ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ของมันต้องมี! เทียบโปรโมชันราคา iPad ปี 2021 ซื้อที่ไหนคุ้มที่สุด?

   ขึ้นชื่อว่าของมันต้องมีจริง ๆ สำหรับแก็ดเจ็ตมาแรงอย่าง iPad ที่ติดกระแสเทรนด์ไอทีมาเป็นเวลากว่า 2 ปี ตั้งแต่ที่ไลฟ์สไตล์ต้องปรับเปลี่ยนเป็นยุค New Normal เรียนออนไลน์ และ Work From Home จึงไม่แปลกที่ iPad จะมียอดขายที่การันตีความนิยมได้มากขนาดนี้ และสำหรับใครที่ยังคงเล็งเอาไว้แต่ยังไม่ได้ถอยสักที วันนี้เราได้รวบรวมแหล่งเทียบโปรโมชันราคา iPad ปี 2021 มาฝากกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก: https://www.dtac.co.th/apple/

1. ราคา iPad ที่ Dtac

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าเครือข่ายของ Dtac อยู่แล้วหรือสนใจย้ายค่าย ต้องบอกเลยว่าโปรโมชันราคา iPad ขงค่ายนี้เขาคุ้มค่าของจริง! เพราะไม่ว่าจะเป็น iPad Pro (WiFi) ที่มีราคาเริ่มเพียง 22,400 บาท มาพร้อมกับโปรผ่อนนาน 0% ตลอด 24 เดือน โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าบริการล่วงหน้า นอกจากนี้ในฐานะของลูกค้าคนสำคัญทาง Dtac ยังมอบสิทธิพิเศษในการซื้ออุปกรณ์เสริมจาก Apple ในราคาส่วนลดสูงสุด 20% และสำหรับใครที่ยังเป็นนักเรียน นักศึกษา ทางค่ายยังมีโปรโมชันสนับสนุนการเรียนออนไลน์ด้วย iPad (128 GB) รุ่น Wi-Fi ที่มาในราคาเบา ๆ  เพราะเริ่มต้นเพียง 11,590 บาทเท่านั้น แถมยังผ่อน 0% นาน 24 เดือนเช่นเดียวกับรุ่นอื่น  เรียกได้ว่าเป็นลูกค้า Dtac  มีแต่คุ้มกับคุ้ม!

2. ราคา iPad ที่ Apple

มั่นใจได้เลยว่าถ้าเลือกซื้อ iPad รุ่นล่าสุดพร้อมอุปกรณ์เสริม ที่นี่มีแต่จะได้ของดีและมีคุณภาพที่มาพร้อมข้อเสนอโดนใจอย่างแน่อน เพราะมาพร้อมตัวเลือกการผ่อนชำระรายเดือน 0% นานสุด 10 เดือน ด้วยตัวเลือกบัตรเครดิตที่เข้าเกณฑ์ และสำหรับใครที่ใช้ iPad อยู่แล้ว เกิดอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ ก็สามารถนำเครื่องปัจจุบันมาแลก เพื่อรับเครดิตสำหรับซื้อเครื่องใหม่ได้ทันที และที่สำคัญทางร้านยังมีโปรโมชันส่งเสริมการศึกษาที่มีสินค้าเหล่านี้ร่วมรายการ ได้แก่ iPad Pro, iPad Air, iPad และ iPad mini เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับนักเรียน นักศึกษา รวมถึงครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่ในทุกระดับ

3. ราคา iPad ที่ iStudio

เลือกซื้อ iPad ได้ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชันดี๊ดีมากมาย ที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPad เครื่องใหม่ได้ง่าย ๆ ด้วยบริการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000* และใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 15%** โดยเงื่อนไขเป็นไปตามแต่ละธนาคารกำหนด สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชันสุดคุ้มจากบัตรเครดิต บอกเลยว่าการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากที่ iStudio โดยตรงถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

จบลงไปแล้วกับแหล่งเปรียบเทียบราคาโปรโมชัน iPad จาก 3 ร้านดังที่มีดัลดีแข่งกันคุ้มมาให้เลือกซื้ออย่างจุใจ ใครที่กำลังเล็ง iPad รุ่นไหนไว้ต้องรีบไปสอยกันโดยด่วน