ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อัปเดต ราคายางรถยนต์ SUV จาก 5 แบรนด์ดังของไทย

อัปเดต ราคายางรถยนต์ SUV จาก 5 แบรนด์ดังของไทย

         ในการเปลี่ยน ยางรถยนต์ ทุกครั้งโดยส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้ยี่ห้อยางและรุ่นเดียวกันกับของเดิมที่ติดมากับรถ เพราะถือว่าเป็นยางมาตรฐานจากโรงงานผลิตรถยนต์ จึงได้รับการเสนอ ราคายางรถยนต์ จากศูนย์บริการเป็นลำดับแรก เพราะง่ายต่อการตัดสินใจของเจ้าของรถ โดยวันนี้จะพาไปอัปเดตยางsuvจาก 5 แบรนด์รถยนต์ชื่อดังในไทยที่นิยมเลือกใช้งาน

- Bridgestone ALENZA 001 ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,600 บาท/เส้น
ยางที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรถ SUV โดยเฉพาะ ถือเป็นอีกหนึ่งแห่งความหรูหราที่แบรนด์รถยนต์ระดับโลกอย่าง Mercedez Benz เลือกใช้ ด้วยสมรรถนะการยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยมทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก สร้างความนุ่มนวลตลอดทุกการเดินทาง แถมอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี โดยยาง ALENZA 001 ยังเหมาะเป็น ยางรถ bmw ด้วยเช่นกัน มาพร้อมคุณสมบัติ MULTI-ROUND BLOCK (MRB) STRUCTURE ที่ออกแบบมาเพื่อรถ SUV แบรนด์หรู เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับกว่ายางรถยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตประเภทเดียวกัน

- Bridgestone DUELER H/T 689 ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท/เส้น
ยางสำหรับรถ SUV ขับเคลื่อน 4 ล้อที่ต้องการความคล่องตัวและประหยัดน้ำมันเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษารถลงได้ ด้วยโครงสร้างและเนื้อยางที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ จึงช่วยให้ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง มั่นใจในการขับขี่พร้อมการรับประกันที่ยาวนานถึง 5 ปีเต็มนับจากวันที่ซื้อผลิตภัณฑ์ จึงไม่แปลกใจเลยที่ DUELER H/T 689 จะเป็น ยางรถยนต์อีซูซุ ที่เลือกใช้งานทั้งรถกระบะ 4x4 และรถ SUV

- FIRESTONE DESTINATION LE-02 ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,200 บาท/เส้น
ยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถโตโยต้า เป็นยางรถยนต์ SUV รุ่นแรกของไทยที่ตอบโจทย์ทุกเส้นทางในการขับขี่ เน้นความแข็งแรงที่แฝงไปด้วยความนุ่มนวล สามารถบุกตะลุยแม้เจอพื้นผิวขรุขระ แถมช่วยประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย FIRESTONE DESTINATION LE-02 เป็นยางรถยนต์ที่มีความแข็งแกร่ง จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตชนิดเดียวกัน ช่วยให้คุณขับขี่สู่จุดหมายปลายทางได้อย่างมั่นใจ

- BRIDGESTONE DUELER D693 ราคาเริ่มต้นประมาณ 6,200 บาท/เส้น
เปลี่ยน SUV สุดหรูให้เป็นรถสายลุยกับยาง BRIDGESTONE DUELER D693 ที่ตอบโจทย์รถขับเคลื่อน 4 ล้อได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการใช้งานที่สมบุกสมบัน ทรงตัวได้ดีแม้ลุยในทางขรุขระ เบรกมั่นใจแม้ถนนเปียกและแห้ง สายลุยจึงไม่ควรพลาด เหมาะกับรถยนต์ ISUZU สมรรถนะสูง ใช้งานดีเยี่ยม จึงได้รับการตอบรับจากศูนย์บริการรถยนต์ให้เสนอราคายาง Bridgestone ทุกครั้งเมื่อมีลูกค้าต้องการเปลี่ยนยาง

- DUELER H/T 684 ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,300 บาท/เส้น
ยางรถที่เหมาะกับรถยนต์ฮอนด้า เป็นยางรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อที่มาพร้อมความนุ่มนวล เกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง มีความแข็งแกร่ง จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางปกติทั่วไป เหมาะสำหรับขับขี่บนพื้นเรียบซึ่งจะช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น ทรงตัวได้เยี่ยม สามารถทำความเร็วได้ดีและมีความนุ่มนวลในการขับขี่ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีของยางรถยนต์เพื่อการขับเคลื่อนรถ 4x4 อย่างมั่นใจ

   หากคุณกำลังมองหายางรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง สมรรถนะเยี่ยม เหมาะสมกับราคา สามารถตรวจสอบข้อมูลและตัวแทนจำหน่าย ยางรถยนต์ Bridgestone ได้ที่เว็บไซต์ https://www.bridgestone.co.th/th ตลอด 24 ชั่วโมง