ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บ้านบางบ่อ ดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ความหลากหลายได้ทุกครอบครัว

   บ้านเดี่ยวแถวบางนา ที่ถูกออกแบบมาสำหรับคนทุกวัย โดยโครงการบ้านเดี่ยว บางนานี้ตั้งอยู่บริเวณเขตอำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ อยู่ห่างจากจุดขึ้น - ลงทางด่วนบูรพาวิถีเพียง 1 กม. และยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสถาบันการศึกษา สถานพยาบาล ท่าอากาศยานและห้างสรรพสินค้าที่หลากหลาย เช่น โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ (9.2 กม.) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา (5 กม.) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (11 กม.) โรงพยาบาลบางบ่อ (1.3 กม.) โรงพยาบาลบางนา 2 (1.3 กม.) ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (9.2 กม.)  โฮมโปร มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ (15 กม.) เมกา บางนา (18 กม.) และตลาดเสริมสุข (1.5 กม.) เป็นต้น

   พื้นที่ของ บ้านจัดสรร โครงการนี้มีทั้งหมดประมาณ 92 ไร่ แบ่งเป็น 327 แปลง ที่ดินของ บ้านเดี่ยว แต่ละหลังขนาดเริ่มต้น 50 - 160 ตร.ว. และมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 113 - 337 ตร.ม. โดยด้านหนึ่งของ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา อยู่ติดกับคลองสำโรง จึงมีการออกแบบบ้าน 2 ชั้น (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน) ให้สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ทั้งตัวอาคาร บ้าน และพื้นที่ส่วนกลางของ โครงการบ้านเดี่ยว สอดคล้องกับทำเลที่ตั้ง โดยมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่มากกว่า 3 ไร่ ประกอบไปด้วยศาลาพักผ่อนรับลมเย็นได้ทุกช่วงเวลา สระว่ายน้ำแบบเปิดโล่งที่สามารถชมวิวริมน้ำได้แบบ 180 องศา Co - Working Space ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการสร้างสรรค์ผลงานที่เหนือกว่า และภายในตัว บ้านเดี่ยว บางนา ยังมีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อให้เป็น บ้านใหม่ ที่อยู่สบายมากกว่าที่เคยอีกด้วย โดยราคาเริ่มต้นของ บ้านแถวบางนา โครงการนี้อยู่ที่ 4.39 ล้านบาท
คณาสิริ บางนา

   โครงการบ้าน สไตล์โมเดิร์นตั้งอยู่ที่เขตอำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ โดย บ้าน บางบ่อ โครงการนี้มีทั้งหมด 401 แปลง บนที่ดินขนาดเริ่มต้น 50 ตร.ว. โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายใน บ้าน บางบ่อ  113 - 159 ตร.ม. เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 เพราะเป็นโครงการที่ออกแบบมาสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขนาดเล็กหรือครอบครัวขยายก็มีแบบ บ้านเดี่ยว บางนา ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว ซึ่งมีห้องนอนชั้นล่างสำหรับรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย

 บ้านแถวบางนา นี้มีพื้นที่ส่วนกลางจัดเตรียมไว้เพื่อการใช้งานแบบครับครัน ทั้งห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำวิวเปิดโล่งท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ  สวนส่วนกลางและสนามเด็กเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของ บ้าน บางบ่อ นี้อยู่ที่ 3.49 ล้านบาท

   บ้านแถวบางนา มีหลากหลายโครงการเพื่อรองรับเมืองที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ โดยสองโครงการ บ้าน บางนา นี้ก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป หากต้องการข้อมูลของ บ้าน บางนา แต่ละโครงการเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์แสนสิริได้ 


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-bangna/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/