ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


New Lancôme Advanced Génifique Eye Cream ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้แลดูเปล่งประกาย

ออฟไลน์ damon

  • ***
  • 100
    • ดูรายละเอียด
ใต้ตาคล้ำ มีรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผู้หญิงหลายคนดูแก่กว่าวัย เราจึงต้องเร่งแก้ไขก่อนที่จะใครต่อใครจะเรียกเราว่าป้า ทุกคนทราบหรือไม่คะว่าปัญหารอยคล้ำรอบดวงตามีสาเหตุมาจากการที่เส้นเลือดรอบดวงตาไหลเวียนไม่สะดวก ซึ่งเกิดจากการอดนอน พักผ่อนไม่เพียง รวมถึงอายุที่มากขึ้น ก็เป็นหนึ่งในสาเหตุของรอยดำใต้ตาเช่นกัน เราจึงควรมาดูแลผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส และไร้รอยเหี่ยวย่น ด้วย New Lancôme Advanced Génifique Eye Cream ครีมลดริ้วรอยใต้ตาตัวดังจากลังโคม

สำหรับครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ผู้หญิงหลายคนต้องการคงไม่พ้นอายครีมที่สามารถทำให้ ผิวรอบดวงตาเรียบเนียนและดูแข็งแรงขึ้น พร้อมทำให้ริ้วรอยของผิวรอบดวงตาดูจางลง ซึ่ง Lancôme Advanced Génifique Eye Cream ตัวนี้มีคุณสมบัติอย่างครบถ้วนที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา โดยสามารถทำให้ผิวรอบดวงตาแข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งยังทำให้ผิวรอบดวงตาเรียน และแลดูเปล่งประกายสดใสได้ภายใน 7 วัน ด้วยนวัตกรรมไมโครไบโอม + พรีและโพรไบโอติก แฟร็กชั่นส์ 7 ชนิด ซึ่งเป็นผสานเทคโนโลยีทันสมัยและส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงเข้าด้วยกันจึงสามารถช่วยในการบำรุงใต้ตาและผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง เรียนเนียน และดูเปล่งประกาย พร้อมช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน และยังลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับผิวรอบดวงตาได้ภายในกระปุกเดียว

ในส่วนของอายครีมลังโคม Advanced Génifique Eye Cream ยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญอีกมากมาย โดยประกอบด้วย

1.7 PREBIOTIC & PROBIOTIC FRACTION ทำหน้าที่ปรับสมดุลของไอโครไบโอม จึงช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
2.HYALURONIC ACID ที่ช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาอุ้มน้ำมากยิ่งขึ้น ช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง
3.VITAMIN CG เป็นวิตามินซีที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวรอบดวงตาของเราแลดูกระจ่างใสมากกว่าที่เคย

สำหรับวิธีใช้อายครีมกระปุกนี้ของเราก็ง่ายนิดเดียว โดยเริ่มต้นจากทำความสะอาดผิว และซับผิวให้แห้ง จากนั้นหยดอายครีมปริมาณพอเหมาะลงบนปลายนิ้ว จากนั้นจึงค่อย ๆ ทาลงบนผิวรอบดวงตาอย่างเบามือ โดยทำเป็นประจำทุกวันทุกคนก็จะเห็นถึงผลลัพธ์ของผิวหน้าอย่างแน่นอน

ซึ่งหากใครสนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อสามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ ที่ https://www.lancome.co.th/th_TH/home หรือผ่านทางหน้าเคาท์เตอร์ของลังโคมทุกสาขา ราคาเพียง 2,700 บาท ในปริมาณ 15 ml แล้วคุณจะพบการเปลี่ยนแปลงของผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างแน่นอน