ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไขข้องสงสัย เซรั่มแอมพูลช่วยเรื่องอะไร พร้อมแนะนำแอมพูลน่าใช้ 2022

   นาทีนี้นอกจากสกินแคร์ประเภทเซรั่มแล้ว ยังมีเซรั่มอีกประเภทหนึ่งที่มีความน่าสนใจและขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลผิวใสได้อย่างเร่งด่วนไปอีกขั้น นั่นก็คือเซรั่มแอมพูลนั่นเอง ว่าแต่เซรั่มแอมพูลช่วยเรื่องอะไรบ้างนะ?

   เซรั่มแอมพูลก็คือเซรั่มชนิดนึงที่บรรจุในรูปแบบแคปซูลหรือหลอดแก้วไซส์จิ๋ว มักเรียกกันว่าแอมพูล จุดเด่นก็คือในเรื่องของสารสกัดที่เข้มข้นและความสดใหม่ เวลาใช้เหมือนกับเราได้ใช้เซรั่มสด ๆ ที่ผลิตขึ้นมาใหม่ ๆ โดยต้องทำการหักหลอดแก้วเพื่อใช้งานเซรั่มที่อยู่ภายใน ทำให้เราได้ใช้เซรั่มที่มีคุณภาพสูงมาก หากถามว่าเซรั่มแอมพูลช่วยเรื่องอะไร ต้องขอบอกเลยว่าดูแลครบจบทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเรื่องผิวอ่อนล้า หน้าหมองคล้ำไม่สดใส เรื่องริ้วรอย หรือเรื่องจุดด่างดำกวนใจ เพราะเซรั่มแอมพูลถูกพัฒนาขึ้นมาหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ดูแลผิวได้ทุกปัญหาที่ต้องการ


   เมื่อเรารู้จักเซรั่มแอมพูลกันมากขึ้นแล้วว่าเซรั่มแอมพูลช่วยเรื่องอะไร เรามาดูเซรั่มแอมพูลตัวเด็ดที่น่าใช้ในปี 2022 กันบ้าง มาดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจในช่วงนี้

1. Vichy Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing

   แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังที่สาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักดี ซึ่งหากถามว่าเซรั่มแอมพูลช่วยเรื่องอะไร รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูกระชับ เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียม ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สี และน้ำหอม จึงมีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว ทั้งยังช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก ใครกังวลเรื่องริ้วรอย ตัวนี้ตอบโจทย์เลย

2. Estee Lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules

   น่าจะเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่สาว ๆ หลายคนมีติดโต๊ะ กับ Estee Lauder ตัวดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการปรนนิบัติผิวและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก รุ่นนี้หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าตัวที่เป็นเซรั่มแอมพูลช่วยเรื่องอะไร ก็คือช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวเช่นเดียวกับแบบเซรั่ม แต่อยู่ในรูปแบบที่เข้มข้นกว่า จึงช่วยเสกผิวสวยได้ในข้ามคืน เหมาะกับการกู้ผิวแบบเร่งด่วนนั่นเอง

3. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

   อีกหนึ่งสกินแคร์ในตำนานที่ขาดไม่ได้ แล้วเซรั่มแอมพูลตัวนี้ช่วยเรื่องอะไร ต้องขอบอกว่าช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างรอบด้าน ด้วยสารสกัดระดับพรีเมียมที่บรรจุมาอย่างเข้มข้นในแคปซูล ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ดูกระชับ และยังทำให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย เรียกได้ว่าถึงจะราคาแรงแต่ก็เป็นตัวที่น่าลงทุนไม่แพ้กันหากอยากมีผิวสุขภาพดีในระยะยาว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 25, 2022, 08:13:42 AM โดย มิยอน พาร์ค »