ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว ดีคอนโด ธาร จรัญ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก

ใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้ bts หรือคอนโดติดรถไฟฟ้า mrt คงมีทางเลือกให้พิจารณามากมายเพราะโครงการคอนโดตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้านั้นมีอยู่เป็นจำนวนมาก
แต่หากต้องการโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าในย่านจรัญสนิทวงศ์ หรือว่าย่านปิ่นเกล้าในสไตล์ที่สงบร่มรื่นและแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เราขอแนะนำโครงการ ดีคอนโด ธาร จรัญ ซึ่งเป็นกลุ่มคอนโดปิ่นเกล้าหรือว่าคอนโดแถวจรัญที่มีความน่าสนใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับคนชอบพักอาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี 
 คอนโดพร้อมอยู่  ดีคอนโด ธาร จรัญ เป็นคอนโดแบบ Low Rise ความสูง 8 ชั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทำเลตั้งอยู่ในซอยเอราวัณ บนถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์เพียง 1.9 กม.เท่านั้นจึงทำให้สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเป็นไปอย่างสะดวก นอกจากนี้ทางโครงการก็ยังได้จัดบริการรับส่งระหว่างโครงการกับสถานีรถไฟฟ้าไว้สำหรับผู้พักอาศัยอีกด้วย ที่สำคัญในอนาคตบริเวณนี้ก็ยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีแดงเปิดให้บริการจึงถือว่าคอนโดจรัญแห่งนี้นั้นตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพศูนย์รวมของรถไฟฟ้า 3 สายเลยทีเดียว 
การได้พักอาศัยในคอนโดแถวจรัญค่ายแสนสิริโครงการนี้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านสวนเพราะโครงการนี้ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “สงบ สบาย สไตล์บ้านสวน” โดยบริเวณรอบโครงการมีความเป็นธรรมชาติสูงจึงได้ความร่มรื่นและผ่อนคลายไปกับต้นไม้น้อยใหญ่ แต่ภายในโครงการคอนโด จรัญก็มีความทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับการใช้ชีวิตสไตล์คนรุ่นใหม่อย่างครบครัน เริ่มจากการจัดพื้นที่ส่วนกลางเป็นอาคารคลับเฮาส์ที่โอบล้อมไว้ด้วยสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool มีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน จากุซซี่ โซนนั่งเล่นชมวิวมุมสูงบน Roof Garden และยังมีพื้นที่ใช้ประโยชน์อเนกประสงค์และ Co - Working Space พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้รองรับการทำงานด้วย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในบริเวณใจกลางของโครงการคอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้ โดยมี 2 อาคารที่พักอาศัยล้อมรอบไว้อีกชั้น
นอกจากเรื่องของความสะดวกสบายกับ Facilities ส่วนกลางแล้ว ผู้ที่พักอาศัยในดี คอนโด จรัญสนิทวงศ์ แห่งนี้ก็ยังอุ่นใจได้กับระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด นอกจากจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม.แล้วยังใช้เทคโนโลยี LIV - 24 มาช่วยดูแลความปลอดภัยแบบเรียลไทม์จากศูนย์ควบคุมตามมาตรฐานของแสนสิริและควบคุมการเข้าออกภายในด้วยระบบ Key Card
ส่วนแบบของห้องพักในโครงการคอนโดแถวจรัญแห่งนี้มีให้เลือกทั้งแบบห้องสตูดิโอและแบบ 2 ห้องนอน โดยห้องพักแบบสตูดิโอจะมีพื้นที่ขนาด 26.52 - 27.23 ตารางเมตร ส่วนห้องพักแบบ 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 54.75 ตารางเมตร โดยสามารถเลือกเป็นเจ้าของคอนโดจรัญสนิทวงศ์สไตล์โมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นแบบนี้ได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาทเท่านั้น
การที่คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้อยู่ในย่านชุมชนเก่าของฝั่งธนบุรีจึงมีความอุดมสมบูรณ์สูง มีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสดและวัด อยู่ไม่ห่างจากบริเวณโครงการ ขณะเดียวกันก็ยังมีคอมมูนิตี้มอลล์และห้างค้าปลีกสมัยใหม่อยู่ในละแวกใกล้เคียงกันอีกหลายแห่ง อาทิ ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ แม็คโคร จรัญสนิทวงศ์ เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้าและ The Circle เป็นต้น ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับคอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้ก็คือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศิลปากร รวมถึงโรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลธนบุรีและโรงพยาบาลตา หู คอ จมูก 
 หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโดจรัญจากค่ายแสนสิริโครงการนี้ได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/