบ้านเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท นอกจากจะได้บ้านที่ตอบโจทย์เรื่องการอยู่อาศัย และการพักผ่อนแล้ว โครงการบ้านเดี่ยวสิรีนเฮ้าส์ยังตั้งอยู่ในทำเลโดดเด่นบนถนนเกียรติพิพัฒน์ธานี ใกล้ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส  MEGA Bangna สนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ในโครงการยังมีสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และคลับเฮาส์ให้ผู้พักอาศัยได้เข้าไปใช้บริการอีกด้วยThe Best Property

สนใจ ซื้อ-ขาย บ้านบางบ่อ เราช่วยได้ "ไม่ต้องจ่ายค่านายหน้า จนกว่าจะขายได้" เราคือผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร พร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยความเป็นมืออาชีพ

The Best Property ซื้อขายบ้าน อสังหาฯทุกประเภท

Facebook Fanpage : @thebestpropertyhome

Line@ : @thebestproperty

Website : ไปที่>>>www.tb.co.th

เบอร์ติดต่อ : 02 047 4282▶ คอนโดย่านบางบ่อ  โครงการดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา (Dcondo Campus Resort Bangna) ◀


บ้างบางบ่อ คอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา

ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา คอนโดทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์แสนสิริ บนถนนบางนา-ตราด กม.26 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ลักษณะเป็นห้องสตูดิโอ มีด้วยกันถึง 1,210 ยูนิต ขนาด 29 ตรม. บนพื้นที่โครงการ 5 ไร่ ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) เพียง 900 เมตร และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ร้านค้า ร้านอาหาร โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำ สนามบินสุวรรณภูมิ เข้าออกโครงการสะดวก เนื่องจากติดถนนสายสำคัญหลายสาย อาทิ ถ.ลาดกระบัง- อ่อนนุช ถ.บางนา - ตลาด และถ.พระราม 9 - มอเตอร์เวย์

บ้านบางบ่อ แผนที่คอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา

ทางด้านระบบความปลอดภัยดีเยี่ยมด้วยบริการของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง เข้าออกอาคารด้วยคีย์การ์ด นอกจากนี้ยังมีบริการส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนสอีกด้วย เรียกว่าถ้าเป็นคนที่ทำงานอยู่ในละแวกดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล หรือที่อื่น ๆ ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียว เนื่องจากตั้งอยู่ศูนย์กลางของหลายสถานที่ และยังมีถนนตัดผ่านมากมายนั่นเอง▶ การเดินทางในย่านบางบ่อ ◀


สำหรับการเดินทางไปยังพื้นที่อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หากเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะสามารถใช้บริการรถเมล์สายปากน้ำ รถตู้บางบ่อ และรถยนต์ส่วนตัว

  • รถเมล์ : 132 (ปอ.) (AC), R26E
  • รถตู้ไปบางบ่อ : วินรถตู้บางบ่อ - หมอชิต, วินรถตู้บางบ่อ – บางนา, วินรถตู้บางบ่อ- อนุสาวรีย์,วินรถตู้สำโรง - บางบ่อ
  • รถไฟฟ้า : BTS สายสีเขียว ลงสถานีบางนา, อนุเสารีชัยสมรภูมิ, สำโรง แล้วต่อรถตู้ที่ท่าต่าง ๆ
  • รถยนต์ส่วนตัว :  ใช้ถนนสายหลักบางนา - ตราด หรือเส้นทางพิเศษบูรพาวิถี
หรือสามารถสอบถามเส้นทางโดยละเอียดได้จากโครงการ รวมถึงกรมทางหลวง โทรสายด่วนกรมทางหลวง1586 ฟรีทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ตำรวจทางหลวง1193 ตลอด 24 ชั่วโมง สายด่วนกรมทางหลวงชนบท 1146 ตลอด 24 ชั่วโมง▶ สิ่งอำนวยความสะดวกบ้านย่านบางบ่อ ◀


แม้ว่าบางบ่อ สมุทรปราการ จะไม่ได้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างย่านสำคัญ ๆ ของกรุงเทพมหานคร แต่ก็นับว่าเป็นชานเมืองที่ค่อนข้างความสำคัญมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นที่ตั้ง และอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น  มหาวิทยาลัยอัชสัมชัญ บางนา, เมกา บางนา, อิเกีย บางนา, โฮมโปร, โรงพยาบาลบางบ่อ, โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์, นิคมอุตสาหกรรมบางบ่อ, นิคมอุตสาหกรรมเอเชียสุวรรณภูมิ 

ย่านบางบ่อถือเป็นทำเลศักยภาพ และมีแนวโน้มว่าจะมีมูลค่าสูงมากขึ้นในอนาคต จากการขยายของตัวเมืองอันรวดเร็วนั่นเอง ดังนั้นการซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโด  เพื่ออยู่อาศัย หรือปล่อยเช่า จึงมีโอกาสเติบโตมากในอนาคต